THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI TIỀN GIANG

Rate this post

THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI TIỀN GIANG

Quý khách đang muốn tìm hiểu thành lập công ty trọn gói tại Tiền Giang. Quý khách đang muốn tìm công ty tư vấn thành lập công ty nhanh chóng và uy tín. Hãy đến với Gia Minh đơn vị chuyên làm giấy phép và dịch vụ kế toán. Chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các thành lập công ty một cách nhanh nhất.

Ở đâu nhận thành lập doanh nghiệp Tiền Giang
Ở đâu nhận thành lập doanh nghiệp Tiền Giang

Công ty TNHH là gì?

Công ty trách nhiệm hữu hạn (được viết tắt là Công ty TNHH), là loại hình doanh nghiệp phổ biến ở Việt Nam. Khái niệm và quy định thành lập công ty TNHH được thể hiện cụ thể trong Luật Doanh nghiệp Việt Nam.

Theo quy định tại Luật Doanh nghiệp năm 2014: Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) là loại hình doanh nghiệp có tư cách pháp nhân, được pháp luật thừa nhận. Công ty và chủ sở hữu công ty TNHH là hai thực thể riêng biệt. Trong đó, công ty là thực thể pháp nhân, chủ sở hữu là thể nhân.

Với loại hình công ty TNHH, người góp vốn có thể là một cá nhân hoặc tổ chức, có vốn một phần hoặc toàn bộ. Người góp vốn của công ty được gọi là thành viên góp vốn.

Tổng công ty là gì?

Khoản 1 Điều 194 Luật Doanh nghiệp 2020 quy định về tập đoàn kinh tế:

“1. Tập đoàn kinh tế, tổng công ty thuộc các thành phần kinh tế là nhóm công ty có mối quan hệ với nhau thông qua sở hữu cổ phần, phần vốn góp hoặc liên kết khác. Tập đoàn kinh tế, tổng công ty không phải là một loại hình doanh nghiệp, không có tư cách pháp nhân, không phải đăng ký thành lập theo quy định của Luật này.”

Thành lập công ty tại Tiền Giang mang lại lợi ích gì?

Về mục đích kinh doanh

Khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại TPHCM, bạn cũng như cụ thể hơn là công ty của bạn sẽ có tư cách pháp nhân và được nhà nước bảo hộ dựa trên các quy định của pháp luật, bạn sẽ thực hiện được ước mơ cũng như hoài bão của mình trong khi tiến hành hoạt động sản xuất kinh doanh mà có thể an tâm tránh các trường hợp bị các chủ thể khác xâm phạm, và có được vị thế cao hơn trong mắt khách hàng cũng như đối tác kinh doanh của mình.

Về mặt kinh tế

Khi bạn tiến hành thủ tục thành lập công ty tại TPHCM bạn sẽ có khả năng tiến hành thực hiện huy động vốn, theo luật doanh nghiệp mới nhất năm 2020, các cá nhân cùng muốn tiến hành sản xuất kinh doanh có thể dễ dàng tiến hành cùng nhau thực hiện việc góp vốn, cùng các doanh nghiệp tổ chức kinh doanh khác để thành lập ra một doanh nghiệp…Việc góp vốn vào các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh sẽ được cơ quan nhà nước chứng nhận, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho mọi chủ thể.

Về mặt pháp luật

Công ty là một loại hình tiến hành sản xuất kinh doanh được pháp luật Việt Nam cho phép thực hiện và bảo vệ, có những quy định cụ thể cũng như chi tiết về hành lang pháp lý giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng trở lên rõ ràng, cũng như minh bạch, và đáng tin cậy hơn.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Điều lệ công ty là gì?

Điều lệ công ty là bản cam kết của tất cả thành viên, cổ đông trong công ty khi thành lập và hoạt động.

Điều lệ được xây dựng trên cơ sở pháp luật doanh nghiệp.

Các nội dung khác của Điều lệ công ty do thành viên, cổ đông được phép tự thỏa thuận nhưng không được trái với quy định của pháp luật.

Cụ thể, điều lệ công ty có thể được coi là “hợp đồng” hay “luật” của công ty, của các chủ sở hữu công ty.

Điều lệ công ty do các bên tự lập nhưng có nội dung không được trái với các quy định của Luật Doanh nghiệp.

Việc xác lập, hủy bỏ và thay thế điều lệ của công ty phải tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Các bước thành lập doanh nghiệp tại Gia Minh

Bước 1: Sau khi nhân viên Pháp lý tiếp nhận thông tin từ khách hàng sẽ gọi điện thoại tư vấn trực tiếp hoặc thông qua các kênh khác như Zalo, Email… Tại đây, các chuyên viên sẽ báo giá cụ thể toàn bộ chi phí, thủ tục thành lập công ty.

Bước 2: Ngay sau khi tư vấn thành công, chuyên viên pháp nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thủ tục theo đúng cơ sở pháp lý theo đúng quy định.

Đọc thêm:

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Tiền Giang gồm có

Hồ sơ thành lập công ty như sau:

 Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Căn cứ vào Luật Doanh nghiệp 2020 phải có dự thảo điều lệ doanh nghiệp.

 Danh sách cổ đông tham gia sáng lập đối với công ty cổ phần, danh sách thành viên tham gia đối với công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty hợp danh.

 Văn bản xác nhận vốn pháp định trong trường hợp công ty kinh doanh ngành nghề mà pháp luật quy định.

Chứng chỉ hành nghề của Tổng giám đốc hoặc Giám đốc theo quy định của pháp luật.

Trong trường hợp cá nhân là người đại diện pháp luật thành lập công ty phải có bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực. Trường hợp tổ chức thành lập công ty phải có bản sao quyết định thành lập, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, văn bản ủy quyền ( nếu có).

Một số giấy tờ khác kèm theo.

Bước 3: Nhân viên nhanh chóng gửi hồ sơ để khách hàng xem qua, ký trực tiếp hồ sơ mở công ty.

Bước 4: Chuyên viên pháp lý thay mặt Quý khách hàng hoàn thành mọi thủ tục. Hồ sơ xin giấy phép kinh doanh theo quy định.

Bước 5: Sau 5- 7 ngày làm việc, công ty sẽ bàn giao cho khách hàng bao gồm: giấy phép, con dấu, xác nhận mẫu dấu, cơ quan thuế cho khách hàng.

Bước 6: Chuyên viên pháp lý tiếp tục tư vấn cụ thể các thủ tục về thuế dành cho công ty mới thành lập nếu khách hàng có nhu cầu: dịch vụ thuế, hóa đơn VAT…

Thủ tục thành lập công ty tại tại Tiền Giang

Các bước tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Tiền Giang đầy đủ sẽ bao gồm như sau:

Giai đoạn 1: Chuẩn bị các thông tin cần thiết để lập hồ sơ thành lập doanh nghiệp

Bước 1: Lựa chọn loại hình doanh nghiệp mà công ty để tiến hành sản xuất kinh doanh.

Khách hàng trước khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại TPHCM cần nắm rõ những quy định về đặc điểm của từng loại hình doanh nghiệp cụ thể để có thể tiến hành xác định và chọn lựa loại hình công ty doanh nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Những yếu tố chính cần tiến hành cân nhắc để thực hiện lựa chọn loại hình công ty phù hợp: thuế, các trách nhiệm pháp lý khác theo quy định. Khả năng thực hiện việc chuyển nhượng, bổ sung, thay thế, quy mô của doanh nghiệp…

Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ cung cấp thông tin cá nhân

bản sao có công chứng giấy chứng thực cá nhân của các thành viên hoặc cổ đông công ty. Một lưu ý nhỏ là số lượng thành viên và cổ đông sẽ được quy định bởi loại hình doanh nghiệp.

Bước 3: Đặt tên công ty.

Chú ý là tên công ty quý khách hàng muốn tiến hành đăng ký không được bị trùng hoặc tên đó không được gây nhầm lẫn với các đơn vị đã thành lập trước đó (áp dụng trên toàn quốc). Để xác định tên công ty mình định đặt có bị trùng với những công ty khác theo quy định của pháp luật hay không. Quý khách hàng có thể tiến hành truy cập vào “Hệ thống thông tin điện tử về việc tiến hành đăng ký doanh nghiệp quốc gia” để tra cứu. Quý khách có thể tiến hành tham khảo bài viết về tên công ty. Theo quy định của luật doanh nghiệp của chúng tôi để tìm tên công ty đẹp.

Bước 4: Xác định địa chỉ trụ sở chính của công ty

. Lưu ý: Trụ sở chính của doanh nghiệp. Theo quy định của pháp luật hiện hành là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định cụ thể.

Bước 5: Xác định nguồn vốn điều lệ để đưa ra tiến hành sản xuất kinh doanh.

Đối với một số ngành nghề sản xuất và kinh doanh pháp luật có điều kiện cụ thể. Vốn điều lệ của công ty mà khách hàng chuẩn bị không được thấp hơn mức vốn pháp định.

Giai đoạn 2: Soạn thảo và nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp mới

Bước 1: Soạn thảo hồ sơ thủ tục thành lập công ty. Chuẩn bị các đầy đủ các giấy tờ theo quy định pháp luật.

Bước 2: Nộp hồ sơ đã chuẩn bị trước đó đến Phòng đăng ký thành lập kinh doanh cấp tỉnh nơi công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở chính. Người tiến hành nộp hồ sơ thủ tục thành lập công ty tại TPHCM có thể là Người đại diện pháp luật của công ty hoặc có thể là người được ủy quyền nộp thay.

Giai đoạn 3: Làm con dấu pháp nhân và đăng ký mẫu dấu

Bước 1: Liên hệ với các cơ sở có chức năng khắc dấu để thực hiện việc làm con dấu công ty.

Bước 2: Đăng ký mẫu dấu với Phòng đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Tại sao khách hàng nên Gia Minh làm dịch vụ thành lập công ty

Hoàn tất thủ tục thành lập công ty trong 3 ngày. Với độ ngũ chuyên viên hơn hơn 5 năm kinh nghiệm

Hỗ trợ tư vấn pháp lý về thuế kế toán… Với độ ngũ chuyên viên hơn hơn 5 năm kinh nghiệm

Tư vấn Miễn Phí về quá trình hoạt động công ty. Giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng 24/7

Hỗ trợ tư vấn Marketing Online Miễn Phí

Tư vấn làm thế nào để có được khách hàng trên internet

Tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian quý báu. Cam kết không phát sinh chi phí, giao nhận hồ sơ tận nơi

Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm tận tâm. Tư vấn 24/7, giải đáp tất cả thắc mắc nhanh và Miễn Phí

Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ sau khi thành lập công ty. Thủ tục chính xác, hỗ trợ nhiều dịch vụ sau khi thành lập công ty

Cam kết luôn có những ưu đãi cho khách hàng

Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng của Gia Minh

Đọc thêm:

Chi phí thành lập công ty trọn gói tại Tiền Giang

Chi phí thành lập doanh nghiệp Tiền Giang trọn gói
Chi phí thành lập doanh nghiệp Tiền Giang trọn gói

Những thủ tục cần làm sau khi thành lập công ty

Khắc dấu công ty

Công ty sẽ cần có con dấu riêng cho công ty của mình. Vì vậy, các doanh nghiệp phải nhanh chóng khắc dấu sau khi có mã số thuế. Mẫu con dấu do doanh nghiệp quyết định nhưng cần đảm bảo có đầy đủ các thông tin cần thiết về tên công ty cũng như mã số doanh nghiệp. Sau khi khắc dấu, doanh nghiệp đăng tải mẫu con dấu để sử dụng công khai trên Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Tạo tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp của bạn

Chủ công ty tư vấn tài chính mang giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, con dấu và chứng minh nhân dân đến ngân hàng để đăng ký mở tài khoản giao dịch cho công ty. Sau đó, thực hiện thủ tục báo cáo số tài khoản ngân hàng với Sở Kế hoạch và Đầu tư theo quy định.

Treo biển công ty ký thông báo phát hành hóa đơn GTGT

Doanh nghiệp đặt làm bảng hiệu công ty, treo bảng hiệu công ty để dễ quản lý. Kích thước cũng như hình thức của bảng hiệu sẽ do doanh nghiệp quyết định những nội dung phải có đầy đủ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại…

Công ty tư vấn tài chính lập thông báo phát hành hóa đơn gửi cơ quan quản lý có thẩm quyền. Nếu được phép, hãy in và đặt hàng biên lai để sử dụng hợp lý. Hoặc doanh nghiệp có thể mua hóa đơn để sử dụng thay vì đặt in.

Đăng ký mua chữ ký số

Doanh nghiệp cần đăng ký mua chữ ký số trực tuyến để phục vụ cho mục đích khai thuế cũng như khai thuế qua mạng và trực tuyến. Doanh nghiệp nên yêu cầu ngân hàng ủy quyền thanh toán thuế cho tài khoản ngân hàng doanh nghiệp của họ. Kế toán của công ty sẽ sử dụng tài khoản chữ ký số đã mua để nộp thuế qua mạng cho doanh nghiệp theo đúng quy định

Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT

Khi thành lập công ty mới, việc đăng ký phương pháp tính thuế GTGT là một trong những yêu cầu quan trọng để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn tuân thủ các quy định và pháp luật liên quan đến thuế GTGT.

Đăng ký và thông báo sử dụng hóa đơn điện tử

Đăng ký và thông báo sử dụng hóa đơn điện tử là một trong những bước quan trọng khi công ty mới thành lập. Việc này giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng hóa đơn điện tử để thực hiện các giao dịch mua bán, quản lý tài chính và cải thiện hiệu quả kinh doanh

Kê khai và nộp thuế sau khi thành lập doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần kê khai và nộp thuế đầy đủ sau khi mở công ty tư vấn tài chính. Các loại thuế cụ thể bao gồm:

  • Số thuế thu nhập doanh nghiệp phải nộp sau khi kết thúc năm tài chính.
  • Thuế giá trị gia tăng do doanh nghiệp báo cáo hàng quý.
  • Thuế Môn bài, Công ty tư vấn tài chính phải nộp thuế Môn bài trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Góp vốn vào công ty tư vấn tài chính

Công ty tư vấn tài chính có thể góp vốn bằng tài sản, tiền Việt Nam, ngoại tệ hoặc bằng tài sản trí tuệ, bí quyết kinh doanh,… được định giá phù hợp.

Thời hạn góp vốn vào công ty tư vấn tài chính tối đa là 90 ngày, kể từ ngày được cấp Giấy phép đăng ký kinh doanh. Cổ đông phải góp đủ số vốn đã cam kết.

Trường hợp doanh nghiệp không góp đủ vốn thì doanh nghiệp cần làm thủ tục thay đổi vốn điều lệ để tránh bị xử phạt hành chính.

Thuê dịch vụ kế toán hoặc nhân viên kế toán

Để giải quyết các vướng mắc về sổ sách, quyết toán thuế cho công ty, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ kế toán của Gia Minh để tiết kiệm chi phí. Nếu doanh nghiệp có điều kiện thì có thể thuê kế toán cho công ty

Thời gian hoàn tất thủ tục

Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ của bạn hợp lệ bạn sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Trong thời đại hiện nay, việc thành lập một công ty không chỉ đơn thuần là một hành động tạo ra một doanh nghiệp mà còn là một trào lưu phát triển kinh tế, thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và tạo ra cơ hội việc làm cho cộng đồng. Thành lập một công ty đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng và nỗ lực liên tục của người sáng lập, nhưng nếu được thực hiện đúng cách, nó có thể mang lại nhiều lợi ích lớn cho người sáng lập, cộng đồng và kinh tế địa phương.

Vì vậy, việc thành lập một công ty không chỉ là một hành động tạo ra một doanh nghiệp mà còn là một hành động mang tính chiến lược quan trọng đối với sự phát triển của một người hoặc một nhóm người, đồng thời là cách thức góp phần vào sự phát triển kinh tế và xã hội.

Thành lập công ty trọn gói tại Tiền Giang do Gia Minh đã chia sẻ mong rằng sẽ giúp bạn một phần nào giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc thành lập công ty, hãy liên hệ với Gia Minh để hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN  

Dịch vụ thành lập công ty du lịch tại Tiền Giang

Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Tiền Giang

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần ở Tiền Giang

Thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Tiền Giang

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Tiền Giang

Dịch vụ thành lập địa điểm kinh doanh tại Tiền Giang

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Tiền Giang

Thủ tục thành lập chi nhánh công ty cổ phần tại Tiền Giang

Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Tiền Giang

Thành lập công ty TNHH có vốn đầu tư nước ngoài tại Tiền Giang

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Thành lập công ty trọn gói tại Tiền Giang
Thành lập công ty trọn gói tại Tiền Giang

Hotline: 0939 45 65 69 – 0868 458 111

Zalo: 085 3388 126

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com 

Địa chỉ: Số 68 Tử Kiệt, khu phố 1, phường 1, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo