GIÁ DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI CÀ MAU

Rate this post

GIÁ DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI CÀ MAU

Gia Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp như thành lập công ty, hộ kinh doanh, giải thể công ty,… Quý khách đang muốn giải thể doanh nghiệp vì nhiều lý do, hãy tham khảo giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cà Mau của Gia Minh nhé.

Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cà Mau là gì?   
Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cà Mau là gì?

Giải thể công ty là gì?

Giải thể doanh nghiệp là thủ tục chấm dứt sự tồn tại của một doanh nghiệp về mặt pháp lý và cả trên thực tế. Việc giải thể công ty có thể xuất phát từ ý chí chủ quan của chủ doanh nghiệp hoặc bị bắt buộc giải thể theo quy định của pháp luật, các trường hợp cụ thể gồm:  

 • Thời hạn hoạt động của Công ty được ghi trong Điều lệ đã hết mà không có quyết định gia hạn thêm.
 • Theo quyết định chủ quan của doanh nghiệp gồm: Nghị quyết/quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân, của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần, của Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh và Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
 • Công ty bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hoặc có quyết định của tòa án về việc bắt buộc giải thể doanh nghiệp.
 • Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu trong thời hạn 06 tháng liên tục mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, cụ thể:

STT

Công ty

Số lượng thành viên tối thiểu

1

Công ty cổ phần

03 thành viên

2

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

02 thành viên

3

Công ty hợp danh

02 thành viên hợp danh

Các hành vi cấm khi có quyết định giải thể

Khi có quyết định giải thể doanh nghiệp không được thực hiện các hành vi dưới đây theo quy định pháp luật:

 • Cất giấu, tẩu tán tài sản;
 • Từ bỏ hoặc giảm bớt quyền đòi nợ;
 • Chuyển các khoản nợ không có bảo đảm thành các khoản nợ có bảo đảm bằng tài sản của doanh nghiệp;
 • Ký kết hợp đồng mới, trừ trường hợp để thực hiện giải thể doanh nghiệp;
 • Cầm cố, thế chấp, tặng cho, cho thuê tài sản;
 • Chấm dứt thực hiện hợp đồng đã có hiệu lực;
 • Huy động vốn dưới mọi hình thức.

Nguyên nhân dẫn đến giải thể doanh nghiệp

Nguyên nhân dẫn đến giải thể doanh nghiệp có thể do vi phạm quy định của pháp luật đã được nêu trên hoặc do ý chí của chủ doanh nghiệp khi gặp phải những khó khăn sau:

 • Thứ nhất, do làm ăn thua lỗ kéo dài, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động vì không huy động được vốn, tài chính để tiếp tục hoạt động.
 • Thứ hai, do năng lực quản lý, điều hành doanh nghiệp của các cá nhân, tổ chức còn hạn chế, thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành doanh nghiệp làm cho tình hình kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng đi xuống và không thể phát triển
 • Thứ ba, do nguyên nhân khác như thiếu vốn sản xuất kinh doanh, không tìm kiếm được thị trường hoặc đang thuộc diện bán hoặc chờ tổ chức lại loại hình doanh nghiệp.
 • Thứ tư, do khó khăn của nền kinh tế, sức cạnh tranh giảm sút, nhu cầu thị trường xuống thấp, không thể tiếp tục hoạt động nên buộc phải giải thể doanh nghiệp.
 • Thứ năm, do các doanh nghiệp thiếu các chiến lược để kinh doanh hiệu quả như tổ chức các chương trình khuyến mại, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm

Giải thể công ty doanh nghiệp tại Cà Mau là gì?

Giải thể :

Được hiểu là một hành động làm cho chủ thể không còn là một tổ chức nữa; mất dần tính chỉnh thể; và trở nên không tồn tại nữa.

Giải thể doanh nghiệp:

Là thủ tục chấm dứt sự tồn tại của doanh nghiệp với tư cách là một chủ thể kinh doanh bằng cách thanh lý tài sản của doanh nghiệp để trả nợ cho các chủ nợ.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp:

Là giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện các thủ tục giải thể nhằm tiết kiệm thời gian và tránh những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp.

Thủ tục giải thể công ty tại Cà Mau
Thủ tục giải thể công ty tại Cà Mau

Thủ tục giải thể công ty TNHH 2 thành viên tại Cà Mau

Để giải thể công ty TNHH 2 thành viên tại Cà Mau, công ty cần thực hiện các bước thủ tục sau:

 • Lập quyết định giải thể công ty: Ban giám đốc hoặc đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) của công ty cần lập quyết định giải thể công ty, ghi rõ lý do giải thể và ngày giải thể công ty.
 • Thông báo giải thể công ty: Công ty cần đăng ký thông báo giải thể công ty trên Cổng thông tin điện tử của Sở Kế hoạch và Đầu tư Cà Mau trong vòng 10 ngày kể từ ngày lập quyết định giải thể.
 • Thực hiện các thủ tục về thuế: Công ty cần thực hiện các thủ tục về thuế như nộp tờ khai thuế, thanh toán các khoản thuế còn nợ, và xin giấy chứng nhận hoàn thuế (nếu có).
 • Thực hiện các thủ tục về lao động: Công ty cần thực hiện các thủ tục về lao động như thanh toán tiền lương, bảo hiểm cho nhân viên và đóng các khoản công đoàn phí (nếu có).
 • Thanh lý tài sản và trả nợ: Công ty cần thanh lý tài sản của công ty và sử dụng số tiền thu được để trả các khoản nợ còn lại cho các đối tác, nhà cung cấp, nhân viên và các tổ chức tín dụng (nếu có).
 • Lập báo cáo tài chính cuối cùng: Công ty cần lập báo cáo tài chính cuối cùng của công ty trước khi giải thể và nộp báo cáo này cho cơ quan thuế.
 • Thực hiện các thủ tục đăng ký giải thể: Công ty cần nộp hồ sơ đăng ký giải thể công ty và các giấy tờ liên quan cho cơ quan đăng ký kinh doanh tại Cà Mau.

Sau khi hoàn thành các thủ tục trên, công ty sẽ nhận được giấy chứng nhận giải thể công ty từ cơ quan đăng ký kinh doanh. Kể từ ngày cấp giấy chứng nhận giải thể, công ty sẽ ngừng hoạt động và các hoạt động pháp lý của công ty sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Công ty cổ phần tại Cà Mau bị giải thể trong trường hợp nào?

Công ty cổ phần tại Cà Mau có thể bị giải thể trong các trường hợp sau:

 • Quyết định của đại hội đồng cổ đông: Đại hội đồng cổ đông của công ty cổ phần có thể quyết định giải thể công ty dựa trên đa số phiếu biểu quyết của cổ đông.
 • Vi phạm nghiêm trọng: Nếu công ty vi phạm nghiêm trọng các quy định pháp luật về hoạt động kinh doanh, tài chính, thuế, an toàn lao động, môi trường, hoặc có hành vi lừa đảo, trốn thuế, cố ý gian lận, cơ quan quản lý có thể quyết định giải thể công ty.
 • Không đáp ứng yêu cầu pháp luật: Nếu công ty không tuân thủ các yêu cầu pháp luật về văn bản, báo cáo tài chính, thông báo thay đổi, hoặc không thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định, cơ quan quản lý có thể quyết định giải thể công ty.
 • Công ty không hoạt động kinh doanh: Nếu công ty không hoạt động kinh doanh trong một thời gian liên tục và không có kế hoạch hoạt động kinh doanh trong tương lai, cơ quan quản lý có thể quyết định giải thể công ty.

Quy trình giải thể công ty cổ phần tại Cà Mau sẽ tuân theo quy định của pháp luật và yêu cầu tại địa phương. Để biết thông tin chi tiết và thủ tục cụ thể, bạn nên tham khảo Luật Doanh nghiệp và tư vấn từ luật sư hoặc chuyên gia pháp lý.

Giải thể công ty doanh nghiệp tại Cà Mau cần làm những gì
Giải thể công ty doanh nghiệp tại Cà Mau cần làm những gì

Thủ tục thuế khi công ty giải thể tại Cà Mau

Khi công ty giải thể tại Cà Mau, công ty phải thực hiện các thủ tục về thuế. Cụ thể như sau:

 • Nộp tờ khai thuế: Công ty cần nộp tờ khai thuế TNDN (thuế thu nhập doanh nghiệp) cho cơ quan thuế trước khi giải thể. Tờ khai này sẽ đăng ký số thuế của công ty và báo cáo tình hình tài chính của công ty trước khi giải thể.
 • Nộp thuế giá trị gia tăng (VAT): Nếu công ty có hoạt động kinh doanh bán hàng hoặc dịch vụ được chịu thuế VAT, công ty cần nộp các khoản thuế VAT còn nợ trước khi giải thể.
 • Xin giấy chứng nhận hoàn thuế: Nếu công ty có số thuế VAT hoàn lại, công ty cần xin giấy chứng nhận hoàn thuế từ cơ quan thuế và nhận số tiền hoàn lại trước khi giải thể.
 • Thanh toán cáckhoản thuế còn nợ: Công ty cần thanh toán các khoản thuế còn nợ trước khi giải thể. Nếu công ty không thể thanh toán đủ các khoản thuế còn nợ, cần thương lượng với cơ quan thuế để tìm ra phương án giải quyết.
 • Lập báo cáo thuế: Công ty cần lập báo cáo thuế cuối cùng trước khi giải thể và nộp báo cáo này cho cơ quan thuế.

Lưu ý rằng, nếu công ty không thực hiện đầy đủ các thủ tục về thuế trước khi giải thể, công ty có thể bị phạt hoặc gặp rắc rối pháp lý trong tương lai. Do đó, công ty cần chú ý và thực hiện đúng các thủ tục về thuế khi giải thể.

Lý do doanh nghiệp giải thể tại Cà Mau

Có nhiều lý do khiến doanh nghiệp quyết định giải thể, ví dụ như:

 • Doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính: Khi doanh nghiệp gặp khó khăn về tài chính, không đủ khả năng thanh toán các khoản nợ, chi trả lương cho nhân viên hoặc tiền thuê mặt bằng, thì doanh nghiệp có thể quyết định giải thể.
 • Không còn phù hợp với thị trường: Khi sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp không còn phù hợp với thị trường, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, thì doanh nghiệp có thể quyết định giải thể.
 • Đối tác kinh doanh không còn hợp tác: Khi các đối tác kinh doanh của doanh nghiệp không còn hợp tác, không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp hoặc không đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng, thì doanh nghiệp có thể quyết định giải thể.
 • Không đủ nhân lực hoặc kỹ năng để phát triển: Khi doanh nghiệp không đủ nhân lực hoặc kỹ năng để phát triển, không có nguồn lực để đào tạo nhân viên mới, thì doanh nghiệp có thể quyết định giải thể.
 • Môi trường kinh doanh không thuận lợi: Khi môi trường kinh doanh không thuận lợi, ví dụ như pháp luật thay đổi, thuế tăng cao, các quy định kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt hơn, thì doanh nghiệp có thể quyết định giải thể.
 • Điều chỉnh chiến lược kinh doanh: Khi doanh nghiệp muốn điều chỉnh chiến lược kinh doanh, tập trung vào các lĩnh vựckhác hoặc đầu tư vào các công ty con mới, thì doanh nghiệp có thể quyết định giải thể một số công ty con hoặc toàn bộ doanh nghiệp để tập trung nguồn lực và tài chính cho chiến lược mới.
 • Mâu thuẫn giữa các thành viên: Khi có mâu thuẫn giữa các thành viên trong doanh nghiệp, không đồng ý với nhau về chiến lược kinh doanh, quản lý hoặc chia sẻ lợi nhuận, thì doanh nghiệp có thể quyết định giải thể.
 • Sự thay đổi về quy định pháp luật: Khi có sự thay đổi quy định pháp luật, ví dụ như thủ tục hành chính phức tạp hơn, nghiêm ngặt hơn, hoặc các quy định mới liên quan đến hoạt động kinh doanh không phù hợp với doanh nghiệp, thì doanhnghiệp có thể quyết định giải thể.

Lý do giải thể doanh nghiệp thường phức tạp và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Quan trọng là doanh nghiệp cần xem xét cẩn thận các lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn, bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp và các bên liên quan.

Hồ sơ giải thể doanh nghiệp tại Cà Mau
Hồ sơ giải thể doanh nghiệp tại Cà Mau

Phải giải thể công ty doanh nghiệp tại Cà Mau khi nào?

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 207 Luật Doanh nghiệp năm 2020; công ty hợp danh giải thể trong các trường hợp sau:

Kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn;

Theo nghị quyết, quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân; của Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh; của Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần;

Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của Luật này trong thời hạn 06 tháng liên tục mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;

Bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, trừ trường hợp Luật Quản lý thuế có quy định khác.

Đọc thêm:

Thủ tục giải thể hộ kinh doanh trọn gói đúng luật

Thủ tục giải thể chi nhánh hạch toán phụ thuộc

Thủ tục giải thể công ty cổ phần

GIÁ DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI CÀ MAU

Giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cà Mau của Gia Minh là 3.500.000 đồng. Bao gồm: đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu.

Giá dịch vụ giải thể công ty doanh nghiệp trọn gói tại Cà Mau
Giá dịch vụ giải thể công ty doanh nghiệp trọn gói tại Cà Mau

Các bước thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp tại Gia Minh

Bước 1: Công bố thông tin về việc giải thể doanh nghiệp

Đăng quyết định giải thể trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và phải được niêm yết công khai tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp.

Bước 2: Xác nhận nghĩa vụ hải quan tại cơ quan hải quan

Sau khi doanh nghiệp đăng quyết định giải thể trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và phải được niêm yết công khai tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp thì doanh nghiệp tiến hành gửi công văn tới Tổng cục Hải quan xin xác nhận nghĩa vụ hải quan để giải thể doanh nghiệp. Trong vòng 10 -15 ngày cơ quan Hải quan ra thông báo về tình trạng hồ sơ Hải quan của doanh nghiệp.

Bước 3: Thủ tục đóng cửa mã số thuế tại cơ quan Thuế

 • Gửi công văn xin Giải thể lên Chi cục thuế (kèm bản sao công chứng Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận Đăng ký thuế);
 • Gửi Công văn xin quyết toán thuế;
 • Đóng các loại thuế còn nợ;
 • Nộp phạt (nếu có).

Cơ quan thuế căn cứ theo hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp ra biên bản kiểm tra thuế và truyền dữ liệu sang Sở Kế hoạch đầu tư để doanh nghiệp tiếp thực hiện thủ tục đóng của mã số thuế và giải thể doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 4: Trả con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

– Đối với doanh nghiệp sử dụng con dấu do cơ quan Công an cấp, doanh nghiệp có trách nhiệm trả con dấu, Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu con dấu cho cơ quan Công an để được cấp giấy chứng nhận đã thu hồi con dấu. Trong trường hợp này, con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu trong hồ sơ giải thể doanh nghiệp được thay thế bằng giấy chứng nhận đã thu hồi con dấu.

– Đối với doanh nghiệp tự khắc con dấu theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 tức doanh nghiệp từ ngày 01/07/2015 thì doanh nghiệp có trách nhiệm không được tiếp tục sử dụng con dấu mà không phải thực hiện thủ tục trả lại con dấu tại cơ quan nhà nước.

Bước 5: Thủ tục tại cơ quan đăng ký doanh nghiệp

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp gửi đề nghị giải thể cho Cơ quan đăng ký kinh doanh trong 05 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán hết các khoản nợ của doanh nghiệp.

Hồ sơ giải thể doanh nghiệp bao gồm:

 • Thông báo về giải thể doanh nghiệp;
 • Báo cáo thanh lý tài sản doanh nghiệp; danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán hết các khoản nợ về thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội, người lao động sau khi quyết định giải thể doanh nghiệp (nếu có);
 • Con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu (nếu có);
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau thời hạn 180 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định giải thể mà không nhận được ý kiến về việc giải thể từ doanh nghiệp hoặc phản đối của bên có liên quan bằng văn bản hoặc trong 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ giải thể, Cơ quan đăng ký kinh doanh cập nhật tình trạng pháp lý của doanh nghiệp trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Những lưu ý khi tiến hành giải thể doanh nghiệp.

Trong quá trình tiến hành giải thể, sẽ có một vài vấn đề lưu ý quan trọng khi thực hiện, cụ thể như:

 • Rà soát lại tình trạng pháp lý hiện tại của doanh nghiệp. Có rất nhiều doanh nghiệp khi tiến hành giải thể mới biết doanh nghiệp của mình hiện tại đã bị cơ quan quản lý thuế khoá mã số thuế doanh nghiệp do không hoạt động tại địa chỉ trụ sở. Doanh nghiệp cần phải tiến hành thủ tuc xin mở mã trước khi tiến hành giải thể.
 • Rà soát lại doanh nghiệp mình có đăng ký chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh hay không.
 • Rà soát lại trong danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mình có đăng ký xuất, nhập khẩu hay không để chủ động tiến hành thủ tục xác nhận thuế hải quan
 • Đối với doanh nghiệp chưa phát sinh doanh thu, có thể tiến hành toàn bộ thủ tục giải thể online mà không mất thời gian đi lại nộp hồ sơ.

Thời gian giải thể doanh nghiệp

Thời gian giải thể tuỳ từng hồ sơ cụ thể, tuỳ vào tình trạng sổ sách, nghĩa vụ kê khai nộp thuế và các nghĩa vụ khác của công ty, tuy nhiên có thể chia ra như sau:

 • Trường hợp công ty chưa phát sinh (chưa có hoá đơn đầu vào hoặc/và chưa có hoá đơn đầu ra): thời gian giải thể là 25 ngày, không kể thời gian chờ cơ quan thuế quyết toán thuế;
 • Trường hợp công ty có phát sinh: thời gian giải thể là từ 1 – 3 tháng, không kể thời gian chờ cơ quan thuế quyết toán thuế;

Theo kinh nghiệm và thực tế cho thấy thời gian giải thể công ty nhanh hay chậm không quan trọng vì khi đã nộp hồ sơ giải thể và quyết toán thuế cho cơ quan thuế thì thời điểm này công ty không còn phát sinh các nghĩa vụ kê khai nộp thuế và các nghĩa vụ khác.

Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh doanh thu, đồng thời phát sinh hóa đơn đầu ra đầu vào, phát sinh chi phí hạch toán và phát sinh những vấn đề khác. Thì tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có giá dịch vụ giải thể cụ thể với từng hồ sơ.

Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh doanh thu, đồng thời phát sinh hóa đơn đầu ra đầu vào, phát sinh chi phí hạch toán và phát sinh những vấn đề khác. Thì tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có giá dịch vụ giải thể cụ thể với từng hồ sơ.

Tư vấn giải thể công ty tại Cà Mau

Dịch vụ tư vấn giải thể công ty, doanh nghiệp cho Qúy khách hàng tại công ty chúng tôi sẽ tiến hành các nội dung sau:

Tư vấn các trường hợp giải thể doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục đóng mã số thuế

Tư vấn thủ tục đăng báo giải thể;

Tư vấn cách thức tiến hành họp Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông công ty về việc giải thể doanh nghiệp;

Tư vấn cách thức ra quyết định về việc giải thể;

Tư vấn cách thức gửi thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân có liên quan: chủ nợ, người có quyền, nghĩa vụ và lợi ích liên quan, người lao động

Tư vấn phương thức thực hiện việc thanh lý tài sản của doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục xác nhận đóng tài khoản tại Ngân hàng (nếu có mở tài khoản) hoặc cam kết không mở tài khoản;

Tư vấn thủ tục huỷ dấu và trả Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu

Tư vấn thủ tục trả Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Hướng dẫn các bước giải thể doanh nghiệp tại Cà Mau
Hướng dẫn các bước giải thể doanh nghiệp tại Cà Mau

Các bước giải thể công ty của Gia Minh tại Cà Mau

BƯỚC 1️: Tiếp nhận và khai thác các thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ phân công chuyên viên để tiếp nhận yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề như:

Giải thích với các trường hợp giải thể mà công ty đang gặp là: tự nguyện hay bị ép buộc.

Tư vấn quy trình gửi giấy tờ, thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân liên quan như: bên chủ nợ, các cổ đông, người lao động,..

Đưa ra lời khuyên về cách thức tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng thành viên hay Quyết định của chủ sở hữu công ty về vấn đề giải thể.

Khi Bạn dùng những dịch vụ giải thể công ty của Gia Minh cũng được nhận tư vấn về cách thức tiến hành đóng băng tài khoản ngân hàng.

BƯỚC 2️: Gửi công văn đến cơ quan thuế quản lý của doanh nghiệp đề nghị được quyết toán và chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

BƯỚC 3️: Sau khi thực hiện xong hết tất cả nghĩa vụ tài chính, người đại diện theo pháp luật phải gửi bộ hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư.

BƯỚC 4️: Trả kết quả. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục và có kết quả, Công Ty Gia Minh sẽ gửi trả khách hàng giấy chứng nhận giải thể đồng thời thanh lý dịch vụ.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cà Mau sẽ giúp Qúy khách hàng giải đáp phần nào những băn khoăn của mình. Chi phí giải thể doanh nghiệp tùy thuộc vào mức độ hoàn thành nghĩa vụ thuế/tờ khai với Nhà nước của Quý khách. Do đó, với mỗi trường hợp Gia Minh sẽ lập và gửi bảng báo giá dịch vụ giải thể công ty riêng cho từng khách hàng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thủ tục giải thể trung tâm ngoại ngữ

Quy định về giải thể doanh nghiệp

Các bước giải thể công ty

Giải thể công ty TNHH

Hướng dẫn thủ tục giải thể hộ kinh doanh cá thể

Thủ tục giải thể chi nhánh công ty cổ phần

Thủ tục giải thể văn phòng đại diện

Quy trình thủ tục giải thể công ty chưa phát sinh doanh thu

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Cà Mau

Dịch vụ kế toán trọn gói Cà Mau

Dịch vụ giải thể chi nhánh tại Cà Mau

Dịch vụ giải thể công ty cổ phần tại Cà Mau

Giải thể công ty nhanh tại Cà Mau

Giải thể địa điểm kinh doanh ở Cà Mau

Giải thể doanh nghiệp ở Cà Mau

Tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp tại Cà Mau

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Cà Mau

Thay đổi ngành nghề kinh doanh Cà Mau

Thủ tục giải thể doanh nghiệp Cà Mau

Trình tự thủ tục tạm ngừng kinh doanh tại Cà Mau

Tư vấn giải thể công ty ở Cà Mau

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Dịch vụ giải thể công ty nhanh, trọn gói, giá rẻ tại Cà Mau
Dịch vụ giải thể công ty nhanh, trọn gói, giá rẻ tại Cà Mau

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 0932 890 675

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com

Địa chỉ: Ấp 6, Xã Tân Thành, Thành phố Cà Mau, Cà Mau

 

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo