Lý lịch tư pháp cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Rate this post

Lý lịch tư pháp cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lý lịch tư pháp cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh là vấn đề rất nhiều cá nhân quan tâm. Việc hộ khẩu khác tỉnh để làm được lý lịch tư pháp tại nơi mình đang sinh sống có được hay không?; là điều rất quan tâm. Để tìm được câu trả lời mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Lý lịch tư pháp cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh
Lý lịch tư pháp cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khái niệm về lý lịch tư pháp

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu thủ tục làm lý lịch tư pháp cho người hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thì Luật Gia Minh xin trình bày đến bạn khái niệm về lý lịch tư pháp.

Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án. Quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án. Và về việc cấm cá nhân đảm nhiệm chức vụ thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Toà án tuyên bố phá sản. 

 Phiếu lý lịch tư pháp, là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp cấp. Phiếu này có giá trị chứng minh cá nhân có hay không có án tích.

Phiếu lý lịch tư pháp còn dùng để chứng minh một cá nhân có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã. Trong trường hợp doanh nghiệp, hợp tác xã bị Tòa án tuyên bố phá sản.

Làm lý lịch tư pháp cần giấy tờ gì?

Để yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp, bạn sẽ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Tờ khai yêu cầu cấp giấy lý lịch tư pháp (Mẫu số 03/2013/TT-LLTP nếu tự xin hoặc Mẫu 04/2013/TT-LLTP nếu ủy quyền xin)

Bản sao chứng minh thư hoặc hộ chiếu

Bản sao sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận thường trú/tạm trú

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Mẫu giấy ủy quyền làm lý lịch tư pháp có chứng nhận của Ủy ban nhân dân phường/xã nếu là công dân Việt Nam đang sinh sống trong nước hoặc cơ quan ngoại giao, lãnh sự của Việt Nam tại nước ngoài nếu là công dân Việt Nam cư trú ở nước ngoài (trừ trường hợp người yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp) và bản sao chứng minh thư của người được ủy quyền, trong trường hợp cá nhân uỷ quyền cho người khác làm thủ tục yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 1. Đối với phiếu lý lịch tư pháp số 2, cá nhân không được ủy quyền cho người khác làm thủ tục.

Làm lý lịch tư pháp ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh
Làm lý lịch tư pháp ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh

Ai được quyền yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Hiện nay, quyền yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp được quy định tại Điều 7 Luật Lý lịch tư pháp 2009. Quy định quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp như sau:

 Công dân Việt Nam, người nước ngoài đã, hoặc đang cư trú tại Việt Nam có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp của mình.

 Cơ quan tiến hành tố tụng có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp để phục vụ công tác điều tra, truy tố, xét xử.

 Cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội có quyền yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp để phục vụ công tác quản lý nhân sự. Hoạt động đăng ký kinh doanh, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

Hộ khẩu ở nơi khác làm lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh được không?

Để trả lời cho câu hỏi “hộ khẩu ở nơi khác làm lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh được không” thì chúng ta cần tìm hiểu thẩm quyền cấp phiếu lý lịch tư pháp. Theo quy định tại Điều 44 Luật Lý lịch tư pháp 2009. Thì thẩm quyền, cấp lý lịch tư pháp thuộc về Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia và Sở Tư pháp. 

Công dân Việt Nam

Công dân Việt Nam có nhu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp: Nộp hồ sơ tại Sở Tư pháp nơi thường trú. Người không có nơi thường trú, thì nộp tại Sở Tư pháp nơi tạm trú. Người cư trú ở nước ngoài thì nộp tại Sở Tư pháp nơi cư trú trước khi xuất cảnh;

Người nước ngoài cư trú tại Việt Nam: Nộp hồ sơ tại Sở Tư pháp nơi cư trú. Người đã rời Việt Nam thì nộp tại Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia.

Cơ quan Nhà nước

Cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị – xã hội yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 01: Gửi văn bản yêu cầu đến Sở Tư pháp nơi người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp thường trú hoặc tạm trú.

Nếu không xác định được nơi thường trú/tạm trú, của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp. Thì gửi đến Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia.

Như vậy theo quy định trên. Cá nhân có hộ khẩu ở nơi khác, có thể làm lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh chỉ khi không có nơi thường trú. Hay nói cách khác, là người có sổ hộ khẩu ở nơi khác. Tức là đã xác định được nơi thường trú. Thì không thể làm lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lý lịch tư pháp cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh
Lý lịch tư pháp cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung phiếu lý lịch tư pháp ở Thành phố Hồ Chí Minh

Phiếu lý lịch tư pháp cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh có nội dung như sau:

Nội dung phiếu lý lịch tư pháp số 1

Điều 24 Luật Lý lịch tư pháp 2009 quy định nội dung phiếu lý lịch tư pháp số 1 bao gồm

– Họ, tên, giới tính, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh, quốc tịch, nơi cư trú. Số giấy chứng minh nhân dân. Hoặc hộ chiếu của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp.

Tình trạng án tích:

+ Đối với người không bị kết án thì ghi “không có án tích”. Trường hợp người bị kết án chưa đủ điều kiện được xóa án tích thì ghi “có án tích”, tội danh. Hình phạt chính, hình phạt bổ sung;

+ Đối với người được xoá án tích. Và thông tin về việc xóa án tích đã được cập nhật vào Lý lịch tư pháp thì ghi “không có án tích”;

+ Đối với người được đại xá. Và thông tin về việc đại xá đã được cập nhật vào Lý lịch tư pháp thì ghi “không có án tích”.

 Thông tin về cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã:

+ Đối với người không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp. Hợp tác xã theo quyết định tuyên bố phá sản thì ghi “không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã”;

+ Đối với người bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp. Hợp tác xã theo quyết định tuyên bố phá sản, thì ghi chức vụ bị cấm đảm nhiệm. Và thời hạn không được thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã.

Trường hợp cá nhân, cơ quan, tổ chức không có yêu cầu. Thì nội dung quy định tại khoản này không ghi vào Phiếu lý lịch tư pháp.

Thủ tục làm lý lịch tư pháp số 2 qua bưu điện tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thủ tục làm lý lịch tư pháp số 2 qua bưu điện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung phiếu lý lịch tư pháp số 2

Điều 42 Luật lý lịch tư pháp 2009 quy định nội dung của Phiếu lý lịch tư pháp số 2 cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh như sau:

– Họ, tên, giới tính, ngày, tháng, năm sinh, nơi sinh, quốc tịch, nơi cư trú, số giấy chứng minh nhân dân. Hoặc hộ chiếu, họ, tên cha, mẹ, vợ, chồng của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp.

Tình trạng án tích:

+ Đối với người không bị kết án thì ghi là “không có án tích”;

+ Đối với người đã bị kết án thì ghi đầy đủ án tích đã được xoá. Thời điểm được xoá án tích, án tích chưa được xóa, ngày, tháng, năm tuyên án, số bản án. Toà án đã tuyên bản án, tội danh. Điều khoản luật được áp dụng. Hình phạt chính, hình phạt bổ sung. Nghĩa vụ dân sự trong bản án hình sự, án phí, tình trạng thi hành án.

Trường hợp người bị kết án bằng các bản án khác nhau. Thì thông tin về án tích của người đó được ghi theo thứ tự thời gian.

Tham khảo thêm: Cách làm lý lịch tư pháp qua bưu điện

Thông tin về việc cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã:

+ Đối với người không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã theo quyết định tuyên bố phá sản. Thì ghi “không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã”;

+Trường hợp người bị cấm đảm nhiệm các chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã, theo quyết định tuyên bố phá sản. Thì chức vụ bị cấm đảm nhiệm, thời hạn không được thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã sẽ được ghi vào. 

Tham khảo thêm:

Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2 khác nhau như thế nào?

Hồ sơ cần chuẩn bị làm lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ làm lý lịch tư pháp cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm:

Tờ khai yêu cầu cấp Phiếu lý lịch tư pháp.

Bản sao giấy chứng minh nhân dân. Hoặc hộ chiếu của người được cấp Phiếu lý lịch tư pháp.

Đối với Phiếu lý lịch tư pháp số 1: Cá nhân uỷ quyền cho người khác làm thủ tục thì phải có văn bản ủy quyền. Trong trường hợp người được uỷ quyền là cha, mẹ, vợ, chồng, con của người được cấp thì không cần văn bản uỷ quyền. 

Lưu ý: Cá nhân không được ủy quyền cho người khác làm thủ tục cấp Phiếu lý lịch tư pháp số 2 (theo quy định tại khoản 2 Điều 46 Luật lý lịch tư pháp).

Thủ tục làm lý lịch tư pháp cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ

Người có nhu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh soạn thảo hồ sơ như đã trình bày ở trên.

Thủ tục làm lý lịch tư pháp số 1 qua bưu điện tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thủ tục làm lý lịch tư pháp số 1 qua bưu điện tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 2: Nộp hồ sơ

Khi nộp hồ sơ, bạn cần lưu ý xem mình là trường hợp nào để nộp hồ sơ đến đúng cơ quan đó, tránh việc bị từ chối hồ sơ dẫn đến mất thời gian khi làm lý lịch tư pháp. Khi nộp hồ sơ, cần đóng phí đầy đủ. Và nhận giấy hẹn kết quả. Ngoài cách làm lý lịch tư pháp trực tiếp. Thì bạn cũng có thể làm lý lịch tư pháp online.

Tham khảo thêm:

Làm lý lịch tư pháp online

Bước 3: Nhận kết quả

Bạn căn cứ vào ngày ghi trên giấy hẹn để nhận kết quả. Khi nhận kết quả, cần kiểm tra lại thông tin để tránh sai sót. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh của Gia Minh

Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Dịch vụ làm lý lịch tư pháp của Gia Minh với những ưu điểm như sau:

 • Thủ tục xin lý lịch tư pháp luôn ở mức tối giản nhất;
 • Xử lý nhanh các trường hợp hồ sơ khó, làm khẩn;
 • Tư vấn miễn phí 24/7, hướng dẫn các thủ tục nhanh gọn;
 • Đại diện khách hàng đi nộp hồ sơ, theo dõi kết quả;
 • Thường xuyên cập nhật, tình trạng hồ sơ cho khách hàng;
 • Hỗ trợ công chứng, dịch thuật, hợp pháp hóa các giấy tờ theo yêu cầu;
 • Chi phí dịch vụ làm lý lịch tư pháp tiết kiệm – trả kết quả đúng hẹn.
Hướng dẫn thủ tục làm lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh
Hướng dẫn thủ tục làm lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Những dịch vụ khác liên quan đến lý lịch tư pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm giấy phép lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Việc xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam không hề đơn giản, đòi hỏi doanh nghiệp phải đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật. Do đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trên địa bàn tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động.

Để lựa chọn được công ty uy tín, doanh nghiệp cần lưu ý một số tiêu chí sau:

 • Kinh nghiệm: Công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm giấy phép lao động sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác.
 • Chi phí hợp lý: Chi phí làm giấy phép lao động tại các công ty uy tín thường tương đối cạnh tranh.

Các bước làm giấy phép lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Quy trình làm giấy phép lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các bước sau:

 1. Doanh nghiệp nộp hồ sơ đề nghị cấp giấy phép lao động cho Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh.
 2. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra tính hợp lệ.
 3. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài.
 4. Người lao động nước ngoài nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú tại Cục Quản lý xuất nhập cảnh.

Dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

Một số công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh còn cung cấp dịch vụ trọn gói, bao gồm:

 • Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ
 • Nộp hồ sơ và theo dõi quá trình giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền
 • Nhận giấy phép lao động và bàn giao cho doanh nghiệp

Dịch vụ trọn gói giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, chính xác và được giải quyết nhanh chóng.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh

Khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn công ty uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm giấy phép lao động.
 • Tìm hiểu kỹ về các điều kiện và thủ tục xin cấp giấy phép lao động.
 • Kiểm tra kỹ thông tin trên giấy phép lao động trước khi nhận.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ làm giấy phép lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn được công ty uy tín và dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Dịch vụ đăng ký tạm trú cho người nước ngoài là dịch vụ giúp người nước ngoài đang sinh sống, làm việc hoặc học tập tại Việt Nam được cấp thẻ tạm trú. Thẻ tạm trú là một loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp cho người nước ngoài có thời gian lưu trú tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên.

Các loại thẻ tạm trú

Có 03 loại thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam, bao gồm:

 • Thẻ tạm trú có thời hạn từ 01 năm đến 03 năm: dành cho người nước ngoài có mục đích lưu trú tại Việt Nam là thăm thân, du lịch, công tác, thực tập, học tập, định cư theo diện hôn nhân, bảo lãnh, lao động, nhà đầu tư,…
 • Thẻ tạm trú có thời hạn từ 03 năm đến 05 năm: dành cho người nước ngoài có mục đích lưu trú tại Việt Nam là lao động, nhà đầu tư,…
 • Thẻ tạm trú có thời hạn từ 05 năm đến 10 năm: dành cho người nước ngoài có mục đích lưu trú tại Việt Nam là nhà đầu tư,…

Điều kiện xin cấp thẻ tạm trú

Để được cấp thẻ tạm trú, người nước ngoài cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 12 tháng.
 • Có thị thực còn hạn sử dụng ít nhất 03 tháng.
 • Có giấy tờ chứng minh mục đích lưu trú tại Việt Nam.
 • Có giấy tờ chứng minh đủ điều kiện về chỗ ở tại Việt Nam.
 • Có giấy tờ chứng minh đủ điều kiện về bảo hiểm y tế tại Việt Nam.

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú

Hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài bao gồm các giấy tờ sau:

 • Tờ khai đề nghị cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài (Mẫu NA8).
 • Hộ chiếu gốc và bản sao công chứng hộ chiếu.
 • Thị thực gốc và bản sao công chứng thị thực.
 • Giấy tờ chứng minh mục đích lưu trú tại Việt Nam.
 • Giấy tờ chứng minh đủ điều kiện về chỗ ở tại Việt Nam.
 • Giấy tờ chứng minh đủ điều kiện về bảo hiểm y tế tại Việt Nam.
 • Ảnh 2×3 cm.

Thủ tục đăng ký thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thủ tục đăng ký thẻ tạm trú cho người nước ngoài bao gồm các bước sau:

 1. Nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi người nước ngoài đang sinh sống, làm việc hoặc học tập.
 2. Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra tính hợp lệ.
 3. Trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan quản lý xuất nhập cảnh cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Dịch vụ xin thẻ tạm trú

Dịch vụ xin thẻ tạm trú là dịch vụ giúp người nước ngoài được cấp thẻ tạm trú nhanh chóng và thuận tiện.

Dịch vụ này bao gồm các công việc sau:

 • Tư vấn và hỗ trợ người nước ngoài chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chính xác.
 • Nộp hồ sơ và theo dõi quá trình giải quyết tại cơ quan có thẩm quyền.
 • Nhận thẻ tạm trú và bàn giao cho người nước ngoài.

Lợi ích của dịch vụ xin thẻ tạm trú

Sử dụng dịch vụ xin thẻ tạm trú mang lại nhiều lợi ích cho người nước ngoài, bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • Đảm bảo hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ, chính xác và được giải quyết nhanh chóng.
 • Tránh các rủi ro pháp lý.

Cách lựa chọn dịch vụ xin thẻ tạm trú uy tín

Khi lựa chọn dịch vụ xin thẻ tạm trú, người nước ngoài cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm thẻ tạm trú.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý.


Lý lịch tư pháp
cho người có hộ khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh là nhu cầu hiện nay của rất nhiều người, để phục vụ công việc hay học tập. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện thành công thủ tục này. Vì sẽ gặp phải những khó khăn nhất định, khi chưa am hiểu các quy định của pháp luật. Nếu gặp phải bất cứ khó khăn nào, quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi theo hotline: 0868 458 111 để được tư vấn, hỗ trợ. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm lý lịch tư pháp nhanh hết bao nhiêu tiền? 

Làm lý lịch tư pháp cần những gì? 

Làm lý lịch tư pháp online 

Thủ tục xin cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài 

Làm lý lịch tư pháp cần chuẩn bị giấy tờ gì? 

Làm lý lịch tư pháp số 1 cần những gì 

Làm lý lịch tư pháp số 2 cần những gì 

Lý lịch tư pháp làm ở đâu? 

Làm lý lịch tư pháp ở nơi tạm trú được không 

Hướng dẫn thủ tục cấp lý lịch tư pháp cho người Việt 

cách làm lý lịch tư pháp qua bưu điện

Dịch vụ làm phiếu lý lịch tư pháp trọn gói trên toàn quốc 

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp nhanh số 1 và số 2 

Phiếu lý lịch tư pháp số 1 và số 2 khác nhau như thế nào? 

Hướng dẫn làm lý lịch tư pháp qua bưu điện mới nhất 

Hướng dẫn làm lý lịch tư pháp cho người nước ngoài 

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp số 2 Thành Phố Hồ Chí Minh nhanh rẻ nhất

Dịch Vụ Làm Giấy Lý Lịch Tư Pháp Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ làm Lý lịch tư Pháp tại Thành Phố Hồ Chí Minh ở đâu uy tín?

Làm lý lịch tư pháp ở đâu Thành Phố Hồ Chí Minh?

Dịch vụ làm lý lịch tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh

Cách làm lý lịch tư pháp số 2 tại Thành Phố Hồ Chí Minh nhanh 

Hướng dẫn thủ tục làm lý lịch tư pháp tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cách làm lý lịch tư pháp số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh

Thủ tục làm lý lịch tư pháp qua bưu điện tại Thành phố Hồ Chí Minh
Thủ tục làm lý lịch tư pháp qua bưu điện tại Thành phố Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Địa chỉ 1: Số 3E/16 Phổ Quang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ 2: Số 04 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111 

Zalo: 0932 890 675

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo