KHẮC DẤU CHỨC DANH GIÁ RẺ CHỈ TỪ 150.000 TẠI KON TUM

Rate this post

KHẮC DẤU CHỨC DANH GIÁ RẺ CHỈ TỪ 150.000 TẠI KON TUM

Khắc dấu chức danh giá rẻ chỉ từ 150.000 tại Kon Tum là một trong những Dịch vụ khắc dấu tại Kon Tum do Gia Minh cung cấp hiện nay

Dịch vụ khắc dấu chức danh giá rẻ tại Kon Tum
Dịch vụ khắc dấu chức danh giá rẻ tại Kon Tum

Các loại con dấu chức danh

Quý khách hàng khi có nhu cầu khắc dấu chức danh có thể tham khảo các loại con dấu chức danh dưới đây. Khi có nhu cầu làm con dấu tên chức danh theo yêu cầu qua hotline, zalo của Khắc Dấu Gia Minh.

Con dấu tên kèm chức danh

Con dấu tên kèm chức danh như Tổng Giám Đốc, Trưởng Phòng, Tư Vấn Viên, Chuyên Viên.. kèm tên họ trên con dấu.

Con dấu chỉ có chức danh

Con dấu chỉ có tên chức danh trên con dấu, đơn giản, tiện lợi nhất.

Con dấu chức danh cho bác sĩ

Thông thường con dấu cho bác sĩ, dược sĩ rất được sử dụng nhiều cho nhiều bác sĩ, bệnh viện để tiết kiệm thời gian.

Đọc thêm: Bảng giá dấu tròn công ty

Con dấu tên chức danh bác sĩ chữ thư pháp

Con dấu tên chức danh bác sĩ với kiểu chữ thư pháp đẹp mắt,  hỗ trợ công việc hằng ngày của các y bác sĩ. Nếu bạn cũng đang cần khắc con dấu tên theo mẫu này hoặc đang tìm đơn vị để gia công con dấu chuyên nghiệp, hãy liên hệ với công ty Mai Vàng của chúng tôi, bạn sẽ nhận ngay một sản phẩm:

Chất lượng hoàn hảo, tốt nhất thị trường bởi được gia công cẩn thận và tỉ mỉ, cho con dấu chuyên nghiệp, dấu in rõ nét.

Giá thành cạnh tranh, đảm bảo mức giá tốt nhất cho mọi khách hàng có nhu cầu làm con dấu.

Sản phẩm được gia công nhanh chóng giúp khách hàng có ngay con dấu để sử dụng.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những khách hàng không có nhiều thời gian di chuyển.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Đầy đủ mọi chính sách bảo hành sản phẩm giúp quý khách yên tâm khi sử dụng.

Mức chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi cho những đơn hàng số lượng nhiều.

Các loại dấu hiện nay do Gia Minh cung cấp

KHẮC DẤU THANH TOÁN

Khắc dấu đã thanh toán là cách để xác nhận với khách hàng rằng đã giao dịch thành công và khách hàng đã thanh toán đầy đủ các khoản phí, giúp việc quản lý các hóa đơn thanh toán được minh bạch và chuyên nghiệp hơn.

Khắc dấu đã thanh toán là gì ?

Khắc dấu đã thanh toán thường được sử dụng bởi các bộ phận giao dịch trực tiếp với khách hàng, nhằm xác nhận và chứng thực trên các hóa đơn rằng khách hàng đã thanh toán đầy đủ các khoản phí .

Vì sao cần khắc dấu đã thanh toán và lợi ích ?

Các cửa hàng lớn, doanh nghiệp lớn được nhiều người biết tới mỗi ngày đều phải tiếp hàng nghìn lượt khách tới giao dịch, hay các điểm giao dịch của bưu điện, trạm điện thoại cũng phải tiếp rất nhiều khách hàng tới để thanh toán các hóa đơn, giao dịch. Con dấu đã thanh toán ra đời nhằm giúp các khâu chứng thực, kiểm tra hóa đơn diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết, tránh để khách hàng phải chờ đợi lâu và cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng.

Mục đích của con dấu là chứng thực các giao dịch, vậy nên khi có lỗi xảy ra thì khách hàng và doanh nghiệp có thể dựa theo hóa đơn có đóng dấu xác thực để giải quyết theo quy định.

Giúp việc quản lý các giấy tờ, hóa đơn hiệu quả và chuyên nghiệp hơn

Quy định của pháp luật về con dấu đã thanh toán

Con dấu đã thanh toán được sử dụng rộng rãi hiện nay, với nhiệm vụ giúp các doanh nghiệp , cửa hàng chứng thực cho các hoạt động mua bán giao dịch, nên Nhà Nước không quản lý con dấu này và cũng không khó để có thể đặt ngay cho mình một con 

Quy định pháp luật về con dấu chữ ký nháy

Pháp luật không có quy định cụ thể điều chỉnh về việc khắc con dấu chữ ký. Dấu này không có giá trị pháp lý khi thực hiện các giao dịch với cơ quan nhà nước, với các đơn vị tài chính. Đặc biệt những chứng từ có dấu chữ ký không được xem là bằng chứng khi giải quyết các tranh chấp pháp lý. Dấu này chỉ dùng để đóng vào các văn bản nội bộ hoặc là các hợp đồng mẫu đã được đăng ký với cơ quan nhà nước.

Chữ ký nháy cũng có quy định chung như các chữ ký khác. Chữ ký nháy là dạng chữ ký nhỏ, ký vào từng trang của văn bản. Chữ ký này thường có kích thước rất bé S853 (17×38 mm) hoặc S854 (14x38mm).

Các đơn vị thi công thường khắc loại dấu này để đóng ở các ô con dấu hoàn công. Các đơn vị dự thầu có số lượng trang giấy cần ký nhiều dùng dấu để đóng cho nhanh.

Dấu chữ ký nháy thường không kèm họ tên bên dưới chữ ký và không kèm dấu của đơn vị tổ chức. Do đó, Dấu này thường vô thưởng vô phạt không cần chú ý quá nhiều đến vấn đề rủi ro pháp lý khi sử dụng.

Để kéo dài tuổi thọ của con dấu các bạn dùng xong thì khóa mặt dấu để tránh mặt dấu tiếp xúc với khay mực. Đóng với số lượng nhiều hết mực mua thêm mực riêng để tra vào và dùng tiếp. Không nhất thiết phải đặt khắc lại con dấu mới khi dấu có hiện tượng mờ không rõ nét vì hết mực.

Con dấu chữ ký có giá trị pháp lý hay không(*)

Con dấu chữ ký không hề được pháp luật công nhận và về nguyên tắc, mọi chữ ký đều phải là chữ ký tươi hay gọi là chữ ký trực tiếp của chính người ghi tên bên dưới chữ ký.

Con dấu chữ ký chỉ là sự mô phỏng chữ ký thật và không được đăng ký hay công nhận ở bất cứ một cơ quan có thẩm quyền nào.

Đối với các văn bản, giấy tờ, thông báo nội bộ công ty thì con dấu chữ ký có giá trị pháp lý như chữ ký tươi.

Lợi ích khi quý khách khắc dấu CHỮ KÝ của chúng tôi:​

Tư vấn miễn phí về khắc con dấu theo tiêu chuẩn nhất.

Thiết kế và lên mẫu cho khách hàng xem trước

Giao dấu chính hãng của nhà sản xuất, con dấu chất lượng, bền đẹp Đúng kiểu dáng, cỡ chữ, mẫu mã, màu sắc yêu cầu của quý khách Lấy ngay trong ngày, giao dấu nhanh chóng, đúng hẹn.

DẤU TRÒN CÔNG TY

Quy định của pháp luật về con dấu tròn công ty

Quý khách hàng khi khắc dấu tròn công ty nên tìm hiểu qua các quy định về con dấu cho doanh nghiệp, công ty theo điều 12, 13 nghị định 96/2015/NĐ-CP dưới đây. Theo điều luật mới thì doanh nghiệp, công ty được phép sử dụng con dấu tròn với mọi kích thước, kích cỡ, màu mực – Sau khi khắc dấu tròn công ty và mang mẫu dấu đến cơ quan quản lý kinh doanh nơi cấp giấy phép kinh doanh để đăng ký mẫu dấu.

Theo Điều 12 và Điều 13 Nghị định 96/2015/NĐ-CP sửa đổi bổ sung điều 44 của Luật Doanh nghiệp 2014

Chủ doanh nghiệp tư nhân đối với DNTN, Hội đồng thành viên đối với công ty hợp danh, Hội đồng thành viên hoặc Chủ tịch công ty đối với công ty TNHH, Hội đồng quản trị đối với công ty cổ phần quyết định số lượng, hình thức, nội dung và mẫu con dấu, việc quản lý và sử dụng con dấu, trừ trường hợp Điều lệ công ty có quy định khác.

Thủ tục khắc dấu tròn công ty mới thành lập

Quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp đang có nhu cầu làm dấu tròn công ty, doanh nghiệp mới thành lập có nhu cầu khắc dấu Gia Minh tròn vui lòng xem qua các giấy tờ, thủ tục cần thiết dưới đây.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ là giấy phép kinh doanh, CMND/CCCD người đại diện pháp luật.

Bước 2: Quý khách hàng có thể đến trực tiếp các cơ sở khắc dấu uy tín để làm con dấu công ty. Tại TPHCM, Quý khách hàng có thể liên hệ với khắc dấu Gia Minh để được tư vấn, khắc dấu phù hợp và chất lượng nhất.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện con dấu bạn nên kiểm tra các thông tin trên con dấu như thông tin về khắc dấu mã số thuế công ty, tên công ty, địa chỉ..

Bước 4: Quý khách hàng mang mẫu dấu đến cơ quan quản lý kinh doanh nơi làm giấy phép kinh doanh để đăng ký và đăng tải công khai trên cổng thông tin quốc và về đăng ký doanh nghiệp.

Bảng giá khắc dấu lấy ngay tại Kon Tum

Bảng giá khắc dấu lấy ngay tại Kon Tum
Bảng giá khắc dấu lấy ngay tại Kon Tum

Lợi ích của việc khắc dấu chức danh?

Đối với các công việc đặc thù như giám đốc, công chứng viên hay giảng viên đại học…vào những thời điểm nhất định, người đảm nhận những công việc này phải ký hàng chục, thậm chí hàng trăm tài liệu mỗi ngày. Với sự hỗ trợ của con dấu chức danh, công việc của họ sẽ trôi chảy và hoàn thành nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, việc sử dụng con dấu chức danh đối còn thể hiện tính chuyên chuyên nghiệp của người dùng, đặc biệt đối với các lãnh đạo doanh nghiệp, việc sử dụng dấu chức danh sẽ tạo thiện cảm với các đối tác hơn.

Thủ tục làm con dấu chức danh online

Hiện nay có rất nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ khắc dấu chức danh với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Dưới đây là thủ tục làm dấu chức danh tại các cơ sở khắc dấu hiện nay.

Bước 1: Tiếp cận yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên, nhân viên của các cơ sở khắc dấu sẽ tiếp nhận yêu cầu từ phía bạn. Bất cứ yêu cầu về loại con dấu, kích thước, màu sắc,… đều sẽ được ghi lại một cách chi tiết và chính xác nhằm mang đến cho bạn con dấu ưng ý nhất.

Bước 2: Tư vấn và báo giá

Sau khi tiếp cận thông tin và yêu cầu, các nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại con dấu phù hợp nhất với nhu cầu thực tế và báo giá đến bạn.

Bước 3: Tiến hành làm con dấu

Sau khi đã thống nhất mẫu con dấu, các cơ sở khắc dấu sẽ tiến hành làm con dấu đúng như những yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Bước 4: Đóng gói sản phẩm và bàn giao cho đơn vị vận chuyển

Sau khi đã hoàn thành, các cơ sở khắc dấu sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm kỹ càng. Tiếp đến sẽ bàn giao cho đơn vị vận chuyển để sản phẩm đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Giá trị pháp lý của con dấu khắc tên tiêng

Quy định về việc khắc dấu tên riêng, khắc dấu chức danh không có giá trị pháp lý. Bởi đây là việc thay thế cho viết tên bằng bút, sử dụng việc đóng dấu khắc tên một cách nhanh chóng, dễ dàng.
Trước đây, chỉ có những người đứng đầu hoặc người quản lý doanh nghiệp sử dụng dấu cá nhân. Còn hiện nay, dấu cá nhân đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người, không phân biệt chức vụ, đơn vị công tác, nghề nghiệp.

Ai có thể sử dụng con dấu tên?

Theo quy định tại điều 15 nghị định 73/2010/NĐ-CP ngày 12.7.2010 về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh và trật tự an toàn xã hội của Chính phủ thì hộ kinh doanh không được khắc dấu chức danh, do vậy không được sử dụng con dấu. Nếu cố tình vi phạm khắc và sử dụng các loại con dấu không có giấy phép theo quy định của pháp luật sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng con dấu.

Con dấu tên không có giá trị pháp lý. Bởi vậy mà tùy thuộc vào nhu cầu mà mọi người có thể khắc dấu tên để phục vụ cho công việc đạt hiệu quả cao và thuận lợi. Tất cả mọi ngành nghề đều có thể làm con dấu cá nhân để sử dụng. Không phải đơn thuần chỉ chủ doanh nghiệp hay người có chức vụ cao mới có thể sử dụng con dấu tên.

Nói một cách khái quát, việc làm dấu tên chức danh có nghĩa là con dấu để xác định, họ tên và chức danh của người ký giấy tờ. Ngoài ra, khắc con dấu tên cá nhân kèm theo chức danh sẽ nhìn chuyên nghiệp hơn rất nhiều khi chúng ta viết tay

Quy trình thực hiện khắc dấu tên riêng, khắc dấu chức danh

Bước 1: Đề nghị sử dụng dịch vụ khắc dấu tên riêng, khắc dấu chức danh
Bước 2: Nhận tư vấn và quyết định về kiểu dáng. Kiểu chữ, màu sắc, màu mực,… của con dấu.
Bước 3: Đặt làm dấu
Bước 4: Nhận dấu và thanh toán
Ngoài những lưu ý về nội dung, hình thức thì màu mực của con dấu tên cũng là yếu tố phải quan tâm. Màu mực được sử dụng nhiều nhất khi khắc dấu tên Shiny là màu đỏ. Tuy nhiên, người dùng có thể sử dụng các màu mặc khác, điển hình thực tế phổ biến như màu xanh.

Dịch vụ khắc dấu chức danh

Dịch vụ khắc dấu chức danh tại Khắc Dấu Gia Minh sử dụng công nghệ khắc dấu Laser chất lượng cao giúp mặt dấu của bạn thể hiện sắc nét trên mỗi lần đóng dấu. Khắc con dấu chức danh đẹp, rõ nét, chất lượng chỉ có tại cơ sở Khắc Dấu Gia Minh.

Dịch vụ khắc dấu Gia Minh cung cấp cho khách hàng con dấu mẫu dấu chức danh, mẫu con dấu tên đẹp tại Kon Tum chỉ từ  150.000 VNĐ. Với nhiều font chữ đẹp, phù hợp cho nhiều nhu cầu, phù hợp với mọi ngành nghề.

Đọc thêm: Khắc dấu công ty tại Kon Tum lấy liền           

Khắc dấu online giao tận nơi

Công ty Khắc Dấu Gia Minh nhận làm con dấu chức danh online giao hàng tận nơi cho mọi khách hàng tại Kon Tum . Đặt làm con dấu nhanh qua hotline, zalo của Khắc Dấu Gia Minh, quý khách hàng sẽ được:

– Tư vấn, báo giá phù hợp nhất

Dịch vụ khắc dấu chức danh giá rẻ chỉ từ 150.000 tại Kon Tum của Gia Minh cam kết làm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thành lập hộ kinh doanh tại Kon Tum

Những việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

Thành lập công ty có cần kế toán không? 

Dịch vụ kế toán thuế tại Kon Tum

Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín 499.000đ/ tháng

Dịch vụ kế toán thuế và trọn gói

Kế toán và kiểm toán khác nhau như thế nào

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Khắc dấu nhanh lấy ngay tại Kon Tum
Khắc dấu nhanh lấy ngay tại Kon Tum

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 085 3388 126

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com

Địa chỉ: Số 26 Trần Phú, Trường Chinh, Kon Tum

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo