Dịch vụ giải thể công ty tại Quận Thốt Nốt – 3.000.000

Rate this post

Dịch vụ giải thể công ty tại Quận Thốt Nốt – 3.000.000

Bạn đang muốn tìm 1 đơn vị chuyên làm dịch vụ giải thể công ty tại Quận Thốt Nốt – 3.000.000 . Khách hàng không phải mất nhiều thời gian đi lại. Hãy giao toàn bộ công việc soạn thảo hồ sơ giải thể hợp lệ cho chúng tôi.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Quận Thốt Nốt – 3.000.000
Dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Quận Thốt Nốt – 3.000.000

Giải thể công ty

Giải thể công ty là quá trình chấm dứt tồn tại của một công ty và dừng hoạt động kinh doanh của công ty đó. Quá trình giải thể công ty sẽ đảm bảo các khoản nợ và các nghĩa vụ khác của công ty sẽ được thanh toán đầy đủ trước khi công ty bị giải thể.

Hồ sơ giải thể công ty

Hồ sơ giải thể công ty là tài liệu bao gồm các giấy tờ pháp lý và các báo cáo tài chính liên quan đến quá trình giải thể công ty.

Các giấy tờ pháp lý này bao gồm:

 • Quyết định giải thể công ty: Là tài liệu chính xác nhất để xác định thời gian và nguyên nhân giải thể công ty.
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: Là giấy tờ xác nhận về sự tồn tại của công ty. Giấy này cần được trả lại cho cơ quan đăng ký kinh doanh sau khi công ty giải thể.
 • Giấy phép hoạt động: Nếu công ty có giấy phép hoạt động, thì giấy này cũng cần được trả lại cho cơ quan cấp phép.
 • Giấy tờ liên quan đến tài sản: Bao gồm các bản sao hợp đồng thuê nhà, giấy tờ tài sản cố định, giấy tờ sở hữu trí tuệ, giấy tờ về quyền sử dụng đất, giấy tờ về bản quyền và các tài liệu khác có liên quan đến tài sản của công ty.
 • Giấy tờ liên quan đến nợ: Bao gồm các báo cáo tài chính, bao gồm báo cáo tài chính cuối kỳ và báo cáo thuế, hợp đồng vay nợ, giấy tờ bảo đảm vay vốn và các giấy tờ khác có liên quan đến khoản nợ của công ty.
 • Giấy tờ liên quan đến việc giải thể công ty: Bao gồm các giấy tờ xác nhận của cơ quan đăng ký kinh doanh, giấy tờ thông báo về việc giải thể công ty, và các giấy tờ khác liên quan đến việc giải thể công ty.

Để lập hồ sơ giải thể công ty, doanh nghiệp cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc khó khăn nào trong quá trình lập hồ sơ, doanh nghiệp có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia tư vấn hoặc các công ty pháp lý để đảm bảo quá trình giải thể công ty được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Điều kiện giải thể doanh nghiệp

Các quy định về giải thể doanh nghiệp không chỉ đơn thuần tạo cơ sở pháp lý mà quan trọng hơn là bảo vệ quyền và lợi ích của chủ thể liên quan khi chấm dứt hoạt động. Do vậy việc xác định điều kiện giải thể doanh nghiệp phải đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện đầu tiên là doanh nghiệp phải giải quyết các khoản nợ và những hợp đồng mà doanh nghiệp đã giao kết trước khi chấm dứt sự tồn tại. 

Trong thời gian giải thể doanh nghiệp không trong quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án hoặc cơ quan trọng tài xét xử.

Những điều cần đáp ứng khi giải thể công ty

Việc xác định rõ điều kiện để tiến hành dịch vụ giải thể doanh nghiệp là hết sức cần thiết nhằm bảo vệ quyền lợi của những chủ thể có liên quan, đặc biệt là quyền lợi của chủ nợ và người lao động khi doanh nghiệp chấm dứt tồn tại. Điều kiện giải thể

Bảo đảm thanh toán hết các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác và doanh nghiệp không trong quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án hoặc cơ quan trọng tài..

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Doanh nghiệp đó phải không trong quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án hay là bất cứ cơ quan trọng tài nào khác (có nghĩa là không trong quá trình kiện tụng, tranh chấp).

Tại sao phải giải thể doanh nghiệp?

Khi doanh nghiệp hoạt động không còn hiệu quả thì bạn cần phải tiến hành thủ tục đóng cửa công ty càng sớm càng tốt tránh phát sinh ngày càng nhiều nghĩa vụ gây tốn kém thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.Thực hiện việc kê khai thuế và nộp thuế (hàng năm phải nộp thuế môn bài, phải làm báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo hàng quý, báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn và quyết toán thuế năm (khoảng 17 tờ khai mỗi năm).

Thực hiện công việc trả lương cho nhân viên.

Nghĩa vụ nộp các khoản phí khác (phí phòng chống bão lụt, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, phí công đoàn, an ninh quốc phòng).

Các khoản tiền phạt vi phạm hành chính (nếu có).

Một khi doanh nghiệp còn tồn tại nghĩa là doanh nghiệp có các quyền và nghĩa vụ. Nếu doanh nghiệp không còn hoạt động, thì đương nhiên nó vẫn còn có các nghĩa vụ cần phải thực hiện đều đặn định kỳ theo ngày/tháng/năm. Các nghĩa vụ đó như sau:

Lập sổ sách kế toán định kỳ cho công ty.

 

Đặc biệt nghĩa vụ báo cáo thuế phải thực hiện đúng thời hạn theo quy định của luật Quản lý thuế, đây là nghĩa vụ mà chủ công ty thường hay vi phạm vì quên hoặc tưởng rằng công ty không còn hoạt động nên không phải kê khai nộp thuế. Hơn nữa nếu càng để lâu thì các nghĩa vụ đó theo thời gian càng nhiều thêm vì thông thường các chế tài về vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế, kế toán, lao động thường tính theo thời gian (thời gian vi phạm càng nhiều thì mức xử phạt càng cao).

Giải thể công ty và giải thể chi nhánh có giống nhau?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp muốn Giải thể công ty và giải thể chi nhánh. Vậy giải thể công ty và giải thể chi nhánh có giống nhau hay không?

Nếu bạn đang nghĩ rằng nó giống nhau thì hoàn toàn sai lầm bởi vì Thủ tục giải thể công ty và giải thể chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh là 2 quá trình và thủ tục khác nhau. Khi Giải thể công ty thì bạn cần giải thể chi nhánh rồi mới có thể giải thể doanh nghiệp.

Các bước thanh lý tài sản thực hiện ra sao?

Khi thanh lý tài sản doanh nghiệp cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Thành lập hội đồng thanh lý tài sản.

Bước 2: Kiểm tra, đánh giá chất lượng và giá trị còn lại của tài sản.

Bước 3: Bán tài sản để thanh lý các khoản nợ và nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp. bán tài sản cần thông qua 3 các cách như sau:

 • Bán chỉ định
 • Bán công khai
 • Đấu giá tài sản

Các bước giải thể doanh nghiệp

Để giải thể doanh nghiệp công ty phải trãi qua nhiều bước cũng làm mất rất nhiều thời gian

Bước 1: Thông qua quyết định giải thể công ty

Để giải thể công ty doanh nghiệp trước hết cần thông qua quyết định giải thể. Theo đó quyết định giải thể phải được thông qua bởi chủ sở hữu đối với công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên và hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên và đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần.

 • Quyết định giải thể phải có nội dung như sau:
 • Tên, địa chỉ trụ sở chinh của doanh nghiệp
 • Lý do giải thể
 • Thời hạn, thủ tục thanh lý hợp đồng và thanh toán các khoản nợ của doanh nghiệp, thời hạn thanh toán nợ, thanh lý hóa đơn không vượt quá 06 tháng
 • Phương án xử lý các nghĩa vụ phát sinh từ hợp đồng lao động.
 • Họ, tên, chữ ký của người đại diện pháp luật của doanh nghiệp.

Khi quyết định giải thể doanh nghiệp, doanh nghiệp phải đăng quyết định giải thể lên cổng thông tin quốc gia https://dangkykinhdoanh.gov.vn/. Quyết định này cũng phải được niêm yết tại trụ sở chính, chi nhánh và văn phòng đại diện.

Bước 2: Nộp hồ sơ giải thể

Hồ sơ giải thể gồm có:

Thông báo về việc giải thể doanh nghiệp

Quyết định của chủ sở hữu công ty hoặc biên bản họp hội đồng thành viên nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên hoặc biên bản họp của đại hội đồng cổ đông

Sau 7 ngày kể từ ngày nhận thông báo sở kế hoạch đầu tư sẽ chuyển hồ sơ giải thể qua cơ quan thuế để tiến hành đóng cửa mã số thuế

Bước 3: Thực hiện thủ tục đóng cửa mã số thuế tại cơ quan thuế.

Ở bước này doanh nghiệp gửi đủ hồ sơ như sau:

 • Gửi công văn xin giải thể tới chi cục thuế nơi doanh nghiệp đăng ký thuế. Công văn phải đính kèm bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và đăng ký thuế (nếu có)
 • Gửi công văn xác nhận không nợ thuế
 • Gửi công văn xin quyết toán thuế
 • Đóng các loại thuế chưa đóng
 • Thực hiện nghiệp vụ nộp phạt nếu có

Bước 4: Xác nhận nghĩa vụ hải quan tại cơ quan hải quan

Những doanh nghiệp mà sử dụng con dấu do cơ quan công an cấp thì phải trả con dấu, giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu.

Sau khi trả dấu cơ quan công an sẽ cấp giấy chứng nhận đã thu hồi con dấu.

Bước 5: Thực hiện thủ tục với cơ quan đăng ký kinh doanh

Trong vòng 5 ngày kể từ ngày thực hiện hết các nghĩa vụ của dn, người đại diện pháp luật phải gửi đề nghị giải thể cho cơ quan đăng ký kinh doanh.

Hồ sơ gồm có:

 • Thông tin về giải thể
 • Báo cáo về thanh lý tài sản, danh sách chủ nợ, số nợ đã trả, bao gồm trả hết các khoản nợ về thuế và tiền đóng bảo hiểm xã hội
 • Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu và con dấu ( nếu có )
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi nhận đủ hồ sơ, phòng đăng ký kinh doanh sẽ thông tin về việc giải thể cho cơ quan thuế. Trong vòng 2 ngày kể từ ngày nhận được thông tin, sẽ gửi ý kiến về việc giải thể doanh nghiệp cho phòng đăng ký kinh doanh.

Trong vòng 5 ngày tiếp theo kể từ ngày nhận được hồ sơ giải thể và không nhận được ý kiến từ chối của cơ quan thuế thì sở sẽ cập nhật thông tin giải thể lên công thông tin quốc gia.

Chi phí Dịch vụ giải thể công ty tại Quận Thốt Nốt 

Chi phí giải thể doanh nghiệp tại Quận Thốt Nốt 
Chi phí giải thể doanh nghiệp tại Quận Thốt Nốt

STT

 

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

(Thông báo hải quan, thủ tục đóng mã số thuế, trả giấy phép, con dấu tới Sở KHĐT)

 

PHÍ DỊCH VỤ (CHƯA VAT)

 

THỜI GIAN /

(NGÀY LÀM VIỆC)

 

GIẢI THỂ CÔNG TY VIỆT NAM

 

 

1

Giải thể công ty

4.500.000

30-90

2

Giải thể công ty hạch toán độc lập

4.500.000

30-90

3

Giải thể công ty hạch toán phụ thuộc

3.000.000

20-45

4

Giải thể văn phòng đại diện

3.000.000

20-45

5

Giải thể địa điểm kinh doanh

(Vì ĐĐKD không có MST 13 nên chỉ thực hiện bước giải thể tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi ĐĐKD đặt trụ sở)

 

1.500.000

 

10-20

 

GIẢI THỂ CÔNG TY VỐN NƯỚC NGOÀI

 

 

1

Giải thể công ty vốn nước ngoài

15.000.000

30-90

2

Giải thể văn phòng đại diện thương nhân nước ngoài

8.000.000

30-60

3

Giải thể công ty công ty vốn nước ngoài hạch toán độc lập

15.000.000

30-90

4

Giải thể công ty công ty vốn nước ngoài hạch toán phụ thuộc

12.000.000

20-45

5

Giải thể văn phòng đại diện công ty vốn nước ngoài

6.000.000

20-45

6

Giải thể Địa điểm kinh doanh công ty vốn nước ngoài (Vì ĐĐKD không có MST 13 nên chỉ thực hiện bước giải thể tại Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi ĐĐKD đặt trụ sở)

6.000.000

20-45

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm V.A.T, lệ phí nhà nước, và các chi phí xúc tiến (nếu có). (Bảng giá trên có giá trị trong 15 ngày kể từ ngày nhận báo giá).

Dịch vụ tư vấn giải thể công ty

Dịch vụ tư vấn giải thể công ty, doanh nghiệp cho Quý khách hàng tại công ty chúng tôi sẽ tiến hành các nội dung sau:

Tư vấn các trường hợp giải thể doanh nghiệp;

Tư vấn cách thức tiến hành họp Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông công ty về việc giải thể doanh nghiệp;

Tư vấn cách thức ra quyết định về việc giải thể;

Tư vấn cách thức gửi thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân có liên quan: chủ nợ, người có quyền, nghĩa vụ và lợi ích liên quan, người lao động

Tư vấn thủ tục đăng báo giải thể;

Tư vấn phương thức thực hiện việc thanh lý tài sản của doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục đóng mã số thuế

Tư vấn thủ tục xác nhận đóng tài khoản tại Ngân hàng (nếu có mở tài khoản) hoặc cam kết không mở tài khoản;

Tư vấn thủ tục huỷ dấu và trả Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu

Tư vấn thủ tục trả Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Những trường hợp bị cấm khi giải thể công ty

Các hoạt động bị cấm kể từ khi có quyết định giải thể là kể từ khi có quyết định giải thể công ty, doanh nghiệp, người quản lý doanh nghiệp bị nghiêm cấm thực hiện các hoạt động sau đây:

Cất giấu, tẩu tán tài sản;

Từ bỏ hoặc giảm bớt quyền đòi nợ;

Chuyển các khoản nợ không có bảo đảm thành các khoản nợ có bảo đảm bằng tài sản của doanh nghiệp;

Ký kết hợp đồng mới, trừ trường hợp để thực hiện giải thể doanh nghiệp;

Cầm cố, thế chấp, tặng cho, cho thuê tài sản;

Chấm dứt thực hiện hợp đồng đã có hiệu lực;

Huy động vốn dưới mọi hình thức.

Quy trình giải thể công ty cổ phần

Quy trình giải thể công ty cổ phần có thể khá phức tạp và đòi hỏi tuân thủ các quy định pháp luật địa phương. Dưới đây là một hướng dẫn tổng quan về quy trình giải thể công ty cổ phần, nhưng tôi khuyến nghị bạn tìm sự tư vấn từ một luật sư hoặc chuyên gia pháp lý để đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy định pháp luật hiện hành:

Quyết định giải thể công ty

Quyết định giải thể công ty: Ban lãnh đạo công ty cổ phần sẽ phải tổ chức cuộc họp và đưa ra quyết định về việc giải thể công ty. Quyết định này thường cần được thông qua bởi cổ đông trong Đại hội đồng cổ đông.

Chuẩn bị và thông báo

Chuẩn bị và thông báo: Theo quy định pháp luật, công ty cổ phần cần chuẩn bị một loạt các tài liệu và thông báo cho cơ quan quản lý và các bên liên quan, bao gồm:

 • Đăng ký giải thể công ty với cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc cơ quan quản lý doanh nghiệp.
 • Thông báo giải thể công ty cho cổ đông, nhân viên và các bên liên quan khác.
 • Mở tài khoản giải thể: Công ty cần mở một tài khoản giải thể riêng để xử lý tài chính trong quá trình giải thể. Tài khoản này sẽ được sử dụng để thanh lý tài sản, trả nợ và giải quyết các vấn đề tài chính khác.

Xử lý tài sản và nợ phải

Xử lý tài sản và nợ phải: Công ty cần đánh giá, thanh lý tài sản và xử lý nợ phải theo quy định pháp luật và thỏa thuận giữa các bên liên quan. Tiền thu được từ thanh lý tài sản sẽ được sử dụng để trả nợ và phân phối cho cổ đông theo quy định.

Giải quyết nghĩa vụ thuế và pháp lý

Giải quyết nghĩa vụ thuế và pháp lý: Công ty cần đảm bảo rằng tất cả các nghĩa vụ thuế và pháp lý đã được giải quyết đúng quy định trước khi hoàn toàn giải thể.

Chấm dứt hợp đồng và quan hệ: Công ty cần chấm dứt tất cả các hợp đồng và quan hệ với đối tác, nhà cung cấp, khách hàng và bên liên quan khác theo đúng quy định pháp luật và thỏa thuận.

Xóa tên khỏi đăng ký kinh doanh

Xóa tên khỏi đăng ký kinh doanh: Sau khi hoàn tất quá trình giải thể, công ty cần xóa tên khỏi đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh hoặc cơ quan quản lý doanh nghiệp.

Lưu ý rằng quy trình giải thể công ty cổ phần có thể thay đổi tùy theo quy định pháp luật và quyền lợi của cổ đông. Vì vậy, hãy đảm bảo tìm hiểu và tuân thủ đúng quy định pháp luật hiện hành và tìm sự tư vấn pháp lý từ chuyên gia trước khi tiến hành quy trình giải thể.

Giải thể công ty mất bao lâu

Thời gian giải thể công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm quy trình pháp lý, tình hình tài chính của công ty, và khối lượng công việc cần thực hiện trong quá trình giải thể. Thông thường, quy trình giải thể công ty có thể kéo dài từ vài tháng đến một năm.

 

Chuẩn bị hồ sơ: Việc chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và giấy tờ liên quan là quan trọng để tiến hành quy trình giải thể. Thời gian để hoàn thành công việc này phụ thuộc vào sự tổ chức và tình hình tài chính của công ty.

 

Thanh lý tài sản và trả nợ: Quá trình thanh lý tài sản, thu hồi các khoản nợ và giải quyết các vấn đề liên quan có thể mất thời gian tương đối dài. Điều này phụ thuộc vào số lượng và tính phức tạp của các tài sản và nợ phải giải quyết.

 

Thực hiện các thủ tục pháp lý: Các thủ tục pháp lý liên quan đến giải thể công ty cũng có thể mất thời gian, bao gồm việc tạm ngừng hoạt động, giải quyết các vấn đề thuế, và nộp hồ sơ giải thể cho cơ quan quản lý.

 

Xử lý các tranh chấp pháp lý: Trong trường hợp có tranh chấp pháp lý liên quan đến công ty, quá trình giải quyết tranh chấp này cũng có thể kéo dài thời gian giải thể.

 

Thời gian xử lý của cơ quan quản lý: Thời gian xử lý hồ sơ và yêu cầu từ phía cơ quan quản lý cũng có thể ảnh hưởng đến thời gian giải thể công ty.

 

Để biết thời gian chính xác và chi tiết hơn về quy trình giải thể công ty, nên tham khảo các quy định pháp luật và tư vấn từ luật sư hoặc chuyên gia pháp lý.

 

Mẫu hồ sơ giải thể công ty cổ phần

MẪU HỒ SƠ GIẢI THỂ CÔNG TY CỔ PHẦN

 

Giấy tờ và hồ sơ cần chuẩn bị:

Quyết định giải thể công ty cổ phần.

Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông thông qua việc giải thể.

Biên bản họp Ban giám đốc công ty thông qua việc giải thể.

Báo cáo tài chính cuối kỳ.

Hợp đồng lao động và danh sách nhân viên công ty.

Giấy phép hoạt động kinh doanh của công ty cổ phần.

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty cổ phần.

Các giấy tờ liên quan đến tài sản, nợ phải trả, và các hợp đồng của công ty.

Các giấy tờ, chứng từ liên quan đến thuế và các khoản phải trả.

Thủ tục giải thể công ty cổ phần:

Chuẩn bị hồ sơ giải thể gồm các giấy tờ và tài liệu cần thiết.

Tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông để thông qua việc giải thể công ty.

Làm thủ tục tạm ngừng hoạt động của công ty với cơ quan quản lý thuế, cơ quan thuế địa phương, và các cơ quan nhà nước khác.

Thực hiện việc thanh lý tài sản, trả nợ, và giải quyết các vấn đề liên quan đến thuế và các khoản phải thu, phải trả.

Thực hiện các thủ tục pháp lý và hành chính khác liên quan đến việc giải thể công ty.

Nộp hồ sơ giải thể công ty cổ phần cho cơ quan quản lý thuế và cơ quan đăng ký kinh doanh để hoàn tất thủ tục giải thể.

Lưu ý: Quy trình và yêu cầu cụ thể có thể thay đổi tùy theo quy định của pháp luật và cơ quan quản lý. Đề nghị liên hệ với cơ quan chức năng và tư vấn pháp luật để được hỗ trợ chi tiết trong quá trình giải thể công ty cổ phần.

Thanh lý hàng tồn kho khi công ty giải thể

Khi công ty giải thể và dừng hoạt động, việc thanh lý hàng tồn kho là một trong những bước cần thiết để giải quyết tài sản của công ty. Dưới đây là một số hướng dẫn về cách thanh lý hàng tồn kho khi công ty giải thể:

 

Lập báo cáo tồn kho: Trước khi thực hiện thanh lý hàng tồn kho, công ty cần lập báo cáo tồn kho để xác định số lượng và giá trị hàng tồn kho hiện có.

 

Xác định giá trị hàng tồn kho: Giá trị của hàng tồn kho có thể xác định theo giá vốn hoặc giá thị trường. Nếu giá vốn thấp hơn giá thị trường, công ty có thể đăng ký tạm ngừng hoạt động để bán hàng tồn kho với giá thị trường.

 

Chọn phương thức thanh lý: Công ty có thể sử dụng các phương thức thanh lý như bán đấu giá, bán trực tiếp cho khách hàng hoặc chuyển cho đối tác kinh doanh.

 

Thực hiện thanh lý: Công ty thực hiện việc thanh lý hàng tồn kho theo phương thức đã chọn. Trong quá trình thanh lý, công ty cần thực hiện việc ghi nhận số lượng và giá trị hàng hóa đã được bán hoặc chuyển cho đối tác kinh doanh.

 

Kết thúc quá trình thanh lý: Sau khi đã thanh lý xong hàng tồn kho, công ty cần lập báo cáo kết quả thanh lý hàng tồn kho và công khai thông tin về việc thanh lý hàng tồn kho đến các bên liên quan.

 

Trong quá trình thanh lý hàng tồn kho, công ty cần tuân thủ đúng các quy định pháp luật và các quy định của Ban lãnh đạo công ty về việc thanh lý hàng tồn kho.

Dịch vụ giải thể công ty tại Quận Thốt Nốt – 3.000.000 do Gia Minh thực hiện sẽ thành công 100% cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ giải thể của Gia Minh.

DANH SÁCH BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hồ sơ khai thuế ban đầu với cơ quan thuế

Các loại hình doanh nghiệp

Hướng dẫn đặt tên công ty

Thủ tục thay đổi tên doanh nghiệp

Địa chỉ công ty – các quy định về địa chỉ trụ sở chính

Danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện

Vốn pháp định và quy định pháp luật về vốn pháp định

Tăng vốn điều lệ công ty

Quy định chung về ngành nghề kinh doanh

Quy định về người đại diện pháp luật

Thay đổi người đại diện theo pháp luật DN

Dịch vụ mở nhà thuốc đạt GPP tại Quận Thốt Nốt

Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Quận Thốt Nốt

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần ở Quận Thốt Nốt

Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Quận Thốt Nốt

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Quận Thốt Nốt

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Quận Thốt Nốt

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Quận Thốt Nốt

Dịch vụ mở quầy thuốc tại Quận Thốt Nốt

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Quận Thốt Nốt

Dịch vụ giải thể công ty cổ phần tại Quận Thốt Nốt

Dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại Quận Thốt Nốt

Dịch vụ giải thể công ty ở Quận Thốt Nốt

Dịch vụ giải thể chi nhánh tại Quận Thốt Nốt

Muốn dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Quận Thốt Nốt – 3.000.000
Muốn dịch vụ giải thể doanh nghiệp tại Quận Thốt Nốt – 3.000.000

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Địa chỉ: 11/11D, Hẻm 518, Bùi Hữu Nghĩa, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, TP.Cần Thơ

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Email: dvgiaminh@gmail.com

Zalo: 085 3388 126

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo