GIÁ DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI VĨNH LONG

Rate this post

GIÁ DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI VĨNH LONG

Gia Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp như thành lập công ty, hộ kinh doanh, giải thể công ty,… Quý khách đang muốn giải thể doanh nghiệp vì nhiều lý do, hãy tham khảo giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Vĩnh Long của Gia Minh nhé.

Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Vĩnh Long là gì?  
Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Vĩnh Long là gì?

Giải thể công ty là gì?

Giải thể doanh nghiệp là thủ tục chấm dứt sự tồn tại của một doanh nghiệp về mặt pháp lý và cả trên thực tế. Việc giải thể công ty có thể xuất phát từ ý chí chủ quan của chủ doanh nghiệp hoặc bị bắt buộc giải thể theo quy định của pháp luật, các trường hợp cụ thể gồm:  

 • Thời hạn hoạt động của Công ty được ghi trong Điều lệ đã hết mà không có quyết định gia hạn thêm.
 • Theo quyết định chủ quan của doanh nghiệp gồm: Nghị quyết/quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân, của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần, của Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh và Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
 • Công ty bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hoặc có quyết định của tòa án về việc bắt buộc giải thể doanh nghiệp.
 • Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu trong thời hạn 06 tháng liên tục mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, cụ thể:

STT

Công ty

Số lượng thành viên tối thiểu

1

Công ty cổ phần

03 thành viên

2

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

02 thành viên

3

Công ty hợp danh

02 thành viên hợp danh

Các hành vi cấm khi có quyết định giải thể

Khi có quyết định giải thể doanh nghiệp không được thực hiện các hành vi dưới đây theo quy định pháp luật:

 • Cất giấu, tẩu tán tài sản;
 • Từ bỏ hoặc giảm bớt quyền đòi nợ;
 • Chuyển các khoản nợ không có bảo đảm thành các khoản nợ có bảo đảm bằng tài sản của doanh nghiệp;
 • Ký kết hợp đồng mới, trừ trường hợp để thực hiện giải thể doanh nghiệp;
 • Cầm cố, thế chấp, tặng cho, cho thuê tài sản;
 • Chấm dứt thực hiện hợp đồng đã có hiệu lực;
 • Huy động vốn dưới mọi hình thức.

Nguyên nhân dẫn đến giải thể doanh nghiệp

Nguyên nhân dẫn đến giải thể doanh nghiệp có thể do vi phạm quy định của pháp luật đã được nêu trên hoặc do ý chí của chủ doanh nghiệp khi gặp phải những khó khăn sau:

 • Thứ nhất, do làm ăn thua lỗ kéo dài, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động vì không huy động được vốn, tài chính để tiếp tục hoạt động.
 • Thứ hai, do năng lực quản lý, điều hành doanh nghiệp của các cá nhân, tổ chức còn hạn chế, thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành doanh nghiệp làm cho tình hình kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng đi xuống và không thể phát triển
 • Thứ ba, do nguyên nhân khác như thiếu vốn sản xuất kinh doanh, không tìm kiếm được thị trường hoặc đang thuộc diện bán hoặc chờ tổ chức lại loại hình doanh nghiệp.
 • Thứ tư, do khó khăn của nền kinh tế, sức cạnh tranh giảm sút, nhu cầu thị trường xuống thấp, không thể tiếp tục hoạt động nên buộc phải giải thể doanh nghiệp.
 • Thứ năm, do các doanh nghiệp thiếu các chiến lược để kinh doanh hiệu quả như tổ chức các chương trình khuyến mại, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm

Giải thể công ty doanh nghiệp là gì?

Giải thể :

Được hiểu là một hành động làm cho chủ thể không còn là một tổ chức nữa; mất dần tính chỉnh thể; và trở nên không tồn tại nữa.

Giải thể doanh nghiệp:

Là thủ tục chấm dứt sự tồn tại của doanh nghiệp với tư cách là một chủ thể kinh doanh bằng cách thanh lý tài sản của doanh nghiệp để trả nợ cho các chủ nợ.

Dịch vụ giải thể doanh nghiệp:

Là giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện các thủ tục giải thể nhằm tiết kiệm thời gian và tránh những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp.

Phải giải thể công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Long khi nào?
Phải giải thể công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Long khi nào?

Phải giải thể công ty doanh nghiệp tại Vĩnh Long khi nào?

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 207 Luật Doanh nghiệp năm 2020; công ty hợp danh giải thể trong các trường hợp sau:

Kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn;

Theo nghị quyết, quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân; của Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh; của Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần;

Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của Luật này trong thời hạn 06 tháng liên tục mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;

Bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, trừ trường hợp Luật Quản lý thuế có quy định khác.

Đọc thêm:

Thủ tục giải thể hộ kinh doanh trọn gói đúng luật

Thủ tục giải thể chi nhánh hạch toán phụ thuộc

Thủ tục giải thể công ty cổ phần

GIÁ DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI VĨNH LONG

Giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Vĩnh Long của Gia Minh là 3.500.000 đồng. Bao gồm: đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu.

Giá dịch vụ giải thể công ty doanh nghiệp trọn gói tại Vĩnh Long
Giá dịch vụ giải thể công ty doanh nghiệp trọn gói tại Vĩnh Long

Các bước thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp tại Gia Minh

Bước 1: Công bố thông tin về việc giải thể doanh nghiệp

Đăng quyết định giải thể trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và phải được niêm yết công khai tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp.

Bước 2: Xác nhận nghĩa vụ hải quan tại cơ quan hải quan

Sau khi doanh nghiệp đăng quyết định giải thể trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và phải được niêm yết công khai tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp thì doanh nghiệp tiến hành gửi công văn tới Tổng cục Hải quan xin xác nhận nghĩa vụ hải quan để giải thể doanh nghiệp. Trong vòng 10 -15 ngày cơ quan Hải quan ra thông báo về tình trạng hồ sơ Hải quan của doanh nghiệp.

Bước 3: Thủ tục đóng cửa mã số thuế tại cơ quan Thuế

 • Gửi công văn xin Giải thể lên Chi cục thuế (kèm bản sao công chứng Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận Đăng ký thuế);
 • Gửi Công văn xin quyết toán thuế;
 • Đóng các loại thuế còn nợ;
 • Nộp phạt (nếu có).

Cơ quan thuế căn cứ theo hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp ra biên bản kiểm tra thuế và truyền dữ liệu sang Sở Kế hoạch đầu tư để doanh nghiệp tiếp thực hiện thủ tục đóng của mã số thuế và giải thể doanh nghiệp tại Sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 4: Trả con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

– Đối với doanh nghiệp sử dụng con dấu do cơ quan Công an cấp, doanh nghiệp có trách nhiệm trả con dấu, Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu con dấu cho cơ quan Công an để được cấp giấy chứng nhận đã thu hồi con dấu. Trong trường hợp này, con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu trong hồ sơ giải thể doanh nghiệp được thay thế bằng giấy chứng nhận đã thu hồi con dấu.

– Đối với doanh nghiệp tự khắc con dấu theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 tức doanh nghiệp từ ngày 01/07/2015 thì doanh nghiệp có trách nhiệm không được tiếp tục sử dụng con dấu mà không phải thực hiện thủ tục trả lại con dấu tại cơ quan nhà nước.

Bước 5: Thủ tục tại cơ quan đăng ký doanh nghiệp

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp gửi đề nghị giải thể cho Cơ quan đăng ký kinh doanh trong 05 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán hết các khoản nợ của doanh nghiệp.

Hồ sơ giải thể doanh nghiệp bao gồm:

 • Thông báo về giải thể doanh nghiệp;
 • Báo cáo thanh lý tài sản doanh nghiệp; danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán hết các khoản nợ về thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội, người lao động sau khi quyết định giải thể doanh nghiệp (nếu có);
 • Con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu (nếu có);
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau thời hạn 180 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định giải thể mà không nhận được ý kiến về việc giải thể từ doanh nghiệp hoặc phản đối của bên có liên quan bằng văn bản hoặc trong 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ giải thể, Cơ quan đăng ký kinh doanh cập nhật tình trạng pháp lý của doanh nghiệp trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Những lưu ý khi tiến hành giải thể doanh nghiệp.

Trong quá trình tiến hành giải thể, sẽ có một vài vấn đề lưu ý quan trọng khi thực hiện, cụ thể như:

 • Rà soát lại tình trạng pháp lý hiện tại của doanh nghiệp. Có rất nhiều doanh nghiệp khi tiến hành giải thể mới biết doanh nghiệp của mình hiện tại đã bị cơ quan quản lý thuế khoá mã số thuế doanh nghiệp do không hoạt động tại địa chỉ trụ sở. Doanh nghiệp cần phải tiến hành thủ tuc xin mở mã trước khi tiến hành giải thể.
 • Rà soát lại doanh nghiệp mình có đăng ký chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh hay không.
 • Rà soát lại trong danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mình có đăng ký xuất, nhập khẩu hay không để chủ động tiến hành thủ tục xác nhận thuế hải quan
 • Đối với doanh nghiệp chưa phát sinh doanh thu, có thể tiến hành toàn bộ thủ tục giải thể online mà không mất thời gian đi lại nộp hồ sơ.

Thời gian giải thể doanh nghiệp

Thời gian giải thể tuỳ từng hồ sơ cụ thể, tuỳ vào tình trạng sổ sách, nghĩa vụ kê khai nộp thuế và các nghĩa vụ khác của công ty, tuy nhiên có thể chia ra như sau:

 • Trường hợp công ty chưa phát sinh (chưa có hoá đơn đầu vào hoặc/và chưa có hoá đơn đầu ra): thời gian giải thể là 25 ngày, không kể thời gian chờ cơ quan thuế quyết toán thuế;
 • Trường hợp công ty có phát sinh: thời gian giải thể là từ 1 – 3 tháng, không kể thời gian chờ cơ quan thuế quyết toán thuế;

Theo kinh nghiệm và thực tế cho thấy thời gian giải thể công ty nhanh hay chậm không quan trọng vì khi đã nộp hồ sơ giải thể và quyết toán thuế cho cơ quan thuế thì thời điểm này công ty không còn phát sinh các nghĩa vụ kê khai nộp thuế và các nghĩa vụ khác.

Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh doanh thu, đồng thời phát sinh hóa đơn đầu ra đầu vào, phát sinh chi phí hạch toán và phát sinh những vấn đề khác. Thì tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có giá dịch vụ giải thể cụ thể với từng hồ sơ.

Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh doanh thu, đồng thời phát sinh hóa đơn đầu ra đầu vào, phát sinh chi phí hạch toán và phát sinh những vấn đề khác. Thì tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có giá dịch vụ giải thể cụ thể với từng hồ sơ.

Tư vấn giải thể công ty tại Vĩnh Long

Dịch vụ tư vấn giải thể công ty, doanh nghiệp cho Qúy khách hàng tại công ty chúng tôi sẽ tiến hành các nội dung sau:

Tư vấn các trường hợp giải thể doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục đóng mã số thuế

Tư vấn thủ tục đăng báo giải thể;

Tư vấn cách thức tiến hành họp Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông công ty về việc giải thể doanh nghiệp;

Tư vấn cách thức ra quyết định về việc giải thể;

Tư vấn cách thức gửi thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân có liên quan: chủ nợ, người có quyền, nghĩa vụ và lợi ích liên quan, người lao động

Tư vấn phương thức thực hiện việc thanh lý tài sản của doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục xác nhận đóng tài khoản tại Ngân hàng (nếu có mở tài khoản) hoặc cam kết không mở tài khoản;

Tư vấn thủ tục huỷ dấu và trả Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu

Tư vấn thủ tục trả Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Các bước giải thể công ty tại Vĩnh Long
Các bước giải thể công ty tại Vĩnh Long

Các bước giải thể công ty tại Vĩnh Long

BƯỚC 1️: Tiếp nhận và khai thác các thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ phân công chuyên viên để tiếp nhận yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề như:

Giải thích với các trường hợp giải thể mà công ty đang gặp là: tự nguyện hay bị ép buộc.

Tư vấn quy trình gửi giấy tờ, thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân liên quan như: bên chủ nợ, các cổ đông, người lao động,..

Đưa ra lời khuyên về cách thức tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng thành viên hay Quyết định của chủ sở hữu công ty về vấn đề giải thể.

Khi Bạn dùng những dịch vụ giải thể công ty của Gia Minh cũng được nhận tư vấn về cách thức tiến hành đóng băng tài khoản ngân hàng.

BƯỚC 2️: Gửi công văn đến cơ quan thuế quản lý của doanh nghiệp đề nghị được quyết toán và chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

BƯỚC 3️: Sau khi thực hiện xong hết tất cả nghĩa vụ tài chính, người đại diện theo pháp luật phải gửi bộ hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư.

BƯỚC 4️: Trả kết quả. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục và có kết quả, Công Ty Gia Minh sẽ gửi trả khách hàng giấy chứng nhận giải thể đồng thời thanh lý dịch vụ.

Các câu hỏi liên quan đến giải thể công ty tại Vĩnh Long

Giải thể công ty cổ phần có cần giải trình sổ sách

Các công ty cổ phần cần phải giải trình sổ sách trước khi giải thể, theo quy định của pháp luật Việt Nam. Theo Điều 218 Luật Doanh nghiệp năm 2020, công ty cổ phần phải giải trình sổ sách trước khi giải thể và thanh lý tài sản.

Giải trình sổ sách là quy trình kiểm tra và xác định tính chính xác của các thông tin kế toán và tài chính của công ty. Quy trình này bao gồm kiểm tra toàn bộ các khoản thu, chi, tài sản, nợ, công nợ, và các báo cáo tài chính khác của công ty trong suốt thời gian hoạt động.

Sau khi hoàn thành quá trình kiểm tra, công ty cổ phần sẽ lập báo cáo giải trình sổ sách, trong đó cung cấp thông tin về các khoản thu, chi, tài sản, nợ, công nợ và các báo cáo tài chính khác của công ty. Báo cáo này cần được lập bởi kiểm toán viên hoặc đơn vị kiểm toán có thẩm quyền và phải được công bố trước khi giải thể công ty.

Các câu hỏi liên quan đến giải thể công ty tại Vĩnh Long
Các câu hỏi liên quan đến giải thể công ty tại Vĩnh Long

Lý do giải thể công ty tại Vĩnh Long là gì?

Có nhiều lý do khác nhau khiến một công ty quyết định giải thể, đó là:

 1. Kinh doanh thua lỗ: Nếu công ty liên tục gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh và không có triển vọng cải thiện trong tương lai, chủ sở hữu có thể quyết định giải thể công ty để tránh các rủi ro và thiệt hại kinh tế lớn hơn.
 2. Thay đổi chiến lược kinh doanh: Công ty có thể quyết định giải thể nếu muốn chuyển đổi sang hoạt động kinh doanh khác hoặc tập trung vào một lĩnh vực kinh doanh khác.
 3. Các vấn đề về tài chính: Các vấn đề liên quan đến tài chính, bao gồm nợ vay cao, không thể thanh toán các khoản nợ, không có tiền để trả lương cho nhân viên và các chi phí khác có thể khiến công ty quyết định giải thể để tránh các rủi ro pháp lý và giảm thiểu thiệt hại.
 4. Phân chia tài sản: Trong trường hợp các chủ sở hữu muốn phân chia tài sản của công ty, giải thể công ty là một giải pháp để thực hiện việc này.
 5. Thay đổi chính sách pháp lý: Các thay đổi trong chính sách pháp lý cũng có thể khiến công ty quyết định giải thể để đảm bảo tuân thủ các quy định mới và tránh các rủi ro pháp lý.
 6. Sáp nhập hoặc chuyển nhượng: Trong trường hợp công ty thực hiện sáp nhập hoặc chuyển nhượng với công ty khác, công ty có thể quyết định giải thể sau khi hoàn thành các thủ tục liên quan đến sáp nhập hoặc chuyển nhượng.
 7. Các lý do khác: Ngoài các lý do đã nhắc nêu, còn có nhiều lý do khác có thể khiến một công ty quyết định giải thể. Ví dụ như khi không đáp ứng được các yêu cầu và quy định liên quan đến môi trường, an toàn lao động, sức khỏe của người lao động, hoặc khi không còn có nhu cầu sử dụng công ty nữa.

Các bước phải làm trước khi giải thể công ty tại Vĩnh Long

Giải thể công ty là quá trình chấm dứt hoạt động của một công ty, do đó việc giải thể công ty cần phải được thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý và kế toán. Dưới đây là các bước cần thiết để giải thể công ty:

 • Thực hiện các thủ tục nộp thuế: Trước khi giải thể công ty, bạn cần phải thực hiện các thủ tục nộp thuế còn nợ và báo cáo tài chính của công ty.
 • Họp hội đồng quản trị hoặc đại hội đồng cổ đông: Công ty phải tổ chức một cuộc họp của hội đồng quản trị hoặc đại hội đồng cổ đông để thông qua quyết định giải thể công ty. Các quyết định này cần được ghi nhận và lưu trữ.
 • Thực hiện thủ tục pháp lý: Sau khi có quyết định giải thể công ty, bạn cần thực hiện các thủ tục pháp lý để đăng ký giải thể công ty với cơ quan đăng ký kinh doanh, gồm:

– Đăng ký giải thể công ty với cơ quan đăng ký kinh doanh và đóng góp các tài sản còn lại cho công ty.

– Thực hiện các thủ tục thông báo với các cơ quan chức năng liên quan như Sở kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Lao động thương binh và xã hội, v.v.

– Thực hiện các thủ tục hủy bỏ các giấy phép hoạt động, đăng ký thuế, giấy phép môi trường, v.v.

 • Thanh lý tài sản: Sau khi giải thể công ty, bạn cần thực hiện thanh lý các tài sản còn lại của công ty, bao gồm tiền mặt, tài sản cố định và các khoản phải thu, phải trả, v.v
 • Thực hiện các thủ tục kế toán: Bạn cần thực hiện các thủ tục kế toán để đảm bảo rằng tất cả các khoản thu, chi, nợ, có đều được xử lý đúng và đầy đủ trước khi giải thể công ty.
 • Thực hiện các thủ tục liên quan đến nhân viên: Nếu công ty có nhân viên, bạn cần thực hiện các thủ tục liên quan đến người lao động như thanh lý hợp đồng lao động, thanh toán lương, bảo hiểm, lương hưu và các khoản phúc lợi khác.
 • Đóng các khoản nợ và trả các khoản nợ: Bạn cần đảm bảo rằng tất cả các khoản nợ và các khoản phải trả đều được thanh toán đầy đủ trước khi giải thể công ty.
 • Thực hiện các thủ tục cuối cùng: Cuối cùng, bạn cần thực hiện các thủ tục cuối cùng như bàn giao các tài sản và hồ sơ công ty cho các bên liên quan, đóng các tài khoản ngân hàng và các hợp đồng đang còn hiệu lực, và cập nhật các hồ sơ, tài liệu liên quan đến việc giải thể công ty.
Các câu hỏi liên quan đến giải thể công ty ở Vĩnh Long
Các câu hỏi liên quan đến giải thể công ty ở Vĩnh Long

Cách khai thuế khi giải thể công ty tại Vĩnh Long

Khi giải thể công ty, công ty sẽ cần thực hiện các thủ tục khai thuế và nộp thuế theo quy định của pháp luật Việt Nam. Dưới đây là các bước cơ bản để khai thuế khi giải thể công ty:

 • Khai báo thay đổi thông tin về tình trạng giải thể công ty tại cơ quan thuế địa phương. Công ty cần đăng ký thay đổi thông tin về tình trạng giải thể công ty và nộp các giấy tờ liên quan cho cơ quan thuế địa phương để cập nhật thông tin.
 • Nộp thuế TNDN và TNCN cho quý cuối cùng của năm tài chính của công ty. Công ty cần tính toán và nộp các khoản thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) và thuế thu nhập cá nhân (TNCN) cho quý cuối cùng của năm tài chính của công ty.
 • Nộp các khoản thuế và phí còn lại. Công ty cần thanh toán các khoản thuế và phí còn lại trước khi giải thể, bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế môn bài, phí đăng ký kinh doanh, phí hoạt động và các khoản nợ khác nếu có.
 • Nộp báo cáo tài chính cuối cùng. Công ty cần lập báo cáo tài chính cuối cùng và nộp cho cơ quan thuế trước khi giải thể. Báo cáo này cần được lập bởi đơn vị kiểm toán có thẩm quyền và phải tuân thủ các quy định của pháp luật về kiểm toán và báo cáo tài chính.
 • Đóng các tài khoản thuế. Công ty cần đóng tất cả các tài khoản thuế của mình sau khi nộp đầy đủ các khoản thuế và phí còn lại.

Thủ tục đóng mã số thuế tại cơ quan thuế tại Vĩnh Long

Để đóng mã số thuế tại cơ quan thuế, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

 • Chuẩn bị các giấy tờ liên quan:

– Đăng ký đóng mã số thuế (Mẫu đăng ký thuế có kèm theo hướng dẫn điền).

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép kinh doanh.

– Giấy tờ xác nhận vị trí đăng ký kinh doanh.

– Giấy tờ xác nhận nộp thuế của các tháng trước đó (nếu có).

 • Điền đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký thuế và ký tên xác nhận.
 • Nộp đăng ký thuế và các giấy tờ liên quan tại cơ quan thuế gần nhất.
 • Đợi cơ quan thuế xác nhận đăng ký và cấp mã số thuế.
Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Vĩnh Long
Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Vĩnh Long

Có thể thành lập công ty tại Vĩnh Long mới sau khi giải thể không?

Khác với doanh nghiệp bị tuyên bố phá sản. Sau khi giải thể công ty/doanh nghiệp hợp pháp, các thành viên, cổ đông, người đại diện theo pháp luật của công ty hoàn toàn có quyền thành lập công ty mới mà không có bất kỳ hạn chế gì.

 

 

 

 

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, có những lúc do nhiều nguyên nhân khác nhau mà các doanh nghiệp phải đối mặt với tình trạng giải thể công ty. Đây là một quy trình phức tạp và đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đặc biệt là tại các vùng đất mới phát triển như An Giang. Thông qua việc sử dụng dịch vụ giải thể công ty cổ phần trọn gói tại An Giang, các doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa những khó khăn trong quá trình này.

Dịch vụ giải thể công ty có nhiều ưu điểm, trong đó đáng chú ý là giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu rủi ro pháp lý. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ trong các thủ tục giải thể công ty cổ phần như: thu thập và chuẩn bị các tài liệu cần thiết, hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến việc giải thể công ty, tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề pháp lý và thuế,…

Hy vọng với những thông tin cơ bản về giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Vĩnh Long sẽ giúp Qúy khách hàng giải đáp phần nào những băn khoăn của mình. Chi phí giải thể doanh nghiệp tùy thuộc vào mức độ hoàn thành nghĩa vụ thuế/tờ khai với Nhà nước của Quý khách. Do đó, với mỗi trường hợp Gia Minh sẽ lập và gửi bảng báo giá dịch vụ giải thể công ty riêng cho từng khách hàng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thủ tục giải thể trung tâm ngoại ngữ

Quy định về giải thể doanh nghiệp

Các bước giải thể công ty

Giải thể công ty TNHH

Hướng dẫn thủ tục giải thể hộ kinh doanh cá thể

Thủ tục giải thể chi nhánh công ty cổ phần

Thủ tục giải thể văn phòng đại diện

Quy trình thủ tục giải thể công ty chưa phát sinh doanh thu

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Vĩnh Long

Dịch vụ kế toán trọn gói Vĩnh Long

Dịch vụ xin giấy phép lao động Vĩnh Long

Dịch vụ giải thể chi nhánh tại Vĩnh Long

Dịch vụ giải thể công ty cổ phần tại Vĩnh Long

Giải thể địa điểm kinh doanh tại Vĩnh Long

Giải thể doanh nghiệp tại Vĩnh Long

Tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp tại Vĩnh Long

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Vĩnh Long

Thay đổi ngành nghề kinh doanh Vĩnh Long

Thủ tục giải thể doanh nghiệp tại Vĩnh Long

Trình tự thủ tục tạm ngừng kinh doanh tại Vĩnh Long

Tư vấn giải thể công ty ở Vĩnh Long

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Dịch vụ giải thể công ty nhanh, trọn gói, giá rẻ tại Vĩnh Long
Dịch vụ giải thể công ty nhanh, trọn gói, giá rẻ tại Vĩnh Long

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 0932 890 675

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com

Địa chỉ: Số 374 đường Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long

 

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo