Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH kế toán kiểm toán Gia Minh xin gửi lời chúc thành công, phát triển và bền vững đến quý khách hàng.

Tháng 7/2018 công ty TNHH kế toán kiểm toán Gia Minh chính thức thành lập, sau 6 năm đi vào hoạt động thì công ty Gia Minh đã ký hợp đồng hàng trăm công ty ở Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, TPHCM, Hà Nội và Kiên Giang, Hậu Giang, Hòa Bình….. và các tỉnh thành khác trên cả nước

Tháng 12/2023 Gia Minh được sở khoa học công nghệ hỗ trợ 85.000.000 đồng để được cấp chứng nhận iso 9001: 2015. Để được cấp giấy này là một sự nỗ lực rất lớn của công ty Gia Minh nhằm khẳng định dịch vụ uy tín của công ty Gia Minh

giấy chứng nhận iso của Gia Minh
giấy chứng nhận iso của Gia Minh

Công ty Gia Minh có hơn 5 kế toán, 10 nhân viên pháp lý. Để được sự thành công như vậy là nhờ công ty có 1 đội ngũ kế toán có nhiều năm kinh nghiệm và được điều hành, dẫn dắt của bà Dương Thị Diễm Lệ là người có hơn 17 năm kinh nghiệm trong nghề kế toán, cùng với tinh thần tôn trọng pháp luật, đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội là điều cốt lõi để duy trì thương hiệu kế toán Gia Minh.

 

ảnh công ty

Để công ty Gia Minh ngày càng lớn mạnh hơn nên chúng tôi đã kết hợp với các văn phòng luật sư ở các tỉnh để họ giúp các đối tác của Gia Minh cập nhật những văn bản pháp luật được liên tục, hỗ trợ trong việc làm thủ tục hồ sơ, giấy phép giúp doanh nghiệp có được kết quả một cách nhanh nhất.

Công ty Gia Minh đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán – hóa đơn điện tử – chữ ký số – đào tạo kế toán và viết sách kế toán. Đơn vị chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng những giá trị khác biệt trong các dịch vụ của chúng tôi.

Đối với chữ ký số chúng tôi hiện là đại lý cấp 1

Đối với hóa đơn điện tử thì chúng tôi là nhà sản xuất

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Đối với dịch vụ kế toán chúng tôi là đại lý thuế

Ngoài ra hiện nay chúng tôi còn đạo tạo kế toán trên chứng từ thực tế và cung cấp sách kế toán để nhân viên cũng như các học viên có thể thành thạo kế toán trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Bằng niềm tin mạnh mẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, chúng tôi mong được đồng hành lâu dài với quý doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa theo đúng quy định của pháp luật.

Sự thành công của quý doanh nghiệp là động lực giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển và cố gắng hơn nữa.

 • Diễm Lệ

   

   

  Dương Thị Diễm Lệ

  Giám đốc công ty

  Điện thoại: 0939.456.569

 • Hảo Trâm

   

   

  Hảo Trâm

  Trưởng phòng pháp lý

 • Thanh trân

   

   

  Thanh Trân

  Trưởng văn phòng

 • Ngọc muội

   

   

  Ngọc Muội

  Trưởng phòng trợ lý

 • Phương thảo
  Phương thảo

  Phó phòng pháp lý

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo