Thủ tục dịch vụ mở cửa hàng giày dép tại Tphcm

Chia sẻ

Trong thời đại hiện nay, việc mở cửa hàng kinh doanh giày dép không chỉ là một lĩnh vực đa dạng và phát triển mà còn là một ngành công nghiệp vô cùng tiềm năng. Giày dép không chỉ là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta mà còn là một phần trong văn hoá và thời trang của xã hội. Từ những đôi giày đơn giản cho đến những đôi giày thể thao, sandal hay cao gót đều có vai trò riêng trong cuộc sống của con người.Trong bài viết thủ tục dịch vụ mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm. Các bạn sẽ cùng tìm hiểu về các xu hướng thị trường, những thách thức và cơ hội của ngành kinh doanh giày dép cũng như những chiến lược kinh doanh hiệu quả để giúp cho doanh nghiệp kinh doanh giày dép phát triển và đạt được thành công nhé.

Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm
Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm

Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm

Mở cửa hàng giày dép vốn bao nhiêu?

Nếu kinh doanh giày dép online, bạn không cần phải đầu tư chi phí mở cửa hàng, giá kệ trưng bày, các khoản dịch vụ tại cửa hàng nên chỉ cần số vốn khoảng 20 – 30 triệu đồng nhập hàng. Nhưng khi đã mở cửa hàng, bạn cần phải chuẩn bị nhiều vốn hơn. Nếu sản phẩm giày dép có giá nhập từ 100.000 đồng – 200.000 đồng/đôi thì bạn phải có từ 30 triệu tới 50 triệu đồng vốn cho việc nhập hàng. Thêm vào đó là các chi phí như thuê mặt bằng. Chi trả cho nhân viên. Mua các vật dụng…

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho Chuyên gia của chúng tôi 24/07: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).
Hướng dẫn kinh doanh cửa hàng giày dép có lợi nhuận cao tại Tphcm
Hướng dẫn kinh doanh cửa hàng giày dép có lợi nhuận cao tại Tphcm

Mở cửa hàng giày dép ở nông thôn: Nếu tận dụng được không gian nhà sẵn có hoặc thuê mặt bằng trong chợ. Khu dân cư đông đúc. Giá thuê mặt bằng ở nông thôn dao động từ 5 – 7 triệu đồng / tháng. Giá kệ trưng bày có thể tiết kiệm bằng cách mua hàng thanh lý.

Mở cửa hàng giày dép ở thành thị: Tiền thuê mặt bằng ở các thành phố lớn sẽ cao hơn. Dao động khoảng 7 – 15 triệu đồng / tháng. Ngoài ra còn kể tới chi phí thiết kế cửa hàng. Tiền thuê nhân viên. Như vậy bạn cần có số vốn khoảng 200 – 300 triệu đồng để có thể xoay vòng nhập hàng mở cửa hàng giày dép tại thành phố.

Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã. Thương hiệu. Chủng loại giày dép. Bạn không thể đầu tư vào tất cả các loại để kinh doanh. Vì vậy chủ cửa hàng cần xác định đối tượng phục vụ là ai. Để quyết định phân khúc giày dép tập trung kinh doanh.

Như đối với đối tượng khách hàng hạng sang có xu hướng mua giày dép từ các thương hiệu lớn từ nước ngoài. Mẫu mã độc đáo. Độc lạ. Còn đối với khách hàng tầm trung và bình dân thường thói quen mua giày dép của các thương hiệu Việt Nam. Hàng VNXK. Giày có giá thành vừa phải. Kiểu dáng đơn giản. Thanh lịch.

Bạn có thể khảo sát khách hàng xung quanh khu vực mở cửa hàng về thói quen tiêu dùng. Thương hiệu yêu thích hay đối tượng khách hàng theo độ tuổi. Giới tính để có thể khoanh vùng sản phẩm. Nhập đúng sản phẩm khách hàng có nhu cầu mua sắm.

Chọn mặt bằng kinh doanh

Để kinh doanh mở cửa hàng giày dép bạn cần chọn lựa cửa hàng có mặt bằng từ 40m2 trở lên để đảm bảo diện tích trưng bày sản phẩm. Không gian mua sắm. Đặt các thiết bị hỗ bán hàng như gương. Ghế ngồi. Chậu cây cảnh…

Bạn nên chọn lựa vị trí ở gần khu vực dân cư đông đúc. Mặt đường lớn. Địa điểm có ít sự cạnh tranh từ chợ truyền thống, trung tâm thương mại hay cửa hàng giày dép xung quanh bằng cách nghiên cứu khoảng cách. Mật độ trong khu vực đó.

Thiết kế cửa hàng

Sau khi thuê được mặt bằng ưng ý, bạn nên tân trang lại không gian. Những thứ bạn cần phải làm là:

Bảng hiệu:

Đây là hạng mục quan trọng và tất yếu để khách hàng phân biệt, nhận biết được cửa hàng giày dép của bạn.

Kệ trưng bày:

Việc trưng bày ảnh hưởng rất nhiều tới quyết định mua hàng, vì vậy bạn nên trưng bày khéo léo để làm nổi bật được sản phẩm giày dép của cửa hàng.

Kệ tủ:

Bạn có thể chọn kệ gỗ hoặc kệ kim loại nếu kinh giày sandal hay những mẫu mã thanh lịch, nhẹ nhàng. Kệ kim loại thích hợp với giày thể thao tạo sự khỏe khoắn, năng động và cá tính. Kệ nhôm và kệ thủy tinh thích hợp hơn cho những đôi giày cao gót sang trọng, quý phái.

Dịch vụ mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm
Dịch vụ mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm

Gương, ghế:

Những vật dụng này có thể hỗ trợ cho khách hàng khi thử giày, dép.

Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm

Điều đầu tiên bạn cần biết rằng khi mở cửa hàng kinh doanh giày dép đồng nghĩa với việc cửa hàng bạn hoạt động dưới hình thức hộ kinh doanh cá thể. Chính vì thế, ngay từ đầu tiên, Thủ tục mở cửa hàng kinh doanh giày dép bạn cần đăng ký kinh doanh hộ cá thể. Sau đây là những vấn đề có thể bạn cần giải đáp:

Ai có thể đăng ký kinh doanh hộ cá thể?

Để mở cửa hàng kinh doanh giày dép và đăng ký hộ cá thể, người đăng ký kinh doanh cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho Chuyên gia của chúng tôi 24/07: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi.

Có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

Ngoài ra, một nhóm người hoặc một hộ gia đình cũng có thể đăng ký kinh doanh hộ cá thể.

Trách nhiệm tài chính của chủ hộ kinh doanh?

Chủ hộ kinh doanh – cũng là chủ cửa hàng chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình về các khoản nợ của cửa hàng, của hộ kinh doanh.  Điều này có nghĩa nếu việc kinh doanh thất bại, chủ cửa hàng kinh doanh sẽ phải sử dụng tài sản cá nhân của mình (tiền, nhà, đất, xe ôtô,…) để trang trải các khoản nợ của hộ kinh doanh cá thể.

Hộ kinh doanh, cửa hàng được phép sử dụng bao nhiêu lao động?

Một hộ kinh doanh cá thể, một cửa hàng giày dép được phép sử dụng tối đa 10 lao động. Hộ kinh doanh hay cửa hàng muốn sử dụng hơn 10 lao động phải đăng ký kinh doanh dưới một trong các hình thức công ty, doanh nghiệp được quy định tại Luật Doanh nghiệp.

Một hộ kinh doanh cá thể có thể có bao nhiêu địa điểm kinh doanh?

Một cửa hàng kinh doanh đăng ký hộ kinh doanh cá thể chỉ được phép đăng ký một địa điểm kinh doanh trên phạm vi toàn quốc. Nếu muốn hoạt động kinh doanh tại 2 địa điểm kinh doanh trở lên thì hộ kinh doanh phải đăng ký kinh doanh dưới một trong các hình thức doanh nghiệp, công ty được quy định tại Luật Doanh nghiệp.

Các bước để mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm
Các bước để mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm

Hộ kinh doanh có được phép sở hữu và sử dụng con dấu hay không?

Khác với việc thành lập công ty, hộ kinh doanh và cửa hàng không được quyền làm và sử dụng con dấu tròn. Nhưng có thể sử dụng các con dấu không mang tính chất pháp lý như dấu tên cửa hàng để tạo ấn tượng cho khách.

Những khó khăn khi kinh doanh giày dép

Không có mô hình kinh doanh nào suôn sẻ. Lĩnh vực nào cũng sẽ gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh buộc bạn phải tìm ra những giải pháp mới nhất, khác với đối thủ để có thể thành công. Những khó khăn khi kinh doanh giày dép bạn sẽ gặp phải như:

Cạnh tranh trên thị trường giữa các thương hiệu giày dép lớn. 

Xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng về giày dép thay đổi liên tục: màu sắc, kiểu dáng, chất lượng.

Nguồn hàng thiếu đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người mua, mối sỉ, đơn hàng số lượng lớn

Nhập hàng ít thì giá giày dép thường cao, khó cạnh tranh với các đối thủ, phí vận chuyển hàng, bao bì đóng gói

Tiếp thị đa kênh để thu hút khách hàng và chăm sóc khách hàng

Chi phí quản lý hàng tồn kho, những mặt hàng “trend” thường bị tồn sau khi hết “hot”, khó thanh lý, nắm bắt thị hiêu của nhiều người để đồng hành cùng khách hàng. 

Chi phí thủ tục dịch vụ mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm

Chi phí mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm
Chi phí mở cửa hàng kinh doanh giày dép tại Tphcm

Kinh doanh giày dép không chỉ là một ngành nghề đầy tiềm năng mà còn là một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của con người. Với sự phát triển không ngừng của xã hội, thị trường kinh doanh giày dép cũng ngày càng đòi hỏi sự đổi mới và sáng tạo để thu hút khách hàng, các bạn đã cùng tìm hiểu về các xu hướng, thách thức và cơ hội của ngành kinh doanh giày dép cũng như các chiến lược kinh doanh hiệu quả. Với sự đầu tư mạnh vào chất lượng sản phẩm, thiết kế độc đáo và đa dạng hóa sản phẩm, các doanh nghiệp kinh doanh giày dép sẽ có thể thu hút được nhiều khách hàng và tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Bài viết thủ tục dịch vụ mở cửa hàng giày dép tại Tphcm, các bạn còn có điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Gia Minh qua 0868 458 111 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn nhé

Mở cửa hàng kinh doanh giày dép cần chuẩn bị những gì tại Tphcm?
Mở cửa hàng kinh doanh giày dép cần chuẩn bị những gì tại Tphcm?

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

Báo cáo thuế hộ kinh doanh tại Tphcm

Mở cửa hàng kinh doanh gas tại Tphcm

Đăng ký hộ kinh doanh cá thể tại Tphcm

Dịch vụ đăng ký hộ kinh doanh tại Tphcm

Thành lập cơ sở sản xuất nội thất tại Tphcm

Mở cửa hàng bán linh kiện điện tử tại tphcm

Dịch vụ mở đại lý chuyển phát nhanh tại Tphcm

Dịch vụ đăng ký kinh doanh quán trà sữa Tphcm

thủ tục mở cửa hàng kinh doanh quần áo tại Tphcm

Dịch vụ đăng ký giấy phép hộ kinh doanh tại Tphcm

Xin giấy phép hộ kinh doanh tại Tphcm như thế nào?

Tư vấn mức thuế áp dụng đối với hộ kinh doanh cá thể?

Tư vấn mức thuế áp dụng đối với hộ kinh doanh cá thể?

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Tphcm nhanh chóng

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho Chuyên gia của chúng tôi 24/07: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Thành lập hộ kinh doanh buôn bán phân bón tại Tphcm

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể uy tín tại Tphcm

Hướng dẫn hồ sơ thủ tục đăng ký hộ kinh doanh cá thể nhanh chóng

Thủ tục chuyển đổi hộ kinh doanh thành công ty doanh nghiệp năm 2022

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Bí quyết kinh doanh cửa hàng giày dép thành công tại Tphcm
Bí quyết kinh doanh cửa hàng giày dép thành công tại Tphcm

Địa chỉ: Số 3E/16 Phổ Quang, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Địa chỉ: Số 04 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 0932 890 675

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

error: Bản quyền thuộc Công ty kế toán - kiểm toán Gia Minh.
0868458111
Chuyển đến thanh công cụ