TƯ VẤN MỞ CÔNG TY TẠI ĐẮK NÔNG

Rate this post

TƯ VẤN MỞ CÔNG TY TẠI ĐẮK NÔNG

Tư vấn mở công ty tại Đắk Nông là một hành động đầy thách thức và hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên, việc bắt đầu một doanh nghiệp mới cũng đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm. Khi bước vào thế giới kinh doanh, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, thử thách và sự cạnh tranh khốc liệt. Nhưng nếu bạn có đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, thì thành công sẽ không còn là điều quá xa vời.

Trong bài viết này, các bạn sẽ cùng nhau khám phá các bước cần thiết để mở một công ty và những kinh nghiệm giúp bạn tự tin hơn khi đưa ra quyết định quan trọng này. Bằng cách nắm vững những kiến thức cơ bản và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bắt đầu, bạn sẽ có thể đưa doanh nghiệp của mình tới thành công và mang lại giá trị cho xã hội.

Thành lập công ty tại Đắk Nông 250.000 đồng
Thành lập công ty tại Đắk Nông 250.000 đồng

Căn cứ pháp lý thành lập công ty tại Đắk Nông

Luật Doanh nghiệp 2020;

Nghị định 01/2021/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp;

Thông tư 01/2021/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp do Bộ Kế hoạch và Đầu tư ban hành.

Các lưu ý khi thành lập công ty tại Đắk Nông

Lưu ý về tên công ty khi thành lập công ty tại Đắk Nông

Tên công ty

– Tên doanh nghiệp xác định thương hiệu cho công ty, đó là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong quá trình cung ứng sản phẩm – dịch vụ của công ty ra thị trường. Giúp khách hàng nhận diện được đâu là sản phẩm của mình. Đâu là sản phẩm của đối thủ. Vậy làm sao có thể chọn được một cái tên hay và ưng ý. Làm sao có thể chọn được một cái tên không trùng lặp. Nhầm lẫn với những công ty khác. Hay làm sao đặt tên doanh nghiệp mà không thuộc điều cấm của pháp luật.

Dưới đây là những điều cần biết trước khi thành lập công ty về đặt tên công ty:

– Tên doanh nghiệp phải viết được bằng tiếng Việt. Có thể kèm theo chữ số và ký hiệu nhưng phải phát âm được và phải có ít nhất hai thành tố: Loại hình doanh nghiệp và Tên riêng doanh nghiệp.

– Không đặt tên trùng hoặc tên dễ gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác đã đăng ký.

– Tên doanh nghiệp phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chính. Chi nhánh. Văn phòng đại diện của doanh nghiệp.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

– Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài là tên được dịch từ tên bằng tiếng Việt sang tiếng nước ngoài tương ứng. Khi dịch sang tiếng nước ngoài. Tên riêng của doanh nghiệp có thể giữ nguyên hoặc dịch theo nghĩa tương ứng sang tiếng nước ngoài.

– Tên viết tắt của doanh nghiệp được viết tắt từ tên bằng tiếng Việt hoặc tên viết bằng tiếng nước ngoài.

– Không được sử dụng tên cơ quan nhà nước. Đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân. Tên của tổ chức chính trị. Tổ chức chính trị – xã hội, tổ chức chính trị xã hội – nghề nghiệp. (Trừ trường hợp được sự chấp thuận của cơ quan. Đơn vị hoặc tổ chức đó).

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Đắk Nông uy tín 2023
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Đắk Nông uy tín 2023

Lưu ý về loại hình kinh doanh khi thành lập công ty tại Đắk Nông

Loại hình kinh doanh

Theo Luật doanh nghiệp 2014 mới nhất, có 5 loại hình doanh nghiệp được quy định trong luật, tuy nhiên chỉ có 4 loại hình công ty phổ biến mà khách hàng thường hay lựa chọn tùy vào nhu cầu thực tế, Gia Minh sẽ chỉ ra sự khác biệt cơ bản giữa những loại hình công ty qua đó bạn xác định rõ doanh nghiệp dự tính thành lập phù hợp với loại hình công ty nào để ra quyết định thành lập.

Công ty TNHH Hai Thành Viên trở lên:

Loại hình công ty có từ 2 đến 50 thành viên góp vốn, các bạn xác định số thành viên thực tế của mình là bao nhiêu để có thể lựa chọn loại hình, thành viên có thể là cá nhân/tổ chức (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp.

Công ty TNHH Một Thành Viên:

Đây là loại hình công ty do 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức làm chủ (có thể thuê, mướn đại diện pháp luật), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp. Nếu các bạn có 1 thành viên thì nên lựa chọn loại hình công ty này.

Doanh nghiệp tư nhân:

Doanh nghiệp này được định nghĩa là doanh nghiệp do 1 cá nhân làm chủ. Chịu trách nhiệm vô hạn bằng chính tài sản cá nhân của mình.

Công ty Cổ Phần:

Loại hình doanh nghiệp từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên (có thể thuê. Mướn đại diện pháp luật), công ty cổ phần không hạn chế tối đa số lượng cổ đông do vậy có thể tận dụng tối đa để phát hành cổ phần huy động vốn cho doanh nghiệp, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp.

Công ty Hợp danh :

Loại hình doanh nghiệp ít được lựa chọn nhất vì tính hạn chế của chúng là chịu trách nhiệm vô hạn về tài sản của chủ công ty.

Chịu trách nhiệm vô hạn hay hữu hạn là khác nhau cơ bản nhất về trách nhiệm pháp lý của chủ doanh nghiệp giữa loại hình Doanh nghiệp tư nhân và các loại hình doanh nghiệp còn lại. Do vậy các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn loại hình doanh nghiệp để kinh doanh.

Lưu ý về kê khai vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Đắk Nông

Vốn điều lệ là gì ?

Vốn điều lệ là một trong những điều cần biết khi thành lập công ty tại Đắk Nông vì nó liên quan đến việc góp vốn thế nào là đủ, góp trong thời gian bao lâu? Vốn tối thiểu là bao nhiêu? Và tối đa là bao nhiêu

– Vốn điều lệ là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty. Pháp luật không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu và tối đa đối với những ngành nghề kinh doanh bình thường, còn những ngành nghề yêu cầu vốn pháp định thì sẽ có mức quy định cụ thể. (Tham khảo bài viết: Vốn điều lệ là gì?)

Góp vốn là gì ?

– Góp vốn là việc đưa tài sản vào công ty để trở thành chủ sở hữu hoặc các chủ sở hữu chung của công ty. Tài sản góp vốn có thể là tiền Việt Nam, ngoại tệ tự do chuyển đổi. Vàng. Giá trị quyền sử dụng đất. Giá trị quyền sở hữu trí tuệ. Công nghệ. Bí quyết kỹ thuật, các tài sản khác ghi trong Điều lệ công ty do thành viên góp để tạo thành vốn của công ty.

– Phần vốn góp là tỷ lệ vốn mà chủ sở hữu hoặc chủ sở hữu chung của công ty góp vào vốn điều lệ.

– Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định của pháp luật để thành lập doanh nghiệp.

– Theo quy định tại Thông tư số 42/2003/TT-BTC của Bộ tài chính: Các doanh nghiệp nộp thuế Môn bài căn cứ vào vốn điều lệ đăng ký ghi trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy phép đầu tư theo biểu như sau:

 

STT

 

Vốn điều lệ đăng ký

(VNĐ)

Thuế môn bài cả năm (VNĐ)

Thuế môn bài nửa năm (VNĐ)

 

1

 

Trên 10 tỷ VNĐ

 

3,000,000

 

1,500,000

 

2

 

Từ 10 tỷ VNĐ trở xuống

 

2,000,000

 

1,000,000

 

– Nếu giấy phép kinh doanh được cấp vào khoảng thời gian từ 01/01 đến 30/06 thì công ty phải đóng mức thuế môn bài cả năm.

– Nếu giấy phép kinh doanh được cấp vào khoảng thời gian từ 01/07 đến 31/12 thì công ty phải đóng mức thuế môn bài nửa năm.

Dịch vụ thành lập công ty thành lập doanh nghiệp tại Đắk Nông trọn gói giá rẻ
Dịch vụ thành lập công ty thành lập doanh nghiệp tại Đắk Nông trọn gói giá rẻ

Lưu ý về địa chỉ kinh doanh khi thành lập công ty tại Đắk Nông

Địa chỉ kinh doanh

– Địa chỉ trụ sở của công ty là nơi giao dịch kinh doanh. Mua bán thương mại. Ký kết hợp đồng do vậy trước khi thành lập chúng ta cũng phải biết được nơi nào được phép đặt trụ sở và nơi nào không được tùy theo quy hoạch phát triển của địa phương, và quy hoạch đặc thù từng vùng.

Ví dụ: Chung cư có chức năng để ở thì không được phép đặt trụ sở công ty để thực hiện chức năng kinh doanh ở đó, tuy nhiên ở một số trung tâm thương mại/chung cư thì chủ đầu tư có xin chức năng kinh doanh cho những khu xác định và cụ thể như lầu trệt. Tầng 1. Tầng 2…

Đối với những ngành Sản xuất gây ô nhiễm tiếng ồn hay ô nhiễm môi trường thì phải xem xét đó có thuộc khu dân cư đông đúc hay không để dự tính đặt địa chỉ. Đối với những địa chỉ khác có xác định địa chỉ rõ ràng đối với ngành nghề bình thường thì các bạn hoàn toàn có thể đặt địa chỉ trụ sở để kinh doanh.

Trụ sở chính của doanh nghiệp

– Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc. Giao dịch của doanh nghiệp. Phải ở trên lãnh thổ Việt Nam. Có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã. Phường. Thị trấn. Huyện. Quận. Thị xã. Thành phố thuộc tỉnh. Tỉnh. Thành phố trực thuộc trung ương. Số điện thoại. Số fax và thư điện tử (nếu có).

– Doanh nghiệp phải thông báo thời gian mở cửa tại trụ sở chính với cơ quan đăng ký kinh doanh trong thời hạn mười lăm ngày, kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Trình tự, thủ tục thành lập công ty tại Đắk Nông

Các bước tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Đắk Nông đầy đủ sẽ bao gồm như sau:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị các thông tin cần thiết để lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Bước 1: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp mà công ty để tiến hành sản xuất kinh doanh. Khách hàng trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Đắk Nông cần nắm rõ những quy định về đặc điểm của từng loại hình doanh nghiệp cụ thể để có thể tiến hành xác định và chọn lựa loại hình công ty doanh nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Những yếu tố chính cần tiến hành cân nhắc để thực hiện lựa chọn loại hình công ty phù hợp: thuế, các trách nhiệm pháp lý khác theo quy định. Khả năng thực hiện việc chuyển nhượng. Bổ sung. Thay thế. Quy mô của doanh nghiệp…

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ

Chuẩn bị các giấy tờ cung cấp thông tin cá nhân. Bản sao có công chứng giấy chứng thực cá nhân của các thành viên hoặc cổ đông công ty. Một lưu ý nhỏ là số lượng thành viên và cổ đông sẽ được quy định bởi loại hình doanh nghiệp.

Bước 3: Đặt tên công ty

Đặt tên công ty. Chú ý là tên công ty quý khách hàng muốn tiến hành đăng ký không được bị trùng hoặc tên đó không được gây nhầm lẫn với các đơn vị đã thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc). Để xác định tên công ty mình định đặt có bị trùng với những công ty khác theo quy định của pháp luật hay không.

Quý khách hàng có thể tiến hành truy cập vào “Hệ thống thông tin điện tử về việc tiến hành đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu. Quý khách có thể tiến hành tham khảo bài viết về tên công ty theo quy định của luật doanh nghiệp của chúng tôi để tìm tên công ty đẹp.

Bước 4: Xác định địa chỉ trụ sở chính của công ty

Xác định địa chỉ trụ sở chính của công ty. Lưu ý: Trụ sở chính của doanh nghiệp theo quy định của pháp luật hiện hành là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Có địa chỉ được xác định cụ thể.

Bước 5: Xác định nguồn vốn điều lệ

Xác định nguồn vốn điều lệ để đưa ra tiến hành sản xuất kinh doanh. Đối với một số ngành nghề sản xuất và kinh doanh pháp luật có điều kiện cụ thể, vốn điều lệ của công ty mà khách hàng chuẩn bị không được thấp hơn mức vốn pháp định.

Giai đoạn 2: Soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp mới

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thủ tục thành lập công ty, chuẩn bị các đầy đủ các giấy tờ theo quy định pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị trước đó đến Phòng đăng ký thành lập kinh doanh cấp tỉnh nơi công ty. Doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Người tiến hành nộp hồ sơ thủ tục thành lập công ty tại Đắk Nông có thể là Người đại diện pháp luật của công ty hoặc có thể là người được ủy quyền nộp thay.

Thành lập công ty trọn gói tại Đắk Nông mới nhất 2023
Thành lập công ty trọn gói tại Đắk Nông mới nhất 2023

Giai đoạn 3: Làm con dấu pháp nhân và đăng ký mẫu dấu

Bước 1: Liên hệ với các cơ sở có chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu công ty.

Bước 2: Đăng ký mẫu dấu với Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Trình tự thủ tục thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Đắk Nông

Bước 1: xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư tại Đắk Nông

Cơ quan đăng ký đầu tư cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho nhà đầu tư trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ khi dự án đáp ứng các điều kiện sau:

Không thuộc ngành, nghề cấm đầu tư kinh doanh theo quy định tại Điều 6 của Luật Đầu tư và điều ước quốc tế về đầu tư;

Có địa điểm thực hiện dự án đầu tư được xác định trên cơ sở bản sao hợp lệ giấy tờ về quyền sử dụng đất hoặc bản sao hợp lệ thỏa thuận thuê địa điểm hoặc văn bản, tài liệu khác xác định quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư;

Dự án đầu tư phù hợp với các quy hoạch theo quy định tại khoản 7 Điều 31 Nghị định này;

Đáp ứng điều kiện về suất đầu tư trên một diện tích đất do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quy định căn cứ vào điều kiện thực tế của địa phương và được Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua (nếu có). Số lượng lao động sử dụng (nếu có);

Đáp ứng điều kiện tiếp cận thị trường đối với nhà đầu tư nước ngoài.

Bước 2: đăng ký doanh nghiệp tại Đắk Nông

Hồ sơ thành lập công ty nước ngoài xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp
  • Điều lệ công ty
  • Danh sách thành viên/cổ đông sáng lập công ty
  • Giấy ủy quyền
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký đầu tư
  • Bản sao công chứng giấy tờ cá nhân người đại diện pháp luật

Cơ quan tiếp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp: Phòng đăng ký kinh doanh tỉnh/thành phố.

Thời gian cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: 5-8 ngày làm việc

Bước 3: khắc dấu tròn doanh nghiệp

  • Ngay khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đồng thời là mã số thuế công ty. Luật Gia Minh sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp.
  • Thời gian thực hiện: 01 ngày.
  • Theo quy định của Luật Doanh nghiệp năm 2020 có hiệu lực từ ngày 01/01/2021 thì doanh nghiệp tự khắc con dấu. Tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng con dấu pháp nhân của công ty. Do đó. Công ty không phải đăng bố cáo thông báo mẫu dấu như trước đây. Đây cũng là một điểm rất mới của Luật Doanh nghiệp 2020 nhưng cũng là điểm lo ngại của nhiều doanh nghiệp trong vấn đề tự quản lý và sử dụng dấu của doanh nghiệp không có sự giám sát từ phía cơ quan quản lý nhà nước liên quan đến con dấu.

Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy đăng ký đầu tư tại Đắk Nông

Hiện tại có 2 cơ quan có thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ, cấp, điều chỉnh, thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đó là:

Sở Kế Hoạch và Đầu Tư; Ban quản lý các khu công nghiệp. Khu chế xuất. Khu công nghệ cao và khu kinh tế.

Tuỳ vào địa điểm thực hiện dự án mà nhà đầu tư sẽ nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư ở một trong hai cơ quan này.

Thành lập công ty gói uy tín tại Đắk Nông mới nhất 2023
Thành lập công ty gói uy tín tại Đắk Nông mới nhất 2023

Theo quy định tại Điều 28 Nghị định 118/2015/NĐ-CP quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu Tư 2014, thẩm quyền tiếp nhận hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư sẽ như sau:

Sở Kế Hoạch và Đầu Tư tiếp nhận hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với các dự án đầu tư sau:

Dự án đầu tư ngoài khu công nghiệp. Khu chế xuất. Khu công nghệ cao. Khu kinh tế;

Dự án phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp. Khu chế xuất. Khu công nghệ cao và dự án đầu tư trong khu công nghiệp. Khu chế xuất, khu công nghệ cao tại những địa phương chưa thành lập Ban Quản lý khu công nghiệp. Khu chế xuất và khu công nghệ cao.

Ban quản lý các khu công nghiệp. Khu công nghệ cao. Khu chế xuất và khu kinh tế tiếp nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với các dự án đầu tư trong khu công nghiệp. Khu công nghệ cao. Khu chế xuất. Khu kinh tế, gồm:

Dự án đầu tư thực hiện trong khu công nghiệp. Khu chế xuất. Khu công nghệ cao. Khu kinh tế.

Dự án đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng khu công nghiệp. Khu chế xuất. Khu công nghệ cao.

Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi nhà đầu tư đặt hoặc dự kiến đặt trụ sở chính hoặc văn phòng điều hành để thực hiện dự án đầu tư tiếp nhận hồ sơ và cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với:

Dự án đầu tư thực hiện trên địa bàn nhiều tỉnh. Thành phố trực thuộc Trung ương;

Dự án đầu tư thực hiện đồng thời ở trong và ngoài khu công nghiệp. Khu chế xuất. Khu công nghệ cao và khu kinh tế.

Lý do nên chọn dịch vụ tư vấn mở công ty tại Đắk Nông của Gia Minh

Luật Gia Minh đã thành lập công ty và tư vấn pháp luật doanh nghiệp cho hàng chục nghìn khách hàng trong và ngoài nước, các gói dịch vụ tư vấn của Gia Minh rất đa dạng và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy nhiều năm qua công ty luật Gia Minh được nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ

Thứ nhất

Luật Gia Minh là công ty luật. Tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ. Có chức năng hoạt động đại lý thuế. Dịch vụ kế toán với các luật sư, luật gia, chuyên gia, người có chứng chỉ hành nghề thuế không chỉ am hiểu pháp luật. Có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn thành lập doanh nghiệp/công ty mà còn có kiến thức chuyên sâu về pháp luật doanh nghiệp. Thuế. Kế toán thấu hiểu các khó khăn, vướng mắc trong quá trình khởi nghiệp. Hoạt động của doanh nghiệp do đó chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn được tất cả các vấn đề pháp luật phát sinh trong hoạt động của doanh nghiệp.

Thứ hai

Luật Gia Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến các lĩnh vực tài chính. Kế toán. Lao động. Tiền lương. Hợp đồng, đầu tư. Sở hữu trí tuệ. Kế toán thuế. Tư vấn pháp lý nội bộ doanh nghiệp. Tranh chấp phát sinh trong quá trình kinh doanh, các vấn đề liên quan đến cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp;

Thứ ba

Luật Gia Minh cung cấp dịch vụ trọn gói sau thành lập cho doanh nghiệp bao gồm các vấn đề pháp lý và kê khai thuế. Tư vấn tài chính kế toán thuế. Lao động. Bảo hiểm. Tiền lương cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý và thời gian nhanh nhất;

Thứ tư

Hiện nay nhiều khách hàng có nhu cầu kinh doanh online. Không cần văn phòng cố định. Mặt bằng kinh doanh hoặc sử dụng nhà chung cư kết hợp kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu đó. Luật Gia Minh có sẵn hệ thống văn phòng ảo sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cho thuê văn phòng ảo để đảm bảo điều kiện đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

Thứ năm

Với hệ thống văn phòng của Luật Gia Minh và cùng nhiều chi nhánh trên khắp cả nước Gia Minh tin tưởng rằng đó là một lợi thế để đáp ứng các nhu cầu pháp lý cao nhất của khách hàng trong cả nước.

Chi phí mở công ty tại Đắk Nông

Chi phí Thành lập công ty trọn gói uy tín tại Đắk Nông mới nhất 2023
Chi phí Thành lập công ty trọn gói uy tín tại Đắk Nông mới nhất 2023

Việc mở công ty tại Đắk Nông là một bước quan trọng trong sự nghiệp kinh doanh của bạn. Đây là một cơ hội để bạn thể hiện khả năng lãnh đạo. Tạo dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đến với khách hàng. Bài viết trên Gia Minh trình bày về tư vấn mở công ty tại Đắk Nông, nếu trong quá trình xin phép gặp vấn đề hãy liên hệ với Gia Minh để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Nông trọn gói

Thành lập công ty gia công hàng hóa tại Đắk Nông

Thành lập công ty sản xuất và đóng gói trà tại Đắk Nông.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Đắk Nông

Dịch vụ đăng ký thành lập chi nhánh công ty tại Đắk Nông

Dịch vụ thành lập công ty Đắk Nông chỉ 1.000.000 đồng

Dịch vụ đăng ký thành lập công ty trọn gói tại Đắk Nông

Hướng dẫn chi tiết thủ tục thành lập công ty tại Đắk Nông

Thành lập công ty siêu tốc thành công 100% tại Đắk Nông

Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Nông hiệu quả và tiết kiệm

Thành lập công ty trọn gói chất lượng uy tín nhất tại Đắk Nông

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp tại Đắk Nông

Thủ tục thành lập công ty tại Đắk Nông trong năm 2023 đầy đủ.

Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Đắk Nông

Thành lập công ty trọn gói – thành lập công ty giá rẻ tại Đắk Nông

Dịch vụ thành lập công ty A – Z – dịch vụ trọn gói uy tín tại Đắk Nông

Dịch vụ thành lập công ty tại Đắk Nông nhanh gọn – giá rẻ chỉ 1.500.000

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH  

Tư vấn mở công ty tại Đắk Nông
Tư vấn mở công ty tại Đắk Nông

Địa chỉ: Số 108, đường Hai Bà Trưng, Tổ 3, Phường Nghĩa Thành, Đắk Nông

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 0932 890 675

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo