MÃ SỐ MÃ VẠCH BÚN MIẾN PHỞ KHÔ

Rate this post

Trong thị trường đầy cạnh tranh hiện nay, việc đánh dấu sản phẩm của bạn là vô cùng quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng. Điều đó càng trở nên cần thiết hơn nếu sản phẩm của bạn là bún miến phở khô – một món ăn truyền thống và được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong quá trình sản xuất và kinh doanh bún miến phở khô, việc đăng ký mã số mã vạch bún miến phở khô là điều không thể thiếu. Đây là một trong những bước quan trọng để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, từ đó tạo sự tin tưởng và hỗ trợ cho người tiêu dùng trong việc chọn mua sản phẩm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quy trình đăng ký mã số mã vạch bún miến phở khô, cũng như tầm quan trọng của việc này đối với việc kinh doanh và bảo vệ thương hiệu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu thêm!

Các bước đăng ký MSMV bún, miến, phở khô
Các bước đăng ký MSMV bún, miến, phở khô

Thế nào là đăng ký mã số mã vạch sản phẩm bún. Miến. Phở khô

 • Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm bún. Miến. Phở khô căn cứ pháp lý Quyết định Số 15/2006/QĐ-BKHCN ngày 23/8/2006 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ về việc ban hành “Quy định về việc cấp. Sử dụng và quản lý mã số mã vạch”
 • Mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường thường được phân định quản lý bằng 1 mã số vật phẩm (hay còn gọi là mã Gtin). Mã này được in dưới dạng mã số mã vạch trên bao bì sản phẩm. Người tiêu dùng chỉ cần sử dụng phần mềm quét mã vạch để quét và kiểm tra mã vạch sản phẩm một cách dễ dàng thuận tiện nhất.
 • Mã vạch là một dãy các vạch và khoảng trống song song xen kẽ được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định để thể hiện mã số (hoặc các dữ liệu gồm cả chữ và số) dưới dạng máy quét có thể đọc được.
 • Mã số mã vạch (MSMV) là một trong các công nghệ nhận dạng và thu thập dữ liệu tự động các đối tượng là sản phẩm. Dịch vụ. Tổ chức hoặc địa điểm… dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng mã vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.
Dịch vụ đăng ký mã vạch bún, miến, phở khô
Dịch vụ đăng ký mã vạch bún, miến, phở khô

Lý do doanh nghiệp đăng ký mã số mã vạch sản phẩm bún. Miến. Phở khô

 • Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm để hàng hóa đủ điều kiện lưu hành thị trường. Phân phối vào siêu thị. Trung tâm thương mại. Cửa hàng sử dụng phần mềm quét mã số mã vạch… mở rộng tiếp cận thị trường cấp cao.
 • Mã số Mã vạch là tiền đề của tra cứu thông tin sản phẩm. Đáp ứng yêu cầu lưu hành trong nước và quốc tế.
 • Mã số Mã vạch tạo thuận lợi cho công tác quản lý. Sản xuất kinh doanh. Tăng tính minh bạch chuỗi cung ứng.
 • Mã số Mã vạch là công cụ hữu ích quản lý hoạt động doanh nghiệp. Doanh nghiệp quản lý sản phẩm hiệu quả.
 • Mã số Mã vạch giúp người tiêu dùng nhận biết nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Dễ dàng phân biệt hàng thật/giả.
 • Cơ quan nhà nước dễ dàng trong việc quản lý sản phẩm. Cũng như hoạt động sản xuất của doanh nghiệp
 • Giấy chứng nhận mã vạch là giấy tờ pháp lý để doanh nghiệp thực hiện một số thủ tục liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh lưu hành sản phẩm trong nước và xuất khẩu.

Thủ tục đăng ký mã số mã vạch sản phẩm bún. Miến. Phở khô

Hồ sơ xin cấp Mã số Mã vạch

– Bản đăng ký sử dụng mã số mã vạch

– Bảng đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao y công chứng)

Thời gian xin cấp Mã số Mã vạch

– Sau 01 ngày nhận luôn Mã số Mã vạch.

– Sau 30 ngày nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch.

Địa chỉ xin cấp Mã số Mã vạch

– Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký mã số mã vạch và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch là Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia trực thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tại Hà Nội.

Hướng dẫn đăng ký mã số mã vạch bún, miến, phở khô
Hướng dẫn đăng ký mã số mã vạch bún, miến, phở khô

Các lưu ý cho doanh nghiệp khi đăng ký mã số mã vạch

 • Khi đăng ký sử dụng số mã vạch. Doanh nghiệp phải đóng lệ phí. Và phí duy trì cho năm đầu tiên. Nếu doanh nghiệp đăng ký sử dụng mã số mã vạch sau ngày 30/6 thì mức phí duy trì chỉ phải nộp trong năm đăng ký bằng 50% mức phí duy trì tương ứng với từng loại mã số mã vạch.
 • Sau khi quá trình đăng ký mã số mã vạch thành công từ năm thứ 2 trở đi. Phí duy trì hàng năm doanh nghiệp phải nộp trước ngày 30/6 hàng năm.
 • Khi công ty thay đổi tên công ty. Địa chỉ hoặc thất lạc giấy chứng nhận mã số mã vạch đề nghị doanh nghiệp làm thủ tục để thay đổi.
 • Khi doanh nghiệp không còn nhu cầu sử dụng mã số mã vạch nữa. Đề nghị doanh nghiệp làm thủ tục ngừng sử dụng mã số mã vạch.
 • Doanh nghiệp phải thường xuyên cập nhật sự thay đổi về các mã sản phẩm trên trang quản lý của GS1 Việt Nam khi có sự thay đổi các sản phẩm kinh doanh.

Quy trình thực hiện đăng ký mã số mã vạch sản phẩm bún. Miến. Phở khô

Bước 1: Doanh nghiệp đăng ký mã vạch khai báo online trên trang chủ GS1 Việt Nam.

Bước 2: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ và nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường chuyển phát đến Trung tâm mã số mã vạch đơn vị trực thuộc của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Bước 3: Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ. Nếu hợp lệ cơ quan cấp mã số cho doanh nghiệp đăng ký. Trong 40 đến 45 ngày sau doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận.

Trường hợp hồ sơ chưa hợp lệ cơ quan tiếp nhận thông báo cho doanh nghiệp bổ sung.

Dịch vụ tư vấn đăng ký mã vạch bún. Miến. Phở khô tại Gia Minh

 • Tư vấn pháp lý đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm bún, miến, phở khô.
 • Tư vấn thủ tục hồ sơ đăng ký MSMV cho sản phẩm bún, miến, phở khô.
 • Thu thập thông tin chi tiết về sản phẩm đăng ký mã số mã vạch từ quý doanh nghiệp.
 • Soạn thảo hồ sơ đăng ký mã số mã vạch sau đó gửi khách hàng ký tên đóng dấu.
 • Nộp hồ sơ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Cung cấp mã số được cấp và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch.
 • Cập nhật thông tin sản phẩm lên cơ sở dữ liệu mã số mã vạch Quốc gia theo quy định.
 • Đại diện doanh nghiệp nhận giấy chứng nhận mã số mã vạch và bàn giao đến tận nơi.
Hồ sơ đăng ký MSMV bún, miến, phở khô
Hồ sơ đăng ký MSMV bún, miến, phở khô

Lợi ích sử dụng dịch vụ đăng ký mã vạch bún. Miến. Phở khô tại Gia Minh

 • Gia minh giàu chuyên môn kinh nghiệm.Vững kiến thức pháp lý về mã số mã vạch.
 • Gia minh hỗ trợ phân định mã số mã vạch cho sản phẩm nhanh chính xác tuyệt đối.
 • Công việc triển khai nhanh chóng. Thủ tục đơn giản. Đảm bảo chính xác ngay từ ban đầu.
 • Thời gian nhận mã số doanh nghiệp gs1 nhanh trong 1 ngày. Phí dịch vụ hợp lý. Hậu mãi.

Các vướng mắc mắc khi thực hiện thủ tục đăng ký mã số mã vạch ?

Khách hàng hỏi: Công ty chúng tôi đã thực hiện thủ tục đăng ký mã số mã vạch và được sử dụng mã số mã vạch cho dưới 100 sản phẩm. Nay chúng tôi đã đăng ký đến mã sản phẩm thứ 95 và có khả năng sẽ vượt qua 100 sản phẩm. Vậy chúng tôi có phải đăng ký lại thêm gói đăng ký nhãn hiệu mới không ?

Trả lời:

Trong trường hợp nếu bên bạn có sử dụng đến số 95 rồi thì bên bạn vẫn có thể sử dụng cho 100 sản phẩm đó nhưng nếu công ty bạn lại sử dụng vượt quá 100 sản phẩm thì bên bạn sẽ phải đăng ký thêm để sử dụng gói mã số mã vạch khác được sử dụng nhiều sản phẩm hơn.

Hiện nay theo quy định đang có các loại mã số mã vạch như sau. Bên công ty bạn căn cứ vào nhu cầu sử dụng sản phẩm để thực hiện lựa chọn cho phù hợp và không để lãng phí:

Sử dụng mã doanh nghiệp gs1 loại 10 số

(tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 100 số vật phẩm)

Sử dụng mã doanh nghiệp gs1 loại 9 số

(tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 1.000 số vật phẩm)

Sử dụng mã doanh nghiệp gs1 loại 8 số

(tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 10.000 số vật phẩm)

Sử dụng mã doanh nghiệp gs1 loại 7 số

(tương ứng với trường hợp doanh nghiệp được sử dụng 100.000 số vật phẩm)

Như vậy. Nếu công ty bạn có nhu cầu sử dụng mã số mã vạch từ 100 sản phẩm trở lên thì bên bạn nên lựa chọ loại mã doanh nghiệp có 9 số tương ứng với 1.000 số vật phẩm. Đối với gói này bên bạn cũng có thể sử dụng và gắn mã số mã vạch lên rất nhiều sản phẩm. Với kinh nghiệm hiện nay thì luật tư vấn gia minh nhận thấy đa số các doanh nghiệp lựa chọn mã doanh nghiệp 10 số ( sử dụng cho 100 sản phẩm) và 9 số (sử dụng 1.000 số vật phẩm) vì đa phần các công ty việt nam hiện nay có quy mô vừa và nhỏ nên lựa chọn gói này là phù hợp.

Khách hàng hỏi: Công ty chúng tôi có thể cho công ty khác sử dụng chung mã số mã vạch mà công ty chúng tôi đã đăng ký hay không?

Trả lời:

Đối với thủ tục đăng ký mã số mã vạch hiện nay khi đăng ký thì mỗi doanh nghiệp được cấp một mã số doanh nghiệp nên việc bên công ty bạn đã được cấp mã số mã vạch rồi thì cũng không thể cho công ty khác sử dụng được mã số mã vạch đó bạn nhé. Nghĩa là. Mã số mã vạch đó phải dùng cho sản phẩm của bên bạn và không được dùng cho sản phẩm của đơn vị khác.

Chi phí đăng ký mã số mã vạch bún miến phở khô

Các bước đăng ký MSMV bún, miến, phở khô
Các bước đăng ký MSMV bún, miến, phở khô

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc đăng ký mã số mã vạch bún miến phở khô. Việc đăng ký này không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và tìm kiếm sản phẩm của bạn trên thị trường. Tuy nhiên. Việc đăng ký này cần tuân thủ đầy đủ các quy định của cơ quan quản lý nhà nước về tiêu chuẩn đo lường chất lượng và sử dụng mã vạch. Nếu không tuân thủ. Bạn có thể đối mặt với các hình phạt vi phạm pháp luật và làm ảnh hưởng đến uy tín và danh tiếng của thương hiệu của bạn.

Vì vậy. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh bún miến phở khô. Hãy đăng ký mã số mã vạch bún miến phở khô ngay từ bây giờ để tăng tính cạnh tranh và xây dựng uy tín thương hiệu. Chúc bạn thành công trong kinh doanh!

Thủ tục đăng ký MSMV bún, miến, phở khô
Thủ tục đăng ký MSMV bún, miến, phở khô

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

Đăng ký mã vạch tinh dầu

Đăng ký mã vạch nước rửa rau

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

Đăng ký mã số mã vạch trà (chè)

Đăng ký mã vạch miếng bịt mắt

Đăng ký mã số mã vạch rau củ quả

Đăng ký mã số mã vạch nhang thơm

Đăng ký mã số mã vạch cho nông sản 

Đăng ký mã vạch bàn chải đánh răng

Hướng dẫn thủ tục đăng ký mã số mã vạch

Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm gạo

Đăng ký mã số mã vạch mũ bảo hiểm.

Đăng ký mã số mã vạch thạch hoa quả.

Đăng ký cấp mã số mã vạch cùi bưởi sấy khô

Hướng dẫn đăng ký Mã số, Mã vạch cho sản phẩm

Dịch vụ đăng ký mã vạch cà phê nhanh chóng

Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm online uy tín

Chi phí đăng ký mã vạch sản phẩm tại việt nam

Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm tẩy rửa đa năng

Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm đậu phộng rang tỏi ớt;

Hướng dẫn đăng ký mã số mã vạch cho ống hút dừa

Quy trình đăng ký mã số mã vạch sản phẩm mới nhất

Dịch vụ đăng ký mã số – mã vạch nhanh chóng, tiết kiệm

Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm đồ uống nước giải khát

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Quy trình đăng ký MSMV bún, miến, phở khô cho người mới bắt đầu
Quy trình đăng ký MSMV bún, miến, phở khô cho người mới bắt đầu

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 0932 890 675

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo