THÀNH LẬP CÔNG TY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TẠI ĐỒNG NAI

Rate this post

THÀNH LẬP CÔNG TY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT TẠI ĐỒNG NAI

Bạn đang muốn Thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai nên cần tìm hiểu rõ điều kiện, thủ tục thành lập công ty. Đọc bài viết dưới đây của dailythuegiaminh.com để hiểu rõ hơn quy định của nhà nước.

Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai
Xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai

Đồ gỗ nội thất là gì?

Đồ gỗ nội thất là một phạm trù để sử dụng để kể về những sản phẩm đồ dùng được sử dụng phục vụ cho cuộc sống gia đình với chất liệu bằng gỗ. Đây là các sản phẩm có lịch sử xuất hiện lâu đời và phát triển qua từng giai đoạn với từng đặc trưng khác nhau, mang đến những trải nghiệm sử dụng mới lạ cho con người. Đồ gỗ nội thất ở thời kỳ hiện đại ngày nay đang ngày càng được đa dạng hoá với các mẫu mã và nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Cơ sở pháp lý thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai

Luật Doanh nghiệp 2014;

Nghị định 78/2015/ NĐ-CP về Đăng ký doanh nghiệp;

Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT hướng dẫn về đăng ký doanh nghiệp.

Điều kiện thành lập công ty sản xuất giường, tủ, bàn, ghế.

Hoạt động của nhóm ngành sản xuất giường, tủ, bàn, ghế

Ngành nghề sản xuất giường, tủ, bàn, ghế gồm: Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế bằng gỗ; Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế bằng vật liệu khác… theo đó Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam quy định ngành này gồm:

Sản xuất đồ đạc và các thiết bị có liên quan bằng các loại chất liệu trừ đá, bê tông, gốm. Quá trình này được sử dụng trong sản xuất thiết bị nội thất bằng phương pháp tiêu chuẩn lắp đặt vật liệu và linh kiện, bao gồm cắt, đúc, dát. Thiết kế các chi tiết, về cả thẩm mỹ và chức năng, là một nội dung quan trọng trong quá trình sản xuất.

Lưu ý: Một số công đoạn trong sản xuất thiết bị nội thất cũng tương tự như quá trình sản xuất trong các công đoạn sản xuất khác. Ví dụ, quá trình cắt và lắp đặt trong sản xuất gỗ được phân ở ngành 16 (Sản xuất gỗ và các sản phẩm từ gỗ). Tuy nhiên, nhiều quá trình sản xuất phân biệt sản xuất thiết bị nội thất gỗ với sản xuất các sản phẩm gỗ.

Tương tự, sản xuất thiết bị nội thất kim loại sử dụng kỹ thuật sản xuất sản phẩm hình cuộn được phân vào ngành 25 (Sản xuất sản phẩm từ kim loại đúc sẵn (trừ máy móc, thiết bị)). Quá trình đúc thiết bị nội thất bằng nhựa cũng tương tự như đúc các sản phẩm nhựa khác. Tuy nhiên, sản xuất thiết bị nội thất bằng nhựa có thể là một hoạt động đặc biệt.

Điều kiện kinh doanh ngành nghề sản xuất giường, tủ, bàn, ghế

Theo quy định của pháp luật hiện nay, ngành sản xuất giường, tủ, bàn, ghế không thuộc ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Vậy nên để có thể đăng ký thành lập công ty sản xuất kim loại thì chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ hợp lệ theo đúng quy định của pháp luật.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Các bước sản xuất đồ gỗ nội thất

Bước 1: Tiếp nhận nhiệm vụ sản xuất thi công đồ nội thất gỗ

Tiếp nhận bản vẽ từ bộ phận thiết kế hoặc khách hàng;

Phản hồi về tính hợp lý trong thiết kế, điều chỉnh để phù hợp với thực tế sản xuất;

Khảo sát kích thước hiện trạng.

Bước 2: Thống kê vật tư, nguyên liệu

Thống kê vật tư, nguyên liệu dựa trên bản vẽ chi tiết;

Tiếp nhận, đánh giá và phân loại vật tư, nguyên liệu theo từng sản phẩm.

Bước 3: Gia công sơ bộ

Tiến hành phân loại vật tư cho vào từng phần việc và đo kích thước cụ thể;

Xử lý kỹ thuật (phơi khô, sấy,…) trước khi thực hiện (đối với gỗ tự nhiên).

Bước 4: Gia công sản phẩm

Trên cơ sở bản vẽ chi tiết tiến hành cắt và pha gỗ;

Chọn vân gỗ, bề mặt gỗ để sắp xếp vào các vị trí thích hợp.

Bước 5: Chuẩn bị lắp ráp sản phẩm

Dựng sản phẩm theo bản vẽ chi tiết;

Quản đốc nhà máy kiểm tra lần 1 đối với sản phẩm (độ phẳng, thẳng, kết cấu sản phẩm,…) trước khi chuyển sang bộ phận sơn gỗ;

Kiến trúc sư thiết kế kiểm tra và đối chiếu với bản vẽ chi tiết về độ chính xác và chỉnh sửa nếu cần thiết.

Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm

Trưởng bộ phận sơn nghiệm thu phần thô của bộ phận mộc tại xưởng mộc hà nội;

Trường hợp đạt chất lượng như yêu cầu, bộ phận sơn tiến hành quy trình sơn;

Trường hợp cần điều chỉnh, sản phẩm được chuyển lại bộ phận mộc để điều chỉnh sau đó tiếp tục quy trình sơn.

Công đoạn sơn thành phẩm: Sơn lót lần 1 => Lắp ráp lần 1 => Sơn lót lần 2 => Lắp ráp lần 2 => Bả sản phẩm => Sơn phủ màu theo thiết kế => Sơn phủ bóng.

Bước 7: Kiểm tra thành phẩm

Quản đốc nhà máy kiểm tra lại sản phẩm lần cuối, phối hợp với kiến trúc sư kiểm soát độ chính xác về màu sắc và thẩm mỹ của từng sản phẩm;

Trong trường hợp cần điều chỉnh, thay đổi sẽ quay lại quy trình sơn để đạt được sự hoàn hảo nhất cho sản phẩm;

Nghiệm thu sản phẩm và chuyển khâu đóng gói và chuyển hàng.

Bước 8: Đóng gói sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, bảo vệ kỹ càng, tránh việc bị xây xước khi vận chuyển;

Quản đốc kiểm tra sản phẩm 1 lần trước khi xuất hàng;

Nhà máy thông báo với bộ phận Kinh doanh của công ty đặt lịch lắp đặt và chuyển đến khách hàng;

Phân công ê-kip phụ trách việc lắp đặt sản phẩm cho khách hàng.

Bước 9: Lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu

Kiểm tra lại bản vẽ và vị trí lắp đặt;

Tiến hành lắp đặt sản phẩm;

Nghiệm thu, bàn giao với khách hàng.

Một số lưu ý khi thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai

Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ tại Đồng Nai
Hướng dẫn đăng ký doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ tại Đồng Nai

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Mở công ty sản xuất đồ gỗ nội thất có một số loại hình doanh nghiệp sau:

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên: Do 1 cá nhân đứng ra thành lập và chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp vào công ty.

Công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên: Có từ 2 đến 50 người đứng ra thành lập và chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp vào công ty.

Công ty cổ phần: Do từ 3 người (gọi là cổ đông sáng lập) đứng ra thành lập công ty và chịu trách nhiệm trong phạm vi vốn góp vào công ty. Vốn điều lệ của công ty cổ phần được chia làm nhiều phần bằng nhau (gọi là cổ phần) và có thể kêu người không hạn chế số người tham gia góp vốn vào doanh nghiệp.

Doanh nghiệp tư nhân: Tương tự như hộ kinh doanh: Do 1 cá nhân đứng ra thành lập và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản cá nhân của mình với các khoản nợ của doanh nghiệp.

Công ty hợp danh: Do 1 hay nhiều thành viên hợp danh hoặc thành viên góp vốn đứng ra thành lập. Thành viên hợp danh chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản cá nhân của mình với các khoản nợ của doanh nghiệp. Thành viên góp vốn chịu trách nhiệm với các khoản nợ của doanh nghiệp trong phạm vi vốn đã góp vào doanh nghiệp.

Tham khảo:

Các loại hình doanh nghiệp

Lựa chọn tên công ty

Việc đặt tên cho công ty pháp luật cho phép cá nhân, tổ chức được tự do lựa chọn tên cho công ty mình thành lập nhưng phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Tên công ty gồm hai thành tố: Loại hình doanh nghiệp và Tên riêng của doanh nghiệp

– Người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp không được đặt tên doanh nghiệp trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp khác đã đăng ký trong Cơ sở dữ liệu quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc, trừ những doanh nghiệp đã giải thể hoặc đã có quyết định có hiệu lực của Tòa án tuyên bố doanh nghiệp bị phá sản

– Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài không được trùng với tên viết bằng tiếng nước ngoài của doanh nghiệp đã đăng ký. Tên viết tắt của doanh nghiệp không được trùng với tên viết tắt của doanh nghiệp đã đăng ký

Tham khảo:

Hướng dẫn đặt tên công ty

Kinh nghiệm mở công ty đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai
Kinh nghiệm mở công ty đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai

Địa chỉ trụ sở chính

– Trụ sở chính của công ty là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp; phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có).

– Không đặt địa chỉ trụ sở công ty không đúng chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh như Căn hộ chung cư có mục đích để ở; Nhà tập thể có diện tích sử dụng chung; Trên diện tích đất đang quy hoạch hay đất không đúng mục đích sử dụng như đất rừng, đất nông nghiệp…

– Doanh nghiệp cần đăng ký đúng trụ sở công ty tại nơi mình có hoạt động thực tế, tránh trường hợp khi cơ quan thuế xuống trụ sở kiểm tra lại không có hoạt động thì sẽ bị lập biên bản

Tham khảo:

Thay đổi địa chỉ công ty

Vốn điều lệ của công ty sản xuất đồ gỗ

Công ty muốn đi vào hoạt động phải có vốn điều lệ để phục vụ quá trình hoạt động, kinh doanh sản xuất của công ty

– Đối với công ty sản xuất đồ gỗ thì pháp luật không yêu cầu mức vốn điều lệ tối thiểu của công ty, nên các thành viên của công ty có thể dựa vào năng lực tài chính của mình mà đăng ký vốn điều lệ cho phù hợp

– Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần

Tham khảo:

Tăng vốn điều lệ công ty

Dịch vụ thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai
Dịch vụ thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai

Người đại diện theo pháp luật

Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp là cá nhân đại diện cho doanh nghiệp thực hiện các quyền và nghĩa vụ phát sinh từ giao dịch của doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp với tư cách người yêu cầu giải quyết việc dân sự, nguyên đơn, bị đơn, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trước Trọng tài, Tòa án và các quyền, nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật

– Chủ doanh nghiệp tư nhân là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp tư nhân

– Thành viên hợp danh là người đại diện theo pháp luật của công ty hợp danh

– Công ty TNHH và công ty cổ phần: người đại diện có thể là Chủ tịch hội đồng thành viên, chủ tịch hội đồng quản trị hoặc có thể thuê cá nhân khác làm đại diện theo pháp luật

Chú ý: Công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần có thể có một hoặc nhiều người đại diện theo pháp luật. Điều lệ công ty quy định cụ thể số lượng, chức danh quản lý và quyền, nghĩa vụ của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp. Nếu công ty có nhiều hơn một người đại diện theo pháp luật thì Điều lệ công ty quy định cụ thể quyền, nghĩa vụ của từng người đại diện theo pháp luật

Đọc thêm:

Thủ tục thành lập công ty kinh doanh nội thất

Thủ tục thành lập công ty thiết kế nội thất

Thủ tục thành lập doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất

Hồ sơ thành lập ty đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai

Thành phần hồ sơ bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

– Điều lệ công ty;

– Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần);

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực:

  • Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân;
  • Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền; Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức;

– Quyết định góp vốn đối với thành viên là tổ chức;

– Giấy uỷ quyền (trong trường hợp lựa chọn dịch vụ của công ty Gia Minh).

Thủ tục thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai
Thủ tục thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai

Trình tự thủ tục thành lập công ty đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai

Tại Điều 27 Nghị định 78/2015/NĐ-CP về Đăng ký doanh nghiệp có quy định về tự, thủ tục đăng ký doanh nghiệp như sau:

Cơ quan thẩm quyền: Phòng đăng ký kinh doanh- Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố nơi công ty dự định đặt trụ sở

Thời gian nhận kết quả: Từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ

Trình tự thực hiện:

Bước 1: Chuẩn bị bộ hồ sơ thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất

Bước 2: Nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi công ty dự định đặt trụ sở.

Trong thời gian 03 ngày làm việc (kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ hợp lệ) Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp. Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Bước 3: Nhận kết quả thủ tục thành lập công ty sản xuất đồ gỗ

Bước 4: Khắc con dấu tròn của doanh nghiệp

Bước 5: Thông báo mẫu con dấu với cơ quan đăng ký kinh doanh

Ngành nghề khi thành lập công ty sản xuất đồ gỗ

Cá nhân, tổ chức phải tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh theo quy định của pháp luật, có thể tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh như sau:

STT

Tên ngành nghề

Mã ngành

1

Cưa, xẻ, bào gỗ và bảo quản gỗ

1610

2

Sản xuất gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng khác

1621

3

Sản xuất đồ gỗ xây dựng

1622

4

Sản xuất bao bì bằng gỗ

1623

5

Sản xuất sản phẩm khác từ gỗ; sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện

1629

Chi phí thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai

Thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai hết bao nhiêu tiền
Thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai hết bao nhiêu tiền

STT

GÓI DỊCH VỤ

PHÍ DỊCH VỤ

(VNĐ)

GHI CHÚ

1

THÀNH LẬP CÔNG TY 1TV

1.500.000

Giá trên đã bao gồm:

Giấy phép kinh doanh, dấu doanh nghiệp, phí nhà nước

2

THÀNH LẬP CÔNG TY 1TV

4.500.000

 

 

Giá trên đã bao gồm:

Giấy phép kinh doanh, dấu doanh nghiệp, phí nhà nước

– Chữ ký số VIN RA 3 năm

– 300 hóa đơn điện tử Misa

– Thủ tục ban đầu với thuế

– Hỗ trợ làm tài khoản doanh nghiệp

(áp dụng cho công ty nào muốn theo dõi hàng tồn kho)

3

THÀNH LẬP CÔNG TY 1TV

6.000.000

Giá trên đã bao gồm:

Giấy phép kinh doanh, dấu doanh nghiệp, phí nhà nước

– Chữ ký số VIN RA 3 năm

– 300 hóa đơn điện tử Misa

– Thủ tục ban đầu với thuế

– Hỗ trợ làm tài khoản doanh nghiệp

(áp dụng cho công ty nào muốn theo dõi hàng tồn kho)

Thủ tục cần làm sau khi thành lập công ty

Sau khi đã làm hồ sơ thủ tục kinh doanh, doanh nghiệp cần hoàn thành các thủ tục sau để tránh những xử phạt từ pháp luật. Thông thường sau khi được cấp giấy phép đăng ký công ty, doanh nghiệp cần:
Tiến hành công bố thông tin của công ty lên cổng thông tin quốc gia.
Thực hiện phát hành hóa đơn, kê khai, đóng thuế môn bài.
Treo biển hiệu công ty, đăng ký chữ ký số điện tử và mở tài khoản ngân hàng giao dịch.
Khắc con dấu tròn của công ty và công khai mẫu dấu.
Đăng ký dấu tròn doanh nghiệp
Góp vốn

Chi tiết từng thủ tục giấy phép

Kê khai và nộp thuế môn bài tại cơ quan thuế quản lý

Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp phải kê khai và nộp thuế môn bài chậm nhất là ngày cuối cùng của tháng bắt đầu hoạt động kinh doanh hoặc nếu Doanh nghiệp chưa có hoạt động sản xuất kinh doanh thì thời hạn nộp tờ khai thuế môn bài chậm nhất là trong vòng 30 ngày, kể từ ngày nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Mức thuế môn bài trong năm 2021 là 2.000.000 đồng/năm đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ từ 10 tỷ trở xuống và 3.000.000 đồng/năm đối với doanh nghiệp có vốn điều lệ trên 10 tỷ.

Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, thông báo tài khoản ngân hàng với cơ quan thuế

Khi doanh nghiệp đi vào hoạt động thì việc cần có tài khoản ngân hàng để thực hiện các giao dịch thanh toán bằng chuyển khoản và nộp thuế điện tử là điều tất yếu.

Hồ sơ mở tài khoản ngân hàng

Giấy đề nghị mở tài khoản theo mẫu của ngân hàng có chữ ký của người đại diện công ty và dấu của công

CMND của người đại diện (bản sao công chứng)

Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng)

Thông báo đã đăng tải mẫu dấu con dấu lên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia

Chú ý: Khi mở tài khoản ngân hàng cho công ty, một số ngân hàng còn yêu cầu thêm: Quyết định  thành lập công ty hoặc điều lệ thành lập công ty, và bắt buộc phải có kế toán trưởng, khi đó cần 1 bản sao công chứng CMND của kế toán.

Treo biển tại trụ sở công ty

Sau khi thành lập, công ty cần treo biển tại trụ sở công ty,  biển công ty phải thể hiện thông tin về tên công ty, địa chỉ, số điện thoại của công ty. Tránh trường hợp khi cơ quan thuế xuống kiểm tra trụ sở sẽ thông báo doanh nghiệp không hoạt động tại trụ sở và không cho doanh nghiệp đăng ký sử dụng hoá đơn.

Ngoài ra, Đối với hành vi không treo biển tại trụ sở của doanh nghiệp: bị phạt từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng.

Đăng ký chữ ký số điện tử thực hiện nộp thuế điện tử

Doanh nghiệp đặt mua chữ ký số và đăng ký  sử dụng với nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số. Chữ ký số điện tử có giá trị tương đương với con dấu của doanh nghiệp khi nộp thuế điện tử.

Giấy tờ cần chuẩn bị khi mua chữ ký số: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, CMND của người đại diện bản photo

Thủ tục phát hành hóa đơn điện tử

Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử uy tín. Tất cả các đơn vị này đều phải được cấp giấy phép hoạt động và chịu sự quản lý của Tổng Cục Thuế nên doanh nghiệp chỉ cần lựa chọn nhà cung cấp phù hợp. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm hoá đơn điện tử tại website của các cục thuế.

Trường hợp thuế kiểm tra trụ sở cần chuẩn bị gì?

Yêu cầu cần chuẩn bị khi cơ quan thuế xuống kiểm tra

Treo biển doanh nghiệp tại địa chỉ trụ sở chính;

Có Văn bản xác nhận quyền sử dụng địa chỉ trụ sở chính của công ty là hợp pháp (Hợp đồng thuê nhà, Hợp đồng mượn nhà Hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ghi tên Giám đốc công ty)

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Thông báo đăng tải mẫu dấu, Dấu tròn

Có bàn ghế, sổ sách và các vật dụng liên quan khác chứng minh công ty có hoạt động

Có hợp đồng mua bán hàng hoá hoặc Cung cấp dịch vụ chứng tỏ công ty đã hoạt động và có nhu cầu xuất hoá đơn cho khách hàng.

Thành lập công ty sản xuất đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai do Gia Minh thực hiện luôn luôn mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai

Thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Đồng Nai

Dịch vụ thành lập công ty du lịch tại Đồng Nai

Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Đồng Nai

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần ở Đồng Nai

Dịch vụ thành lập văn phòng đại diện tại Đồng Nai

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đồng Nai

Dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại Đồng Nai

Dịch vụ thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn tại Đồng Nai

Thành lập công ty TNHH có vốn đầu tư nước ngoài tại Đồng Nai

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH  

Thành lập công ty đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai
Thành lập công ty đồ gỗ nội thất tại Đồng Nai

Website: giayphepgm.com – dailythuegiaminh.com 

Hotline: 0939 45 65 69 – 0868 458 111 

Zalo: 085 3388 126 

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Địa chỉ: Số 33/3c Ấp Đông Bắc, xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo