Dịch vụ kế toán tại Bến Tre

Rate this post

Dịch vụ kế toán tại Bến Tre do Gia Minh thực hiện nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Thủ tục kế toán tại Bến Tre
Thủ tục kế toán tại Bến Tre

Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán trọn gói là 1 loại hình dịch vụ làm kế toán và báo cáo thuế từ A đến Z khi doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu thuê dịch vụ như: rà soát sổ sách, quyết toán thuế, báo cáo tài chính, bảo hiểm xã hội, giải thể công ty, thành lập công ty… những đơn vị hóa đơn cung cấp cho thuê dịch vụ kế toán thuế phải được sự đồng ý của cơ quan quản lý cấp giấy phép hành nghề hay còn gọi là đại lý thuế.

Các dịch vụ kế toán được thực hiện.

 • Làm kế toán
 • Làm kế toán trưởng
 • Cung cấp và tư vấn áp dụng công nghệ thông tin về kế toán
 • Bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, cập nhật kiến thức kế toán.
 • Tư vấn tài chính
 • Kê khai thuế
 • Các dịch vụ khác về kế toán theo quy định của pháp luật.

Bảng giá Dịch vụ kế toán tại Bến Tre

STT

SỐ LƯỢNG CHỨNG TỪ

PHÍ DỊCH VỤ

THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

XÂY DỰNG – LẮP ĐẶT

SẢN XUẤT – GIA CÔNG – CHẾ BIẾN

1KHÔNG PHÁT SINH300.000300.000300.000
20 – 9 chứng từ500.000600.000600.000
310 – 29 chứng từ700.000800.000800.000
430 – 49 chứng từ1.100.0001.200.0001.200.000
550 – 69 chứng từ1.500.0001.700.0001.700.000
670 – 99 chứng từ1.800.0002.000.0002.000.000
7trên 100 chứng từTHỎA THUẬNTHỎA THUẬNTHỎA THUẬN

 

Lưu ý: Giá dịch vụ đã bao gồm: báo cáo thuế, hạch toán sổ sách, in sổ sách

Ưu đã cho khách hàng: Nếu khách hàng thanh toán trước sẽ được giảm giá như sau:

– Đối với khách hàng thanh toán trước 3 tháng sẽ giảm giá 10%

– Đối với khách hàng thanh toán trước 6 tháng sẽ miễn phí báo cáo tài chính cuối năm.

Chi phí kế toán tại Bến Tre
Chi phí kế toán tại Bến Tre

Đặc điểm nổi bật, lợi ích của việc thuê dịch vụ kế toán uy tín chuyên nghiệp tại Gia Minh

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhân viên kế toán tại Gia Minh được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn để đảm bảo cung cấp đến người thuê chất lượng dịch vụ tốt nhất với các thông tin chính xác nhất. Chúng tôi có những buổi đào tạo cho nhân viên để đảm bảo rằng Dịch vụ kế toán Gia Minh luôn đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ chính xác nhất.

 • Mức phí sử dụng dịch vụ kế toán tại Gia Minh hợp lý. Đối tượng hướng đến của Gia Minh là hỗ trợ các khách hàng khác nhau từ các doanh nghiệp lớn với quy mô toàn quốc đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cá nhân hoạt động kinh doanh. Mức phí dịch vụ kế toán tại Gia Minh cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Dịch vụ kế toán Gia Minh cung cấp các dịch vụ đa dạng để đảm bảo cung cấp đến bạn dịch vụ tốt nhất như: dịch vụ kế toán và thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ hoàn thuế, Tập hợp hóa đơn – chứng từ hàng tháng, Tính và lập bảng lương, Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán.

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Gia Minh có mức giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường

Dịch vụ kế toán giá rẻ tại Gia Minh là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Gia Minh cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh, thấp hơn so với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tương đương khác trên thị trường.

Với đội ngũ chuyên gia kế toán có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao, Gia Minh cam kết cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ kế toán chất lượng, đảm bảo đúng thời hạn và các quy định pháp luật liên quan đến tài chính. Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán tại Gia Minh còn được hưởng nhiều ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng. Với các tiện ích và chất lượng dịch vụ tốt nhất, Gia Minh là địa chỉ đáng tin cậy cho các doanh nghiệp muốn tối ưu hoá chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Các loại dịch vụ kế toán báo cáo thuế trọn gói mà Gia Minh cung cấp

Kế toán quản trị

Kế toán quản trị có công việc là quản lý số liệu, tài chính trong kế toán. Mục đích để định hướng các chiến lược trong tương lai của doanh nghiệp.

Kế toán ngân hàng

Kế toán ngân hàng là toàn bộ công cụ ghi chép các con số dưới hình thức giá trị, theo dõi và đánh giá tài sản cùng sự biến đổi của chúng trong quá trình kinh doanh. Mục đích để đánh giá năng lực huy động tài chính của ngân hàng và tính hợp lý trong quá trình sử dụng tài sản.

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ là loại dịch vụ do các công ty kế toán, chuyên gia kế toán cá nhân hoặc tư vấn thuế cung cấp, nhằm giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân chuẩn bị, kê khai và nộp thuế một cách chính xác và hiệu quả. Dịch vụ này thường bao gồm các công việc như lập báo cáo tài chính, quản lý sổ sách, kê khai và quyết toán thuế. Đối tác cung cấp dịch vụ này thường đặt mức giá thấp hơn so với giá trị trung bình trên thị trường, phục vụ khách hàng có ngân sách hạn hẹp.

Kế toán chi phí

Có thể thấy yếu tố chi phí là yếu tố tạo nên giá thành sản phẩm. Kế toán chi phí sẽ thực hiện xem xét tổng quan về tất cả các chi phí liên quan đến sản xuất sản phẩm. Mục đích vào việc chuẩn bị ngân sách và phân tích lợi nhuận.

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Công ty Luật Gia Minh đảm bảo khách hàng luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật về thuế, nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Các chuyên viên của Luật Gia Minh luôn cập nhật thông tin mới nhất về luật thuế và áp dụng chúng một cách linh hoạt để phục vụ cho nhu cầu riêng biệt của mỗi khách hàng.

Dịch vụ báo cáo thuế tại HCM

Công ty Luật Gia Minh cung cấp dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp tại TP.HCM. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Luật Gia Minh giúp doanh nghiệp chuẩn bị và nộp báo cáo thuế một cách chính xác, hiệu quả. Dịch vụ không chỉ bao gồm báo cáo thuế hàng tháng, quý và năm mà còn tư vấn chiến lược thuế, giải quyết tranh chấp và kiểm tra thuế. Luật Gia Minh cam kết mang đến giải pháp thuế toàn diện, tối ưu hóa lợi nhuận và đảm bảo tuân thủ pháp luật.

Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ 

Dịch vụ báo cáo thuế giá rẻ là một dịch vụ mà các công ty kế toán, cá nhân hoặc chuyên viên tư vấn thuế cung cấp nhằm giúp khách hàng chuẩn bị và nộp các báo cáo thuế một cách chính xác và hiệu quả. Dịch vụ này thường bao gồm việc hỗ trợ xác định các khoản thu nhập, chi phí, giảm trừ, và thuế đã trả để tính toán số thuế cần nộp hoặc được hoàn. Dịch vụ này được thiết kế để phục vụ các khách hàng có ngân sách hạn hẹp hoặc muốn tiết kiệm chi phí trong việc quản lý thuế.

Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm

Dịch vụ báo cáo thuế cuối năm là một dịch vụ do các công ty kế toán hoặc chuyên viên tư vấn thuế cung cấp. Dịch vụ này bao gồm việc hỗ trợ khách hàng chuẩn bị và nộp báo cáo thuế cuối năm. Trong quá trình này, chuyên viên sẽ giúp xác định các khoản thu nhập, chi phí, giảm trừ và thuế đã trả để tính toán số thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp cần nộp hoặc được hoàn (nếu áp dụng) trong năm tài chính.

Dịch vụ kế toán tại nhà trọn gói

Dịch vụ kế toán tại nhà trọn gói là dịch vụ mà các công ty kế toán hoặc chuyên viên kế toán cá nhân cung cấp, trong đó họ sẽ đến trực tiếp nơi làm việc của khách hàng để thực hiện các công việc kế toán. Các công việc này có thể bao gồm việc lập báo cáo tài chính, quản lý sổ sách, kê khai thuế, quyết toán thuế, và các dịch vụ kế toán khác theo yêu cầu của khách hàng. Mức giá cho dịch vụ này thường được tính trọn gói dựa trên số lượng công việc hoặc thời gian dịch vụ.

Dịch vụ kế toán giá rẻ là gì?

Dịch vụ kế toán giá rẻ là loại dịch vụ mà các công ty chuyên nghiệp cung cấp, giúp doanh nghiệp xử lý các công việc kế toán như lập báo cáo tài chính, quản lý thuế, thanh toán lương,… với chi phí thấp hơn so với việc tuyển dụng nhân viên kế toán toàn thời gian.

Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh

Dịch vụ kế toán hộ kinh doanh giúp hỗ trợ và quản lý các hoạt động kế toán cho hộ kinh doanh. Bao gồm lập báo cáo thu chi, quản lý thuế và hỗ trợ tư vấn kế toán. Điều này giúp hộ kinh doanh tiết kiệm thời gian, đảm bảo tuân thủ quy định pháp luật và tập trung vào hoạt động kinh doanh chính.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói là loại dịch vụ mà các công ty kế toán hoặc chuyên gia kế toán cá nhân cung cấp, trong đó họ sẽ thực hiện tất cả các công việc kế toán và thuế cho khách hàng. Dịch vụ này thường bao gồm việc lập báo cáo tài chính, quản lý sổ sách, kê khai và quyết toán thuế, và tư vấn về các vấn đề liên quan đến thuế.

Trọn gói nghĩa là một mức giá cố định đã bao gồm tất cả các dịch vụ này, thay vì tính phí riêng lẻ cho từng dịch vụ. Dịch vụ trọn gói giúp khách hàng dễ dàng dự đoán và quản lý chi phí, và giảm bớt thời gian và nỗ lực liên quan đến việc quản lý kế toán và thuế.

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là loại dịch vụ mà các công ty kế toán, chuyên gia kế toán hoặc tư vấn viên tài chính cung cấp, giúp doanh nghiệp hoặc cá nhân quản lý, kiểm soát và báo cáo các hoạt động tài chính của mình một cách hiệu quả và tuân thủ pháp luật.

Các dịch vụ này có thể bao gồm việc lập và phân tích báo cáo tài chính, kế toán sổ sách, quản lý thu chi, kê khai thuế, quyết toán thuế, tư vấn về thuế và quy định kế toán, lập kế hoạch tài chính, quản lý lương và các phúc lợi nhân viên, và nhiều hơn nữa.

Mục tiêu của dịch vụ kế toán chuyên nghiệp là giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro tài chính và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu pháp lý và thuế.

Nhiệm vụ của công ty dịch vụ kế toán Gia Minh

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán, cập nhật văn bản mới
 • Đăng ký thuế cho doanh nghiệp
 • Cảnh báo kịp thời mọi rủi ro có thể xảy ra.
 • Hạch toán ghi chép sổ sách kế toán cho doanh nghiệp
 • Kiểm tra tính hợp lệ của các hóa đơn, chứng từ
 • Cân đối thuế giá trị gia tăng đầu vào và đầu ra
 • Báo cáo thuế các loại (thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế khác)
 • Thực hiện nghĩa vụ liên quan đến bảo hiểm xã hội, đăng ký lao động, cập nhật các quy định mới về bảo hiểm xã hội.
 • Lập sổ chi tiết tính giá thành.
 • Lập biểu mẫu bảng phân bổ, khấu hao theo quy định.
 • Lập các loại sổ cái tài khoản
 • Lập sổ nhật ký chung.
 • Nộp các loại báo cáo thuế, tờ khai lên cơ quan thuế đúng quy định.
 • Lập hệ thống thang lương, chế độ bảo hiểm xã hội
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm.
 • Quyết toán thuế và thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ
 • Tuân thủ chế độ báo cáo sổ sách kế toán theo quy định.
 • Thay mặt chủ doanh nghiệp giải trình về những số liệu đã lập.

Dịch vụ kế toán tại Bến Tre dành cho khách hàng muốn ra các báo cáo hợp lý, hợp lệ đúng pháp luật. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Gia Minh cam kết sẽ đem đến gói dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Đăng ký mã vạch tại Bến Tre

Đăng ký thành lập công ty tại Bến Tre

Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng III tại Bến Tre

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Bến Tre

Dịch vụ giải thể chi nhánh tại Bến Tre

Dịch vụ giải thể công ty Bến Tre

Dịch vụ giải thể công ty cổ phần tại Bến Tre

Dịch vụ giải thể công ty ở Bến Tre

Dịch vụ giải thể công ty tại Bến Tre

Dịch vụ kế toán trọn gói Bến Tre

Dịch vụ làm giấy lý lịch tư pháp Bến Tre

Dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại Bến Tre

Dịch vụ mở công ty ở Bến Tre

Dịch vụ mở công ty tại Bến Tre

Dịch vụ mở nhà thuốc đạt GPP tại Bến Tre

Dịch vụ mở quầy thuốc tại Bến Tre

Dịch vụ thành lập công ty Bến Tre

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần ở Bến Tre

Dịch vụ thành lập công ty du lịch tại Bến Tre

Tìm dịch vụ kế toán tại Bến Tre
Tìm dịch vụ kế toán tại Bến Tre

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Địa chỉ: Thửa đất số 450, tờ bản đồ số 12, ấp Hòa Phú 1, Xã Định Thủy, Huyện Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 085 3388 126

 

 

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo