THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN TẠI VĨNH LONG

Rate this post

THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI UY TÍN TẠI VĨNH LONG

Quý khách đang muốn tìm hiểu Thành lập công ty trọn gói uy tín tại Vĩnh Long . Quý khách đang muốn tìm công ty tư vấn thành lập công ty nhanh chóng và uy tín. Hãy đến với Gia Minh đơn vị chuyên làm giấy phép và dịch vụ kế toán. Chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thành lập công ty một cách nhanh nhất.

Ở đâu nhận thành lập doanh nghiệp Vĩnh Long nhanh chóng
Ở đâu nhận thành lập doanh nghiệp Vĩnh Long nhanh chóng

Thành lập công ty trọn gói

Thành lập công ty trọn gói là dịch vụ được cung cấp bởi các công ty tư vấn pháp lý hoặc các tổ chức chuyên về dịch vụ doanh nghiệp. Dịch vụ này cung cấp một gói hoàn chỉnh các thủ tục và giấy tờ cần thiết để thành lập một công ty.

Các dịch vụ cụ thể có thể bao gồm:

  • Tư vấn về loại hình công ty phù hợp với mục đích kinh doanh của khách hàng.
  • Đăng ký kinh doanh và nhận giấy phép hoạt động từ các cơ quan chức năng.
  • Đăng ký tên công ty và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.
  • Đăng ký thuế và các giấy tờ liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty.
  • Tư vấn về cấu trúc công ty và việc lập các tài liệu cần thiết như Hợp đồng thành lập công ty, Điều lệ công ty, Quy chế hoạt động công ty, v.v…
  • Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và thiết lập hệ thống kế toán.
  • Hỗ trợ việc tìm kiếm văn phòng cho công ty, thiết kế logo và các tài liệu quảng cáo khác.

Thành lập công ty trọn gói giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi thành lập công ty, bởi vì tất cả các thủ tục cần thiết được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp và được đảm bảo sự chính xác và đầy đủ. Tuy nhiên, khách hàng nên cẩn thận lựa chọn các công ty tư vấn pháp lý và tổ chức dịch vụ doanh nghiệp uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo rằng dịch vụ được cung cấp đáp ứng được nhu cầu của mình và đảm bảo sự bảo mật thông tin.

Hướng dẫn cách chọn loại hình công ty phù hợp

Hiện nay có 3 loại hình như sau:

Chỉ có 01 cá nhân hoặc tổ chức góp vốn

Loại hình doanh nghiệp phù hợp nhất trong trường hợp này là Công ty TNHH một thành viên hoặc Doanh nghiệp tư nhân. Bạn có thể lựa chọn một trong hai loại hình trên, tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn loại hình là Công ty TNHH một thành viên hơn bởi quy trình thành lập công ty TNHH đi kèm với những ưu đãi tốt hơn về chính sách pháp luật, thuế hơn Doanh nghiệp tư nhân.

Có 02 thành viên góp vốn

Trong trường hợp này, doanh nghiệp chỉ có sự lựa chọn duy nhất là Công ty TNHH hai thành viên trở lên. Loại hình doanh nghiệp này hiện cũng rất phổ biến tại Việt Nam nhờ những đặc điểm to lớn mà nó mang lại.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Có từ 03 thành viên góp vốn trở lên

Đối với trường hợp này, doanh nghiệp có thể lựa chọn giữa hai loại hình là Công ty TNHH hai thành viên trở lên (giới hạn 50 thành viên) hoặc Công ty cổ phần (không giới hạn số thành viên).

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thành lập công ty được cung cấp bởi Gia Minh.

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với phương châm làm việc “có tầm chưa hẳn là đủ – mà cần phải có tâm với nghề” Gia Minh cam kết mang đến cho quý khách trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất và đảm bảo thành công 100%.

Công ty Gia Minh luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý doanh nhân trong quá trình hoàn thiện thủ tục Thành lập công ty và quan trọng hơn là các thủ tục sau Thành lập công ty về Thuế, Kế Toán.

Các bước thành lập doanh nghiệp tại Gia Minh

Bước 1: Sau khi nhân viên Pháp lý tiếp nhận thông tin từ khách hàng sẽ gọi điện thoại tư vấn trực tiếp hoặc thông qua các kênh khác như Zalo, Email… Tại đây, các chuyên viên sẽ báo giá cụ thể toàn bộ chi phí, thủ tục thành lập công ty.

Bước 2: Ngay sau khi tư vấn thành công, chuyên viên pháp nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục theo đúng cơ sở pháp lý theo đúng quy định.

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp gồm có

Hồ sơ thành lập công ty như sau:

Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Căn cứ vào Luật Doanh nghiệp 2020 phải có dự thảo điều lệ doanh nghiệp.

Văn bản xác nhận vốn pháp định trong trường hợp công ty kinh doanh ngành nghề mà pháp luật quy định.

Danh sách cổ đông tham gia sáng lập đối với công ty cổ phần, danh sách thành viên tham gia đối với công ty TNHH và công ty hợp danh.

Chứng chỉ hành nghề của Tổng giám đốc hoặc Giám đốc theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp cá nhân là người đại diện pháp luật thành lập công ty phải có bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Trường hợp tổ chức thành lập công ty phải có bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, văn bản ủy quyền ( nếu có).

Một số giấy tờ khác kèm theo.

THAM KHẢO

Bước 3: Nhân viên nhanh chóng gửi hồ sơ để khách hàng xem qua, ký trực tiếp hồ sơ mở công ty.

Bước 4: Chuyên viên pháp lý thay mặt Quý khách hàng hoàn thành mọi thủ tục, hồ sơ xin giấy phép kinh doanh theo quy định.

Bước 5: Sau 5- 7 ngày làm việc, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng bao gồm: giấy phép, con dấu, xác nhận mẫu dấu, cơ quan thuế cho khách hàng.

Bước 6: Chuyên viên pháp lý tiếp tục tư vấn cụ thể các thủ tục về thuế dành cho công ty mới thành lập nếu khách hàng có nhu cầu: dịch vụ thuế, hóa đơn VAT…

Tại sao khách hàng nên Gia Minh làm dịch vụ thành lập công ty

Hoàn tất thủ tục thành lập công ty trong 3 ngày. Với độ ngũ chuyên viên hơn hơn 5 năm kinh nghiệm

Hỗ trợ tư vấn pháp lý về thuế kế toán… Với độ ngũ chuyên viên hơn hơn 5 năm kinh nghiệm

Tư vấn Miễn Phí về quá trình hoạt động công ty. Giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng 24/7

Hỗ trợ tư vấn Marketing Online Miễn Phí

Tư vấn làm thế nào để có được khách hàng trên internet

Tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian quý báu. Cam kết không phát sinh chi phí, giao nhận hồ sơ tận nơi

Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm tận tâm. Tư vấn 24/7, giải đáp tất cả thắc mắc nhanh và miễn phí

Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ sau khi thành lập công ty. Thủ tục chính xác, hỗ trợ nhiều dịch vụ sau khi thành lập công ty

Cam kết luôn có những ưu đãi cho khách hàng

Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng của Gia Minh

THAM KHẢO

Chi phí thành lập công ty trọn gói uy tín tại Vĩnh Long

Chi phí thành lập doanh nghiệp Vĩnh Long
Chi phí thành lập doanh nghiệp Vĩnh Long

Những thủ tục cần làm sau khi thành lập công ty

Khắc dấu công ty

Công ty sẽ cần có con dấu riêng cho công ty của mình. Vì vậy, các doanh nghiệp phải nhanh chóng khắc dấu sau khi có mã số thuế. Mẫu con dấu do doanh nghiệp quyết định nhưng cần đảm bảo có đầy đủ các thông tin cần thiết về tên công ty cũng như mã số doanh nghiệp. Sau khi khắc dấu, doanh nghiệp đăng tải mẫu con dấu để sử dụng công khai trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Tạo tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp của bạn

Chủ công ty tư vấn tài chính mang giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu và chứng minh nhân dân đến ngân hàng để đăng ký mở tài khoản giao dịch cho công ty. Sau đó, thực hiện thủ tục báo cáo số tài khoản ngân hàng với Sở Kế hoạch và Đầu tư theo quy định.

Treo biển công ty ký thông báo phát hành hóa đơn GTGT

Doanh nghiệp đặt làm bảng hiệu công ty, treo bảng hiệu công ty để dễ quản lý. Kích thước cũng như hình thức của bảng hiệu sẽ do doanh nghiệp quyết định những nội dung phải có đầy đủ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại…

Công ty tư vấn tài chính lập thông báo phát hành hóa đơn gửi cơ quan quản lý có thẩm quyền. Nếu được phép, hãy in và đặt hàng biên lai để sử dụng hợp lý. Hoặc doanh nghiệp có thể mua hóa đơn để sử dụng thay vì đặt in.

Đăng ký mua chữ ký số

Doanh nghiệp cần đăng ký mua chữ ký số trực tuyến để phục vụ cho mục đích khai thuế cũng như khai thuế qua mạng và trực tuyến. Doanh nghiệp nên yêu cầu ngân hàng ủy quyền thanh toán thuế cho tài khoản ngân hàng doanh nghiệp của họ. Kế toán của công ty sẽ sử dụng tài khoản chữ ký số đã mua để nộp thuế qua mạng cho doanh nghiệp theo đúng quy định

Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT

Khi thành lập công ty mới, việc đăng ký phương pháp tính thuế GTGT là một trong những yêu cầu quan trọng để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn tuân thủ các quy định và pháp luật liên quan đến thuế GTGT.

Đăng ký và thông báo sử dụng hóa đơn điện tử

Đăng ký và thông báo sử dụng hóa đơn điện tử là một trong những bước quan trọng khi công ty mới thành lập. Việc này giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng hóa đơn điện tử để thực hiện các giao dịch mua bán, quản lý tài chính và cải thiện hiệu quả kinh doanh

Kê khai và nộp thuế sau khi thành lập doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần kê khai và nộp thuế đầy đủ sau khi mở công ty tư vấn tài chính. Các loại thuế cụ thể bao gồm:

  • Số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp sau khi kết thúc năm tài chính.
  • Thuế giá trị gia tăng do doanh nghiệp báo cáo hàng quý.
  • Thuế Môn bài, Công ty tư vấn tài chính phải nộp thuế Môn bài trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Góp vốn vào công ty tư vấn tài chính

Công ty tư vấn tài chính có thể góp vốn bằng tài sản, tiền Việt Nam, ngoại tệ hoặc bằng tài sản trí tuệ, bí quyết kinh doanh,… được định giá phù hợp.

Thời hạn góp vốn vào công ty tư vấn tài chính tối đa là 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh. Cổ đông phải góp đủ số vốn đã cam kết.

Trường hợp doanh nghiệp không góp đủ vốn thì doanh nghiệp cần làm thủ tục thay đổi vốn điều lệ để tránh bị xử phạt hành chính.

Thuê dịch vụ kế toán hoặc nhân viên kế toán

Để giải quyết các vướng mắc về sổ sách, quyết toán thuế cho công ty, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ kế toán của Gia Minh để tiết kiệm chi phí. Nếu doanh nghiệp có điều kiện thì có thể thuê kế toán cho công ty

Thời gian hoàn tất thủ tục

Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Trong thời đại hiện nay, việc thành lập một công ty không chỉ đơn thuần là một hành động tạo ra một doanh nghiệp mà còn là một trào lưu phát triển kinh tế, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và tạo ra cơ hội việc làm cho cộng đồng. Thành lập một công ty đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực liên tục của người sáng lập, nhưng nếu được thực hiện đúng cách, nó có thể mang lại nhiều lợi ích lớn cho người sáng lập, cộng đồng và kinh tế địa phương.

Vì vậy, việc thành lập một công ty không chỉ là một hành động tạo ra một doanh nghiệp mà còn là một hành động mang tính chiến lược quan trọng đối với sự phát triển của một người hoặc một nhóm người, đồng thời là cách thức góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội.

Thành lập công ty trọn gói uy tín tại Vĩnh Long do Gia Minh đã chia sẻ mong rằng sẽ giúp bạn một phần nào giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc thành lập công ty, hãy liên hệ với Gia Minh để hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN  

Chi phí thành lập công ty tại Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty tại Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty du lịch tại Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần ở Vĩnh Long

Thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Vĩnh Long

Thành lập công ty TNHH có vốn đầu tư nước ngoài tại Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Vĩnh Long

Dịch vụ thành lập công ty Vĩnh Long chỉ 1.000.000 đồng

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Thành lập công ty trọn gói uy tín tại Vĩnh Long
Thành lập công ty trọn gói uy tín tại Vĩnh Long

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 085 3388 126

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com

Địa chỉ: Số 374 đường Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo