Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước

Rate this post

Đăng ký nhãn hiệu là một quy trình quan trọng và cần thiết để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại Bình Phước. Qua quá trình này, các doanh nghiệp và cá nhân có thể đạt được sự độc quyền và sự nhận diện đối với sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình. Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước tuân theo các bước rõ ràng và được thực hiện thông qua Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu quy trình này để hiểu rõ hơn về cách đăng ký và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ tại thành phố này.

Thủ tục đăng ký sáng chế tại Bình Phước
Thủ tục đăng ký sáng chế tại Bình Phước

Thương hiệu là gì?

Thương hiệu (hay còn gọi là nhãn hiệu) là tên, ký hiệu, biểu tượng, hình ảnh hoặc bất kỳ đặc trưng nào khác mà đại diện cho một sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty. Thương hiệu thường được sử dụng để tạo ra nhận thức và giá trị cho sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty, và là một phần quan trọng của chiến lược kinh doanh.

Một thương hiệu hiệu quả có thể giúp tạo ra niềm tin và lòng trung thành của khách hàng, đem lại lợi nhuận và tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp. Đối với khách hàng, thương hiệu giúp họ dễ dàng nhận biết và đánh giá chất lượng của sản phẩm hoặc dịch vụ, đồng thời còn giúp họ tạo ra cảm giác xúc động và đích thực với thương hiệu đó.

Do đó, quản lý thương hiệu được coi là một yếu tố quan trọng trong kinh doanh và tiếp thị, và nó có thể ảnh hưởng đến sự thành công hoặc thất bại của một doanh nghiệp.

Ví dụ: Thương hiệu TOYOTA sẽ phân biệt với Thương hiệu HONDA cho nhóm sản phẩm là xe ô tô

Nhãn hiệu là gì?

Nhãn hiệu được hiểu đơn giản là bất kì từ, chữ cái, con số, hình ảnh, hình dáng, nhãn mác được thể hiện độc lập hoặc có sự kết hợp của các yếu tố này. Nhãn hiệu (hay còn gọi là logo, thương hiệu) là những dấu hiệu để người tiêu dùng phân biệt sản phẩm của công ty này với công ty khác.

Bảo hộ nhãn hiệu rất quan trọng và là biện pháp cần thiết để giúp chủ sở hữu có thể được độc quyền sử dụng nhãn hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam, việc đăng ký nhãn hiệu sẽ được thực hiện tại cơ quan chức năng thông qua thủ tục hành chính do chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc người/tổ chức được chủ sở hữu nhãn hiệu ủy quyền thực hiện.

Nhãn hiệu cũng là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

Lưu ý: Thuật ngữ “thương hiệu” (phần chữ) hoặc logo (phần hình) được dùng nhiều trong văn nói. Tuy nhiên xét về khái niệm luật học: Thương hiệu hoặc logo đều được gọi chung là nhãn hiệu

Dịch vụ đăng ký sáng chế tại Bình Phước
Dịch vụ đăng ký sáng chế tại Bình Phước

Tại sao phải đăng ký thương hiệu, nhãn hiệu?

Việc đăng ký thương hiệu là một việc làm quan trọng và cấp bách với chủ sở hữu để có thể bảo hộ độc quyền thương hiệu của mình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Chúng tôi sẽ nêu 1 số lý do tại sao khách hàng cần tiến hành đăng ký bảo hộ nhãn hiệu.

 • Chứng minh được quyền sở hữu thương hiệu của chủ sở hữu với bên khác;
 • Quyền sở hữu trí tuệ của thương hiệu chỉ phát sinh khi thương hiệu đã được đăng ký tại cơ quan đăng ký;
 • Được độc quyền sử dụng thương hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận đăng ký;
 • Ngăn chặn mọi hành vi xâm phạm quyền đối với thương hiệu đã đăng ký;
 • Tạo lợi thế cạnh tranh và giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và phân biệt được với sản phẩm mang thương hiệu của người khác;
 • Khi thương hiệu trở lên nổi tiếng, chủ sở hữu có thể cho phép bên khác sử dụng hoặc chuyển nhượng thương hiệu, từ đó sẽ thu được 1 khoản lợi nhuận;

Việc gắn thương hiệu lên 1 sản phẩm hoặc 1 dịch vụ cụ thể nào đó sẽ giúp khách hàng, người sử dụng sản phẩm dễ dàng phân biệt được đâu là sản phẩm của Công ty A hoặc đâu là sản phẩm của Công ty B.

Khi sản phẩm trở thành phổ biến với người tiêu dùng, đó cũng là lúc sẽ có thể xuất hiện sản phẩm tương tự với thương hiệu, dẫn đến việc khách hàng dễ nhầm lẫn hoặc không thể phân biệt được đâu là sản phẩm “chính hãng”. Điều này sẽ gây tâm lý hoang mang cho khách hàng và dẫn đến việc khách hàng dừng sử dụng sản phẩm.

Do đó, để bảo vệ được thương hiệu sản phẩm của mình, tránh việc bị bên khác làm “nhái” hoặc làm “giả”, chủ sở hữu cần tiến hành thủ tục đăng ký thương hiệu sản phẩm do mình sản xuất ra.

Với mỗi thương hiệu đã được đăng ký sẽ được pháp luật bảo hộ độc quyền trong thời gian 10 năm và có thể gia hạn dễ dàng. Do đó, tạo điều kiện tốt nhất về thời gian cho chủ sở hữu có đủ thời gian để phát triển sản phẩm và xây dựng chiến lược lâu dài cho sản phẩm khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

Phân loại nhãn hiệu trước khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu:

 • Phân loại quốc tế về hàng hóa và dịch vụ (Phân loại Ni-xơ)
 • Là một hệ thống phân loại quốc tế được sử dụng để phân loại các hàng hóa và dịch vụ phục vụ cho mục đích đăng ký nhãn hiệu. Phân loại Ni-xơ được xây dựng theo Thỏa ước Ni-xơ vào năm 1957 và được một Hội đồng chuyên gia của Ủy ban Ni-xơ tiến hành sửa đổi thường kỳ.
 • Bảng Phân loại quốc tế về hàng hóa và dịch vụ Nixơ phiên bản 11-2021
 • Bảng danh mục các nhóm hàng hóa và dịch vụ Nixơ phiên bản 11-2021

Phân loại Viên

 • Là một hệ thống có cấu trúc thứ bậc được dùng để phân loại các yếu tố hình của nhãn hiệu thành Lớp – Nhóm – Phân nhóm trên cơ sở hình dạng của các yếu tố hình. Phân loại Viên được xây dựng theo Thỏa ước Viên vào năm 1973 và được một Hội đồng chuyên gia của Ủy ban Viên tiến hành sửa đổi thường kỳ.
 • Bảng Phân loại Viên phiên bản lần thứ 8.

Bản dịch

Bản dịch tiếng Việt của gần 53.000 thuật ngữ ngoài Bảng phân loại hàng hóa/dịch vụ Ni-xơ thuộc Công cụ Quản lý và cơ sở dữ liệu hàng hóa, dịch vụ Madrid (MGS), có thể sử dụng để tham khảo trong quá trình nộp đơn đăng ký nhãn hiệu. Xin lưu ý, tài liệu này chỉ dùng để tham khảo và không có sự ràng buộc về mặt pháp lý

Lợi ích khi đăng ký nhãn hiệu sản phẩm là gì?

Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp, bao gồm:

– Bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ: Khi đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp sẽ được bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của mình và có quyền đòi lại các khoản bồi thường từ những người sử dụng trái phép nhãn hiệu của mình.

– Tạo độ tin cậy cho khách hàng: Nhãn hiệu là một thước đo quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng và uy tín của sản phẩm. Khi đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp có thể tạo niềm tin cho khách hàng và tăng độ tin cậy của sản phẩm.

– Giúp tăng giá trị thương hiệu: Nhãn hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Khi đăng ký nhãn hiệu, doanh nghiệp có thể tăng giá trị thương hiệu của mình và tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

– Tăng độ cạnh tranh: Khi có nhãn hiệu được đăng ký, doanh nghiệp có thể tăng độ cạnh tranh và tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

– Tăng khả năng tiếp cận thị trường: Đăng ký nhãn hiệu còn giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận thị trường, bởi vì sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ và không bị cấm bán trên thị trường.

Vì vậy, đăng ký nhãn hiệu là một việc cần thiết để bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, tăng giá trị thương hiệu và nâng cao độ tin cậy của sản phẩm trên thị trường.

Hồ sơ đăng ký sáng chế tại Bình Phước
Hồ sơ đăng ký sáng chế tại Bình Phước

Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước bao gồm:

Tờ khai đăng ký nhãn hiệu;

Mẫu nhãn hiệu;

Các tài liệu liên quan (nếu cần);

Chứng từ nộp phí, lệ phí

Địa điểm nộp đơn:

+ Nộp trực tiếp tại trụ sở Cục Sở hữu trí tuệ ở Hà Nội, có địa chỉ tại số 384-386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc qua văn phòng đại diện của Cục tại Thành phố Hồ Chí Minh

+ Nộp qua bưu điện

Thời gian đăng ký nhãn hiệu:

Theo qui định, qui trình thẩm định đơn nhãn hiệu trải qua các giai đoạn sau:
+ Thẩm định hình thức (1-2 tháng),
+ Công bố đơn trên Công báo (2 tháng);
+ Thẩm định nội dung (9-12 tháng);
+ Cấp và công bố Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (1-2 tháng).

Tuy nhiên, trên thực tế thời hạn này có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn nộp vào Cục tại thời điểm xét nghiệm.

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước như thế nào?

Quy trình đăng ký nhãn hiệu sẽ được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Thiết kế và lựa chọn thương hiệu (nhãn hiệu)

Để đăng ký thương hiệu, khách hàng cần thiết kế thương hiệu theo ý tưởng cho sản phẩm mà thương hiệu sẽ gắn lên. Lưu ý: Trước khi thiết kế thương hiệu theo hướng cách điệu, khách hàng nên tiến hành thực hiện bước 2 trước.

Ví dụ: Khách hàng dự định đăng ký thương hiệu “TOÀN MỸ” cho sản phẩm bình nước và dự định sẽ thiết kế chữ “TOÀN MỸ” theo hướng cách điệu, khách hàng cần tiến hành tra cứu (theo bước 2) xem chữ “TOÀN MỸ” có bị trùng hoặc tương tự với thương hiệu nào khác đã được đăng ký trước đó hay chưa? Trong trường hợp không trùng hoặc tương tự cao, khách hàng mới tiến hành thiết kế để tránh trường hợp thiết kế xong chữ “TOÀN MỸ” khi tra cứu mới biết đã có người đăng ký rồi.

Các bước đăng ký sáng chế tại Bình Phước
Các bước đăng ký sáng chế tại Bình Phước

Bước 2: Phân Nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ đăng ký

Trong quá trình tư vấn đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, chúng tôi thường hỏi khách hàng về lĩnh vực kinh doanh hoặc sản phẩm mà khách hàng dự định gắn nhãn hiệu lên để có cơ sở phân nhóm khi đăng ký nhãn hiệu.

Theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ, 1 nhãn hiệu sẽ được đăng ký cho 1 hoặc nhiều nhóm sản phẩm/dịch vụ. Luật SHTT cũng quy định về số lượng nhóm sản phẩm/dịch vụ tại Việt Nam sẽ bao gồm 45 nhóm. Trong đó, từ nhóm 1 – 34 là nhóm sản phẩm và từ 35 – 45 làm nhóm dịch vụ.

1 nhãn hiệu khi đăng ký sẽ phải gắn với 1 sản phẩm hay dịch vụ nhất định nào đó để làm cơ sở phân định quyền và làm căn cứ phân nhóm và tính phí (nhãn hiệu không thể đứng chung chung như mọi người vẫn hiểu)

Ví dụ: Nhãn hiệu của TOYOTA sẽ đăng ký cho nhóm 12 về ô tô (gọi là nhóm sản phẩm) hoặc VINMART sẽ đăng ký cho nhóm về cửa hàng tiện lợi (gọi là nhóm dịch vụ mua bán hàng hóa)

Lưu ý: Pháp luật Việt Nam về Sở hữu trí tuệ không giới hạn nhóm sản phẩm hoặc dịch vụ khi đăng ký nhãn hiệu. Tuy nhiên, càng đăng ký nhiều nhóm, chủ sở hữu sẽ phải trả nhiều tiền hơn. Do đó, chủ sở hữu lưu ý chỉ đăng ký cho lĩnh vực kinh doanh chính mà mình sẽ gắn nhãn hiệu lên.

Bước 3: Tra cứu nhãn hiệu trước khi nộp đơn đăng ký

Sau khi đã tiến hành thiết kế thương hiệu, khách hàng sẽ tra cứu xem thương hiệu có khả năng đăng ký hay không. Trong trường hợp kết quả cho thấy rằng thương hiệu có khả năng đăng ký, khách hàng nên tiến hành nộp đơn đăng ký sớm nhất có thể để nhận được ngày ưu tiên.

Hiện nay, tại Việt Nam có mấy hình thức tra cứu như sau:

– Tra cứu trên công cụ tìm kiếm google: Khi khách hàng muốn đăng ký 1 nhãn hiệu ABC cho sản phẩm thời trang, khách hàng cần tra cứu sơ bộ xem đã có doanh nghiệp hoặc cá nhân nào đang kinh doanh nhãn hiệu này không trước khi cân nhắc việc đặt tên cho nhãn hiệu. Cú pháp đơn giản là khách hàng chỉ cần gõ “hàng thời trang abc” sẽ ra kết quả để khách hàng tham khảo/

– Tra cứu trên cơ sở dữ liệu trực tuyến của cục Sở Hữu Trí Tuệ tại địa chỉ: http://iplib.noip.gov.vn/WebUI/WSearch.php. Trong mục nhãn hiệu tìm kiếm khách hàng sẽ gõ từ ABC và mục nhóm sp/dịch vụ sẽ chọn số 25 (nhóm về hàng thời trang theo quy định của bảng phân nhóm quốc tế về nhãn hiệu)

Lưu ý: 02 hình thức nêu trên là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, kết quả chỉ mang tính chất tham khảo (chính xác 40%), do đó, để đảm bảo kết quả chuẩn, khách hàng nên cân nhắc hình thức tra cứu sau đây

– Tra cứu qua dịch vụ tra cứu: khi khách hàng sử dụng dịch vụ tra cứu chuyên sâu, các công ty dịch vụ (như Luật Hoàng Phi) sẽ tiến hành tra cứu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ thông qua chuyên viên, kết quả tra cứu sẽ đảm bảo chính xác trên 90%

Bước 4: Nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ

Sau khi tra cứu và xác nhận thương hiệu có khả năng đăng ký, chủ sở hữu thương hiệu cần sớm nhất tiến hành thủ tục nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ để lấy ngàu ưu tiên sớm nhất.

Bước 5: Thẩm định và cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

Đơn đăng ký nhãn hiệu sản phẩm sẽ trải qua nhiều giai đoạn thẩm định và thường kéo dài từ 16 – 20 tháng. Do đó, khách hàng cần theo dõi khả năng đăng ký thương hiệu để tránh phát sinh những thiếu sót không cần thiết.

Sau khi việc thẩm định đơn đăng ký hoàn thành, Cục Sở Hữu Trí Tuệ sẽ ra thông báo về việc đơn đăng ký thương hiệu sản phẩm có đáp ứng được yêu cầu bảo hộ hay không?

Trong trường hợp đáp ứng, khách hàng sẽ nộp 1 khoản chi phí để có thể nhận được giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu sản phẩm hoặc có thể khiếu nại quyết định từ chối cấp giấy chứng nhận đăng ký (trong trường hợp đơn không đáp ứng yêu cầu bảo hộ)

Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu sẽ có hiệu lực 10 năm tính từ ngày nộp đơn và có thể gia hạn nhiều lần

Quy định đăng ký sáng chế tại Bình Phước
Quy định đăng ký sáng chế tại Bình Phước

Tại sao phải đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước?

Quy định của pháp luật và thực tế đã có thấy đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước, đó là bởi vì việc bảo hộ nhãn hiệu độc quyền có những lợi ích sau:

Một là, đối với doanh nghiệp, bảo hộ quyền sở hữu đối với nhãn hiệu sẽ hạn chế một cách tối đa các thiệt hại do việc khai thác, sử dụng nhãn hiệu bất hợp pháp nhãn hiệu từ các chủ thể khác. Từ đó có thể đảm bảo được uy tín, danh tiếng của nhãn hiệu trên thị trường. Bảo hộ nhãn hiệu tạo nên một công cụ hữu hiệu cho các doanh nghiệp quảng bá và lưu thông hàng hóa một cách hữu hiệu trên thị trường cũng như bảo vệ và phát triển thị phần của mình, đảm bảo một môi trường cạnh tranh lành mạnh nhằm liên tục phát triển kinh tế.

Hai là, bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu cũng là cơ sở để bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng. Bảo hộ nhãn hiệu sẽ đảm bảo cho người tiêu dùng không bị nhầm lẫn trong quá trình lựa chọn các loại sản phẩm, hàng hóa mình cần, giúp cho người tiêu dùng sử dụng hiệu quả hơn đồng tiền của mình.

Ba là, việc bảo hộ nhãn hiệu tạo môi trường pháp lý thuận lợi cho việc thu hút đầu tư và chuyển giao công nghệ nước ngoài. Các nhà đầu tư khi tiến hành đầu tư thì điều quan tâm của họ là đối tượng Sở hữu công nghiệp mà họ đầu tư vào có được pháp luật tại nước mà họ đầu tư bảo hộ hay không. Nếu một nước mà việc bảo hộ nhãn hiệu không tốt, nhà đầu tư sẽ đối mặt với thực trạng nhãn hiệu của mình sẽ bị sao chép, bắt chước, làm giả và dẫn tới nguy cơ đầu tư thất bại do không tìm được chỗ đứng cho nhãn hiệu của mình.

Các câu hỏi thường gặp về quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước, cùng với câu trả lời tương ứng:

Tôi muốn đăng ký nhãn hiệu ở Bình Phước, tôi cần làm gì?

Để đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước, bạn cần nộp đơn đăng ký nhãn hiệu và các tài liệu liên quan tại Sở Khoa học và Công nghệ (Sở KH&CN) thành phố Bình Phước.

Tôi phải chuẩn bị những giấy tờ gì để đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước?

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Đơn đăng ký nhãn hiệu.

Mô tả về sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan đến nhãn hiệu.

Hình ảnh hoặc biểu đồ mô tả nhãn hiệu.

Bằng chứng về quyền sở hữu nhãn hiệu (nếu có).

Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước mất bao lâu?

Thời gian xử lý đơn đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước thường là khoảng 9 đến 12 tháng, tính từ ngày nộp hồ sơ. Tuy nhiên, thời gian này có thể thay đổi tùy thuộc vào tình huống cụ thể và tải nguồn lực của cơ quan chức năng.

Tôi phải trả phí đăng ký nhãn hiệu ở Bình Phước như thế nào?

Bạn cần nộp phí đăng ký nhãn hiệu theo quy định của cơ quan chức năng. Chi tiết về mức phí và cách thanh toán có thể được tìm thấy trên trang web hoặc tại văn phòng của Sở KH&CN Bình Phước.

Sau khi đăng ký, nhãn hiệu của tôi được bảo vệ trong thời gian bao lâu?

Sau khi đăng ký, nhãn hiệu của bạn sẽ được bảo vệ trong 10 năm kể từ ngày đăng ký ban đầu. Sau khi hết hạn, bạn có thể gia hạn bảo vệ nhãn hiệu này.

Chi phí đăng ký sáng chế tại Bình Phước
Chi phí đăng ký sáng chế tại Bình Phước

Quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Bình Phước có thể mất một khoảng thời gian để hoàn thành, tùy thuộc vào số lượng hồ sơ đăng ký và thời gian xem xét từ phía Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Tuy nhiên, việc đăng ký nhãn hiệu sở hữu trí tuệ tại Bình Phước là một bước quan trọng để bảo vệ quyền lợi và tạo sự khác biệt trong thị trường kinh doanh.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Quy định về hạn sử dụng của thực phẩm in trên nhãn hàng hóa

Quy định về ghi nhãn sản phẩm

Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa như thế nào?

Đăng ký nhãn hiệu cho dịch vụ kinh doanh bất động sản

Đăng ký thương hiệu cho xe đạp

Đăng ký nhãn hiệu cho sơn tường

Đăng ký nhãn hiệu cho siêu thị nội thất

Đăng ký thương hiệu văn phòng phẩm tại Việt Nam

Đăng ký thương hiệu ở đâu?

Đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm để tẩy trắng

Đăng ký bảo hộ thương hiệu cho dịch vụ giặt là

Ai có quyền đăng ký nhãn hiệu?

Đăng ký nhãn hiệu logo tại Bình Phước

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền tại Bình Phước

Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh giá rẻ tại Bình Phước

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Bình Phước

Cách đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Bình Phước

Tại sao phải đăng ký sáng chế tại Bình Phước
Tại sao phải đăng ký sáng chế tại Bình Phước

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH  

Địa chỉ: Tổ 3 ấp 3, Xã Minh Thành, Huyện Chơn Thành, Bình Phước

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111 

Zalo: 0932 890 675

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo