Giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại cần thơ

Rate this post

Giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại cần thơ

Gia Minh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý doanh nghiệp như thành lập công ty, hộ kinh doanh, giải thể công ty,… Quý khách đang muốn giải thể doanh nghiệp vì nhiều lý do, hãy tham khảo giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cần Thơ của Gia Minh nhé.

Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cần Thơ là gì? 
Dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cần Thơ là gì?

Giải thể công ty là gì?

Giải thể doanh nghiệp là thủ tục chấm dứt sự tồn tại của một doanh nghiệp về mặt pháp lý và cả trên thực tế. Việc giải thể công ty có thể xuất phát từ ý chí chủ quan của chủ doanh nghiệp hoặc bị bắt buộc giải thể theo quy định của pháp luật, các trường hợp cụ thể gồm:  

 • Thời hạn hoạt động của Công ty được ghi trong Điều lệ đã hết mà không có quyết định gia hạn thêm.
 • Theo quyết định chủ quan của doanh nghiệp gồm: Nghị quyết/quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân, của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên, của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần, của Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh và Công ty TNHH 2 thành viên trở lên.
 • Công ty bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hoặc có quyết định của tòa án về việc bắt buộc giải thể doanh nghiệp.
 • Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu trong thời hạn 06 tháng liên tục mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, cụ thể:

STT

Công ty

Số lượng thành viên tối thiểu

1

Công ty cổ phần

03 thành viên

2

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

02 thành viên

3

Công ty hợp danh

02 thành viên hợp danh

Các hành vi cấm khi có quyết định giải thể tại cần thơ

Khi có quyết định giải thể doanh nghiệp không được thực hiện các hành vi dưới đây theo quy định pháp luật:

 • Cất giấu, tẩu tán tài sản;
 • Từ bỏ hoặc giảm bớt quyền đòi nợ;
 • Chuyển các khoản nợ không có bảo đảm thành các khoản nợ có bảo đảm bằng tài sản của doanh nghiệp;
 • Ký kết hợp đồng mới, trừ trường hợp để thực hiện giải thể doanh nghiệp;
 • Cầm cố, thế chấp, tặng cho, cho thuê tài sản;
 • Chấm dứt thực hiện hợp đồng đã có hiệu lực;
 • Huy động vốn dưới mọi hình thức.

Nguyên nhân dẫn đến giải thể doanh nghiệp tại cần thơ

Nguyên nhân dẫn đến giải thể doanh nghiệp có thể do vi phạm quy định của pháp luật đã được nêu trên hoặc do ý chí của chủ doanh nghiệp khi gặp phải những khó khăn sau:

 • Thứ nhất, do làm ăn thua lỗ kéo dài, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động vì không huy động được vốn, tài chính để tiếp tục hoạt động.
 • Thứ hai, do năng lực quản lý, điều hành doanh nghiệp của các cá nhân, tổ chức còn hạn chế, thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành doanh nghiệp làm cho tình hình kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng đi xuống và không thể phát triển
 • Thứ ba, do nguyên nhân khác như thiếu vốn sản xuất kinh doanh, không tìm kiếm được thị trường hoặc đang thuộc diện bán hoặc chờ tổ chức lại loại hình doanh nghiệp.
 • Thứ tư, do khó khăn của nền kinh tế, sức cạnh tranh giảm sút, nhu cầu thị trường xuống thấp, không thể tiếp tục hoạt động nên buộc phải giải thể doanh nghiệp.
 • Thứ năm, do các doanh nghiệp thiếu các chiến lược để kinh doanh hiệu quả như tổ chức các chương trình khuyến mại, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm

Điều kiện giải thể doanh nghiệp tại Cần Thơ

Khoản 2, Điều 207, Luật doanh nghiệp 2020 quy định điều kiện giải thể doanh nghiệp đó là:

“Doanh nghiệp chỉ được giải thể khi bảo đảm thanh toán hết các khoản nợ, nghĩa vụ tài sản khác và không trong quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án hoặc Trọng tài. Người quản lý có liên quan và doanh nghiệp quy định tại điểm d khoản 1 Điều này cùng liên đới chịu trách nhiệm về các khoản nợ của doanh nghiệp.”

Các quy định về giải thể doanh nghiệp không chỉ tạo cơ sở pháp lý để chấm dứt tồn tại của doanh nghiệp, mà còn bảo vệ quyền lợi của những chủ thể có liên quan, đặc biệt là quyền lợi của chủ nợ và người lao động khi doanh nghiệp chấm dứt tồn tại. Do vậy, việc xác định rõ điều kiện để tiến hành giải thể doanh nghiệp là hết sức cần thiết.

Giải thể công ty doanh nghiệp tại Cần Thơ là gì?

Giải thể:

Được hiểu là một hành động làm cho chủ thể không còn là một tổ chức nữa; mất dần tính chỉnh thể; và trở nên không tồn tại nữa.

Giải thể doanh nghiệp:

Là thủ tục chấm dứt sự tồn tại của doanh nghiệp với tư cách là một chủ thể kinh doanh bằng cách thanh lý tài sản của doanh nghiệp để trả nợ cho các chủ nợ.

dịch vụ giải thể công ty tại Cần Thơ:

Là giải pháp giúp doanh nghiệp thực hiện các thủ tục giải thể nhằm tiết kiệm thời gian và tránh những rủi ro không đáng có cho doanh nghiệp.

Phải giải thể công ty doanh nghiệp tại Cần Thơ khi nào?

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 207 Luật Doanh nghiệp năm 2020; công ty hợp danh giải thể trong các trường hợp sau:

Kết thúc thời hạn hoạt động đã ghi trong Điều lệ công ty mà không có quyết định gia hạn;

Theo nghị quyết, quyết định của chủ doanh nghiệp đối với doanh nghiệp tư nhân; của Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh; của Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn; của Đại hội đồng cổ đông đối với công ty cổ phần;

Công ty không còn đủ số lượng thành viên tối thiểu theo quy định của Luật này trong thời hạn 06 tháng liên tục mà không làm thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp;

Bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, trừ trường hợp Luật Quản lý thuế có quy định khác.

GIÁ DỊCH VỤ GIẢI THỂ CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI CẦN THƠ

Giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cần Thơ của Gia Minh là 3.500.000 đồng. Bao gồm: đăng bố cáo giải thể, lập hồ sơ giải thể, lập quyết toán giải thể, giải trình với cơ quan thuế, khoá mã số thuế, trả giấy phép kinh doanh, trả dấu.

Giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cần Thơ
Giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cần Thơ

Các bước thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp tại cần thơ

Bước 1: Công bố thông tin về việc giải thể doanh nghiệp

Đăng quyết định giải thể trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và phải được niêm yết công khai tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp.

Bước 2: Xác nhận nghĩa vụ hải quan tại cơ quan hải quan

Sau khi doanh nghiệp đăng quyết định giải thể trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp và phải được niêm yết công khai tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp thì doanh nghiệp tiến hành gửi công văn tới Tổng cục Hải quan xin xác nhận nghĩa vụ hải quan để giải thể doanh nghiệp. Trong vòng 10 -15 ngày cơ quan Hải quan ra thông báo về tình trạng hồ sơ Hải quan của doanh nghiệp.

Bước 3: Thủ tục đóng cửa mã số thuế tại cơ quan Thuế

 • Gửi công văn xin Giải thể lên Chi cục thuế (kèm bản sao công chứng Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận Đăng ký thuế);
 • Gửi Công văn xin quyết toán thuế;
 • Đóng các loại thuế còn nợ;
 • Nộp phạt (nếu có).

Cơ quan thuế căn cứ theo hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp ra biên bản kiểm tra thuế và truyền dữ liệu sang Sở Kế hoạch đầu tư để doanh nghiệp tiếp thực hiện Thủ tục giải thể công ty tại Cần Thơ và thủ tục đóng của mã số thuế tại Sở kế hoạch và đầu tư.

Bước 4: Trả con dấu pháp nhân của doanh nghiệp

– Đối với doanh nghiệp sử dụng con dấu do cơ quan Công an cấp, doanh nghiệp có trách nhiệm trả con dấu, Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu con dấu cho cơ quan Công an để được cấp giấy chứng nhận đã thu hồi con dấu. Trong trường hợp này, con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu trong hồ sơ giải thể doanh nghiệp được thay thế bằng giấy chứng nhận đã thu hồi con dấu.

– Đối với doanh nghiệp tự khắc con dấu theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 tức doanh nghiệp từ ngày 01/07/2015 thì doanh nghiệp có trách nhiệm không được tiếp tục sử dụng con dấu mà không phải thực hiện thủ tục trả lại con dấu tại cơ quan nhà nước.

Bước 5: Thủ tục tại cơ quan đăng ký doanh nghiệp

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp gửi đề nghị giải thể cho Cơ quan đăng ký kinh doanh trong 05 ngày làm việc kể từ ngày thanh toán hết các khoản nợ của doanh nghiệp.

Hồ sơ giải thể doanh nghiệp bao gồm:

 • Thông báo về giải thể doanh nghiệp;
 • Báo cáo thanh lý tài sản doanh nghiệp; danh sách chủ nợ và số nợ đã thanh toán, gồm cả thanh toán hết các khoản nợ về thuế và nợ tiền đóng bảo hiểm xã hội, người lao động sau khi quyết định giải thể doanh nghiệp (nếu có);
 • Con dấu và giấy chứng nhận mẫu dấu (nếu có);
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau thời hạn 180 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định giải thể mà không nhận được ý kiến về việc giải thể từ doanh nghiệp hoặc phản đối của bên có liên quan bằng văn bản hoặc trong 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ giải thể, Cơ quan đăng ký kinh doanh cập nhật tình trạng pháp lý của doanh nghiệp trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Những lưu ý khi tiến hành giải thể doanh nghiệp tại cần thơ

Trong quá trình tiến hành giải thể, sẽ có một vài vấn đề lưu ý quan trọng khi thực hiện, cụ thể như:

 • Rà soát lại tình trạng pháp lý hiện tại của doanh nghiệp. Có rất nhiều doanh nghiệp khi tiến hành giải thể mới biết doanh nghiệp của mình hiện tại đã bị cơ quan quản lý thuế khoá mã số thuế doanh nghiệp do không hoạt động tại địa chỉ trụ sở. Doanh nghiệp cần phải tiến hành thủ tuc xin mở mã trước khi tiến hành giải thể.
 • Rà soát lại doanh nghiệp mình có đăng ký chi nhánh, văn phòng đại diện hay địa điểm kinh doanh hay không.
 • Rà soát lại trong danh mục ngành nghề đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp mình có đăng ký xuất, nhập khẩu hay không để chủ động tiến hành thủ tục xác nhận thuế hải quan
 • Đối với doanh nghiệp chưa phát sinh doanh thu, có thể tiến hành toàn bộ thủ tục giải thể online mà không mất thời gian đi lại nộp hồ sơ.

Thời gian giải thể doanh nghiệp tại cần thơ

Thời gian giải thể tuỳ từng hồ sơ cụ thể, tuỳ vào tình trạng sổ sách, nghĩa vụ kê khai nộp thuế và các nghĩa vụ khác của công ty, tuy nhiên có thể chia ra như sau:

 • Trường hợp công ty chưa phát sinh (chưa có hoá đơn đầu vào hoặc/và chưa có hoá đơn đầu ra): thời gian giải thể là 25 ngày, không kể thời gian chờ cơ quan thuế quyết toán thuế;
 • Trường hợp công ty có phát sinh: thời gian giải thể là từ 1 – 3 tháng, không kể thời gian chờ cơ quan thuế quyết toán thuế;

Theo kinh nghiệm và thực tế cho thấy thời gian giải thể công ty nhanh hay chậm không quan trọng vì khi đã nộp hồ sơ giải thể và quyết toán thuế cho cơ quan thuế thì thời điểm này công ty không còn phát sinh các nghĩa vụ kê khai nộp thuế và các nghĩa vụ khác.

Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh doanh thu, đồng thời phát sinh hóa đơn đầu ra đầu vào, phát sinh chi phí hạch toán và phát sinh những vấn đề khác. Thì tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có giá dịch vụ giải thể cụ thể với từng hồ sơ.

Chi phí giải thể công ty có thể bao gồm các khoản phí và chi phí sau:

Phí giải thể công ty tại cần thơ

Phí giải thể công ty: Đây là khoản phí phải nộp cho cơ quan quản lý nhà nước để thực hiện quy trình giải thể công ty.

Phí dịch vụ hỗ trợ:

Phí dịch vụ hỗ trợ: Nếu bạn thuê dịch vụ từ một công ty hoặc chuyên gia về giải thể, bạn sẽ phải trả phí cho các dịch vụ họ cung cấp như tư vấn pháp lý, kế toán, hoặc xử lý các thủ tục giải thể.

Chi phí liên quan đến thanh lý tài sản

Chi phí liên quan đến thanh lý tài sản: Khi giải thể công ty, bạn cần tiến hành thanh lý tài sản của công ty. Chi phí liên quan đến việc thanh lý tài sản bao gồm phí đăng tin rao bán tài sản, phí đấu giá (nếu có), chi phí vận chuyển, và các khoản chi phí khác liên quan đến việc xử lý tài sản.

Chi phí về thuế

Chi phí về thuế: Trong quá trình giải thể, công ty cần đảm bảo việc nộp các khoản thuế còn thiếu, bao gồm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân (nếu có), và các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.

Chi phí về nghĩa vụ tài chính

Chi phí về nghĩa vụ tài chính: Công ty cần giải quyết các nghĩa vụ tài chính như thanh toán các khoản nợ, các khoản lương và phúc lợi cho nhân viên, các khoản vay ngân hàng, và các nghĩa vụ khác liên quan đến hoạt động kinh doanh trước khi giải thể.

Chi phí khác:

Chi phí khác: Bên cạnh những khoản chi phí trên, còn có thể có các chi phí khác như phí in ấn và công chứng văn bản, chi phí vận chuyển, và các chi phí phát sinh khác trong quá trình giải thể công ty.

Tổng chi phí giải thể công ty phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô công ty, tình trạng tài chính, số lượng tài sản và nghĩa vụ phải giải quyết. Để có thông tin chính xác về chi phí giải thể công ty, bạn nên tham khảo các chuyên gia pháp lý và kế toán để được tư vấn cụ thể.

Trường hợp doanh nghiệp có phát sinh doanh thu, đồng thời phát sinh hóa đơn đầu ra đầu vào, phát sinh chi phí hạch toán và phát sinh những vấn đề khác. Thì tùy từng trường hợp cụ thể sẽ có giá dịch vụ giải thể cụ thể với từng hồ sơ.

Tư vấn giải thể công ty tại Cần Thơ của Gia Minh bao gồm:

Dịch vụ tư vấn giải thể công ty, doanh nghiệp cho Qúy khách hàng tại công ty chúng tôi sẽ tiến hành các nội dung sau:

Tư vấn các trường hợp giải thể doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục đóng mã số thuế

Tư vấn thủ tục đăng báo giải thể;

Tư vấn cách thức tiến hành họp Hội đồng thành viên/Đại hội đồng cổ đông công ty về việc giải thể doanh nghiệp;

Tư vấn cách thức ra quyết định về việc giải thể;

Tư vấn cách thức gửi thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân có liên quan: chủ nợ, người có quyền, nghĩa vụ và lợi ích liên quan, người lao động

Tư vấn phương thức thực hiện việc thanh lý tài sản của doanh nghiệp;

Tư vấn thủ tục xác nhận đóng tài khoản tại Ngân hàng (nếu có mở tài khoản) hoặc cam kết không mở tài khoản;

Tư vấn thủ tục huỷ dấu và trả Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu

Tư vấn thủ tục trả Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Trình tự giải thể công ty cổ phần tại cần thơ

Trình tự giải thể công ty cổ phần có thể thay đổi tùy theo quy định pháp luật của từng quốc gia hoặc khu vực. Dưới đây là một trình tự giải thể công ty cổ phần thông thường:

Quyết định giải thể:

Tổ chức Đại hội cổ đông hoặc hội nghị cổ đông để thông qua quyết định giải thể công ty cổ phần. Quyết định này phải được đạt được một số phiếu tán thành đáng kể từ cổ đông.

Ứng dụng và thông báo:

Chuẩn bị và nộp đơn đăng ký giải thể công ty cổ phần cho cơ quan đăng ký doanh nghiệp hoặc cơ quan quản lý tài chính.

Thông báo giải thể công ty cổ phần đến cổ đông, cơ quan thuế và các bên liên quan khác theo quy định pháp luật.

Xử lý tài sản và nợ:

Đánh giá và xác định tài sản và nợ của công ty cổ phần.

Giải quyết và thanh toán nợ và nghĩa vụ tài chính của công ty.

Xử lý tài sản của công ty theo quy định pháp luật, bao gồm chuyển nhượng, bán hoặc thanh lý tài sản.

Xử lý hợp đồng:

Chấm dứt và xử lý các hợp đồng mà công ty đã ký kết. Điều này bao gồm thông báo chấm dứt hợp đồng cho các bên liên quan và xử lý các quyền lợi và nghĩa vụ theo từng hợp đồng.

Báo cáo tài chính và thuế:

Hoàn thành báo cáo tài chính cuối cùng của công ty.

Hoàn thành các báo cáo thuế cuối cùng và giao dịch với cơ quan thuế theo quy định pháp luật.

Xóa tên công ty:

Nộp đơn xóa tên công ty cổ phần cho cơ quan đăng ký doanh nghiệp theo quy định pháp luật.

Nhận được giấy xác nhận xóa tên công ty từ cơ quan đăng ký doanh nghiệp.

Lưu ý rằng đây chỉ là một trình tự thông thường và có thể có các bước khác tùy thuộc vào quy định pháp luật cụ thể. Đề nghị bạn tìm hiểu quy định pháp luật địa phương và tìm sự tư vấn từ chuyên gia pháp lý để đảm bảo tuân thủ đầy đủ quy trình giải thể công ty cổ phần.

Các bước giải thể công ty tại Cần Thơ 

BƯỚC 1️: Tiếp nhận và khai thác các thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ phân công chuyên viên để tiếp nhận yêu cầu. Sau đó chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề như:

Giải thích với các trường hợp giải thể mà công ty đang gặp là: tự nguyện hay bị ép buộc.

Tư vấn quy trình gửi giấy tờ, thông báo giải thể đến các tổ chức, cá nhân liên quan như: bên chủ nợ, các cổ đông, người lao động,..

Đưa ra lời khuyên về cách thức tiến hành họp Đại hội đồng cổ đông/Hội đồng thành viên hay Quyết định của chủ sở hữu công ty về vấn đề giải thể.

Khi Bạn dùng những dịch vụ giải thể công ty của Gia Minh cũng được nhận tư vấn về cách thức tiến hành đóng băng tài khoản ngân hàng.

BƯỚC 2️: Gửi công văn đến cơ quan thuế quản lý của doanh nghiệp đề nghị được quyết toán và chấm dứt hiệu lực mã số thuế.

BƯỚC 3️: Sau khi thực hiện xong hết tất cả nghĩa vụ tài chính, người đại diện theo pháp luật phải gửi bộ hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh trực thuộc Sở kế hoạch và Đầu tư.

BƯỚC 4️: Trả kết quả. Sau khi đã hoàn tất các thủ tục và có kết quả, Công Ty Gia Minh sẽ gửi trả khách hàng giấy chứng nhận giải thể đồng thời thanh lý dịch vụ.

Tham khảo thêm:

Thủ tục giải thể hộ kinh doanh trọn gói đúng luật

Thủ tục giải thể chi nhánh hạch toán phụ thuộc

Thủ tục giải thể công ty cổ phần

Thủ tục giải thể công ty với cơ quan thuế tại Cần Thơ

Khi giải thể công ty, cần phải thực hiện các thủ tục với cơ quan thuế để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về thuế. Dưới đây là các thủ tục cơ bản để giải thể công ty với cơ quan thuế:

Nộp tờ khai thuế

Nộp tờ khai thuế: Trước khi giải thể công ty, bạn cần nộp tờ khai thuế cho cơ quan thuế. Tờ khai này bao gồm các thông tin về thuế TNDN, thuế TNCN và thuế GTGT còn nợ của công ty.

Thực hiện thanh lý tài sản và các khoản nợ phải trả: Sau khi nộp tờ khai thuế, công ty TNHH cần phải thực hiện thanh lý tài sản và các khoản nợ phải trả. Các khoản nợ phải trả bao gồm các khoản nợ với nhân viên, các đối tác và các khoản nợ với cơ quan nhà nước.

Nộp tờ khai khấu hao: Nếu công ty TNHH sử dụng tài sản cố định, bạn cần nộp tờ khai khấu hao để đăng ký việc giảm giá trị còn lại của các tài sản này.

Nộp tờ khai cuối năm

Nộp tờ khai cuối năm: Bạn cần nộp tờ khai cuối năm và các báo cáo tài chính cuối năm cho cơ quan thuế trước khi giải thể công ty.

Nộp tờ khai thuế giá trị gia tăng (GTGT): Bạn cần nộp tờ khai thuế GTGT cho cơ quan thuế trong vòng 30 ngày kể từ ngày giải thể công ty.

Đóng thuế

Đóng thuế: Công ty TNHH cần đóng đầy đủ các khoản thuế TNDN, thuế TNCN và thuế GTGT trong quá trình giải thể công ty.

Lưu ý rằng các Thủ tục giải thể công ty tại Cần Thơ với cơ quan thuế có thể khác nhau tùy thuộc vào quy định của từng quốc gia và tình hình cụ thể của công ty. Bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên gia về kế toán và luật doanh nghiệp để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu pháp luật và tránh những rủi ro pháp lý trong quá trình giải thể công ty.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về giá dịch vụ giải thể công ty trọn gói tại Cần Thơ sẽ giúp Qúy khách hàng giải đáp phần nào những băn khoăn của mình. Chi phí giải thể doanh nghiệp tùy thuộc vào mức độ hoàn thành nghĩa vụ thuế/tờ khai với Nhà nước của Quý khách. Do đó, với mỗi trường hợp Gia Minh sẽ lập và gửi bảng báo giá dịch vụ giải thể công ty riêng cho từng khách hàng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Thủ tục giải thể trung tâm ngoại ngữ

Quy định về giải thể doanh nghiệp

Các bước giải thể công ty

Giải thể công ty TNHH

Hướng dẫn thủ tục giải thể hộ kinh doanh cá thể

Thủ tục giải thể chi nhánh công ty cổ phần

Thủ tục giải thể văn phòng đại diện

Quy trình thủ tục giải thể công ty chưa phát sinh doanh thu

Dịch vụ giải thể chi nhánh tại Cần Thơ

Dịch vụ giải thể công ty cổ phần tại Cần Thơ

Giải thể công ty nhanh tại Cần Thơ

Giải thể địa điểm kinh doanh tại Cần Thơ

Giải thể doanh nghiệp tại Cần Thơ

Tạm ngừng hoạt động doanh nghiệp tại Cần Thơ

Tạm ngừng kinh doanh tại Cần Thơ

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại Cần Thơ

Thay đổi ngành nghề kinh doanh Cần Thơ

Thủ tục giải thể doanh nghiệp Cần Thơ

Thủ tục giải thể văn phòng đại diện tại Cần Thơ

Thủ tục giải thể hộ kinh doanh tại Cần Thơ

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Dịch vụ giải thể công ty nhanh, trọn gói, giá rẻ tại Cần Thơ
Dịch vụ giải thể công ty nhanh, trọn gói, giá rẻ tại Cần Thơ

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 0932 890 675

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com

Địa chỉ: Số 11/11D, Hẻm 518, Bùi Hữu Nghĩa, P. Bình Thủy, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

 

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo