DỊCH VỤ LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH TẠI VŨNG TÀU

Rate this post

DỊCH VỤ LÀM MÃ SỐ MÃ VẠCH TẠI VŨNG TÀU

Bạn muốn phát đưa sản phẩm của mình ra thị trường thuận tiện, cũng như theo đúng trình tự quy định của pháp luật; thì phải đăng ký mã vạch sản phẩm. Đăng ký mã vạch là việc cá nhân, tổ chức đăng ký với cơ quan Nhà nước để được cấp giấy chứng nhận đăng ký mã số mã vạch. Nếu như bạn vẫn còn đang gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục này, hãy tham khảo dịch vụ làm mã số mã vạch tại Vũng Tàu.

Dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói uy tín giá rẻ ở Vũng Tàu
Dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói uy tín giá rẻ ở Vũng Tàu

Lợi ích của việc đăng ký mã vạch là gì?

Đăng ký mã vạch sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

Đăng ký mã vạch giúp mở rộng hoạt động kinh doanh

Đây được xem là lý do hàng đầu thôi thúc mọi người tìm đến dịch vụ đăng ký mã số mã vạch. Mọi tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm đều mong muốn có thể bán được hàng, đem về lợi nhuận. Và một trong những cách để làm được điều đó chính là đưa sản phẩm vào siêu thị, nơi tập trung nhiều khách hàng mục tiêu. Vậy phải làm thế nào để đưa sản phẩm của mình vào được siêu thị? Câu trả lời chính là đăng ký mã vạch cho sản phẩm.

Đăng ký mã vạch giúp dễ dàng kiểm soát sản phẩm, dịch vụ

Đăng ký mã vạch sản phẩm sẽ giúp các cá nhân, tổ chức thuận lợi trong việc quá trình quản lý, sắp xếp, phân loại hàng hóa một cách chính xác. Từ đó kiểm soát và có những điều chỉnh đúng đắn trong chiến lược kinh doanh.

Đăng ký mã vạch thỏa mãn nhu cầu khách hàng khi mua sản phẩm

Nếu đóng vai là một khách hàng, bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu phải đứng đợi nhân viên bán hàng nhập (hoặc viết) từng thông tin sản phẩm trong thời gian dài. Dù không quá bận rộn nhưng gặp phải tình cảnh này bạn cũng sẽ cảm thấy không mấy vui vẻ và thầm đánh giá sự thiếu chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp. Do vậy, hãy làm thỏa mãn khách hàng của mình bằng sự nhanh chóng và chuyên nghiệp với việc đăng ký mã vạch sản phẩm. Chúng sẽ giúp quá trình thanh toán, kiểm tra tồn kho, báo giá cho khách hàng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Chưa kể đến việc, hiện nay người tiêu dùng thông thái dành nhiều sự quan tâm cho xuất xứ và đơn vị sản xuất. Họ thường căn cứ vào mã vạch sản phẩm để kiểm tra thông tin. Chính vì thế, đăng ký mã vạch cũng là một phương pháp để bạn chứng minh, tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

Tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm chi phí nhân công

Một tính năng ưu việt nữa mà đăng ký mã số mã vạch đem lại cho doanh nghiệp chính là tiết kiệm chi phí nhân công. Trước đây, để quản lý được số lượng hàng hóa phải cần đến rất nhiều nhân công nhập liệu và xử lý. Thì nay, với các mã số mã vạch và máy quét số lượng nhân công phải sử dụng sẽ ít hơn rất nhiều nhưng vẫn đảm bảo tiến độ công việc.

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch gồm những gì?

Mọi cá nhân, tổ chức muốn được sử dụng mã số mã vạch sẽ phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký theo quy định. Đây là cơ sở để cơ quan có thẩm quyền (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng) xem xét, đánh giá và đưa ra quyết định chấp thuận hay không. Vì thế, khâu chuẩn bị hồ sơ đăng ký mã vạch đòi hỏi độ chính xác cao. Các hồ sơ cần chuẩn bị bao gồm:

– 01 Bản đăng ký theo mẫu Bộ Khoa học và Công nghệ

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

– 01 Bản đăng ký theo mẫu danh mục sản phẩm sử dụng mã số vật phẩm

– 01 Phiếu đăng ký thông tin theo mẫu quy định cho cơ sở dữ liệu GS1

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao) hoặc quyết định thành lập (bản sao) tùy thuộc vào đối tượng đăng ký là doanh nghiệp sản xuất hay tổ chức khác.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ, kê khai thông tin không quá khó nhưng khá phức tạp. Nếu trong quá trình thực hiện cần hỗ trợ, tư vấn thêm quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp.

Mã số mã vạch là gì?

Mã số mã vạch (MSMV) là một công nghệ được sử dụng để định danh sản phẩm, dịch vụ, tổ chức hoặc địa điểm…

Mã số mã vạch gồm 2 phần:

Mã số: là một dãy số đã được mã hóa, chứa tất cả các thông tin của một sản phẩm. Người tiêu dùng khi mua sản phẩm có thể kiểm tra thông tin qua máy quét; từ đó biết được nguồn gốc, xuất xứ và có được lòng tin, sự an tâm hơn khi lựa chọn.

Mã vạch: là một dãy các vạch màu đen, và khoảng trống song song, xen kẽ nhau. Mã vạch được sắp xếp theo một quy tắc mã hóa nhất định; để thể hiện mã số hay cả dữ liệu số và chữ, có thể đọc được dưới dạng máy quét.

Hiệu quả khi đăng ký mã số mã vạch

Giúp nhận diện được sản phẩm của doanh nghiệp.

Giúp doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm vào siêu thị, trung tâm thương mại.

Đăng ký MSMV hàng hóa giúp tiết kiệm thời gian trong khâu kiểm kê, tính toán; doanh nghiệp dễ dàng quản lý hàng hóa, tiết kiệm thời gian; chi phí.

Giúp khách hàng xem được nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa và an tâm mua hàng.

MSMV được đăng ký còn giúp phục vụ cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa sản phẩm.

Quy trình, thủ tục đăng ký mã số mã vạch sản phẩm tại Vũng Tàu

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch được quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều 7 Thông tư 10/2020/TT-BKHCN như sau:

Giấy phép kinh doanh (bản sao y công chứng) có ngành nghề kinh doanh các sản phẩm cần đăng ký mã số mã vạch

Đơn đăng ký sử dụng mã số mã vạch theo mẫu quy định

Danh mục sản phẩm cần đăng ký mã số mã vạch

Quá trình chuẩn bị hồ sơ kê khai thông tin không quá khó, nhưng nếu như không nắm rõ thì sẽ khá phức tạp. Nếu sử dụng dịch vụ tại Gia Minh quý khách hàng chỉ cần cung cấp: 02 Bản sao y Giấy phép kinh doanh; thông tin, hình ảnh sản phẩm hiện có. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hoàn tất công việc soạn thảo.

Tham khảo:

Hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm online uy tín

Bước 3: Nộp hồ sơ đăng ký mã vạch

Có 2 hình thức nộp hồ sơ là nộp trực tiếp và nộp trực tuyến

Nộp hồ sơ trực tiếp: Doanh nghiệp nộp hồ sơ bản giấy trực tiếp; hoặc gửi qua đường bưu điện tới Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng; địa chỉ: số 8 – Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Vũng Tàu.

Nộp hồ sơ trực tuyến: Doanh nghiệp nộp hồ sơ trên Cổng dịch vụ công quốc gia hoặc Cổng dịch vụ công của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Bước 4: Thẩm định hồ sơ đăng ký mã số mã vạch

Trong thời hạn không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ; tổ chức tiếp nhận hồ sơ phải chuyển hồ sơ đến Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Tổng cục TCĐLCL sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ đăng ký mã số mã vạch; trong vòng 5-7 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ.

Bước 5: Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch

Sau khi thẩm định xong hồ sơ đăng ký và xác nhận hồ sơ đầy đủ và hợp lệ, cơ quan đăng ký sẽ cấp mã số mã vạch cho doanh nghiệp để sử dụng trước. Giấy chứng nhận quyền sử dụng MSMV sẽ được cấp cho đơn vị đăng ký sau đó khoảng 30 ngày.

Nếu hồ sơ không hợp lệ, trong thời hạn 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ thông báo cho tổ chức, cá nhân chỉnh sửa và hoàn thiện.

Tham khảo:

Dịch vụ đăng ký mã số – mã vạch nhanh chóng, tiết kiệm

Hướng dẫn thủ tục đăng ký mã số mã vạch mới nhất năm 2022

Nhiệm vụ của Gia Minh khi cung cấp dịch vụ làm mã số mã vạch tại Vũng Tàu

Tư vấn quy định, loại mã vạch phù hợp, hướng dẫn doanh nghiệp chuẩn bị thông tin  hồ sơ.

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để trình doanh nghiệp ký

Thay mặt doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký lên Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng.

Theo dõi hồ sơ trong quá trình thẩm định; giải quyết các vấn đề phát sinh, bổ sung hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan đăng ký.

Nhận và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng mã số mã vạch tạm thời.

Cập nhật thông tin hàng hóa lên cơ sở dữ liệu mã số mã vạch Quốc gia.

Nhận giấy chứng nhận mã số mã vạch và bàn giao tận nơi cho doanh nghiệp.

Tư vấn các vấn đề khác như: Tư vấn gia hạn, sửa đổi giấy chứng nhận; Hướng dẫn doanh nghiệp đóng phí duy trì mã số mã vạch; Tư vấn bảo hộ thương hiệu…

Chi phí dịch vụ làm mã số mã vạch tại Gia Minh

Chi phí đăng ký mã vạch uy tín trọn gói tại Vũng Tàu
Chi phí đăng ký mã vạch uy tín trọn gói tại Vũng Tàu

Không đăng ký mã vạch sản phẩm có vi phạm pháp luật?

Mặc dù pháp luật Việt Nam không bắt buộc đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm. Thế nhưng trong một số trường hợp, tổ chức, cá nhân có thể sẽ bị xử lý vi phạm hành chính lĩnh vực tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Cụ thể tại Điều 27, Nghị định số 80/2013 nêu rõ.

Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

  1. a) Không thông báo bằng văn bản cho cơ quan có thẩm quyền khi có sự thay đổi về tên gọi, địa chỉ giao dịch trên giấy phép kinh doanh hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch bị mất hoặc hỏng;
  2. b) Cơ quan có thẩm quyền kiểm tra sản phẩm nhưng không xuất trình được giấy tờ chứng minh mã vạch hợp pháp
  3. c) Không gửi danh mục các mã số thương phẩm toàn cầu (GTIN) và mã số địa điểm toàn cầu (GLN) được sử dụng cho cơ quan có thẩm quyền;
  4. d) Sử dụng mã vạch nước ngoài cho sản phẩm có xuất xứ Việt Nam nhưng không thông báo kèm tài liệu xác thực.

Phạt tiền từ 6.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với một trong các hành vi sau đây:

  1. a) Sử dụng mã số mã vạch có đầu mã Quốc gia Việt Nam (893) mà chưa được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch;
  2. b) Sử dụng trái phép mã số mã vạch của doanh nghiệp khác đã được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng mã số mã vạch;
  3. c) Sử dụng các dấu hiệu gây nhầm lẫn với mã số mã vạch;
  4. d) Không thực hiện đóng phí duy trì sử dụng mã số mã vạch hàng năm.

Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi sau:

Sử dụng mã số mã vạch nước ngoài để in trên sản phẩm, hàng hóa sản xuất tại Việt Nam mà chưa được cơ quan nước ngoài có thẩm quyền hoặc không được tổ chức sở hữu mã số mã vạch đó cho phép bằng văn bản.

Biện pháp khắc phục hậu quả:

Buộc thu hồi hàng hóa gắn mã số mã vạch vi phạm đối với vi phạm quy định tại Khoản 2, Khoản 3 Điều này.

Đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu?

Khi đã hoàn tất các hồ sơ, tài liệu, câu hỏi mà mọi người hay đặt ra chính là đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu? Đối với câu hỏi này, chúng tôi hiểu theo hai ý: một là khách hàng muốn tìm hiểu địa chỉ nộp hồ sơ, hai là khách hàng muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ. Chúng tôi sẽ lần lượt trả lời những thắc mắc của khách hàng.

Đầu tiên về địa chỉ nộp hồ sơ: Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký mã vạch là Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng – Bộ Khoa học và Công nghệ

Địa chỉ: 8 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Để nộp hồ sơ, quý khách hàng sẽ đến trực tiếp địa chỉ của TCĐLCL hoặc gửi qua đường bưu điện.

Đối với trường hợp, câu hỏi đăng ký mã vạch sản phẩm ở đâu là để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có rất nhiều câu trả lời. Nhưng nếu câu hỏi là để tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch chuyên nghiệp, uy tín, đáng tin cậy lại có khá ít. Có cung ắt sẽ có cầu, đấy là điều hiển nhiên. 

Cho nên khi nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi người tăng lên, các đơn vị cung cấp cũng vì vậy mà gia tăng theo cấp số nhân. Cũng giống như một sản phẩm, luôn tồn tại hàng thật và hàng giả. Dịch vụ này cũng thế sẽ có đơn vị cung cấp chất lượng và ngược lại. Điều quan trọng là bạn phải tỉnh táo để chọn được đơn vị phù hợp.

Thời gian đăng ký mã số mã vạch bao lâu?

Trong khoảng thời gian từ 05- 07 ngày làm việc tính từ thời điểm hồ sơ được nộp tại Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, quý khách hàng sẽ được cấp và sử dụng mã số mã vạch nếu hồ sơ đăng ký hợp lệ.

Giấy chứng nhận quyền mã số mã vạch sẽ được cấp cho người đã ký sau 1 tháng. Trường hợp hồ sơ đăng ký không hợp lệ, TCĐLCL sẽ nêu rõ nguyên nhân, cá nhân, tổ chức sẽ phải sửa đổi, bổ sung và gửi lại trong thời gian sớm nhất.

Quý khách có nhu cầu thực hiện dịch vụ làm mã số mã vạch tại Vũng Tàu vui lòng liên hệ Gia Minh theo hotline:  0868 458 111; chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đăng ký mã số mã vạch sản phẩm uy tín nhanh chóng.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ đăng ký mã vạch nhanh uy tín trọn gói giá rẻ tại Vũng Tàu

Chi phí đăng ký mã số mã vạch tại Vũng Tàu

Đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu

Dịch vụ đăng ký mã vạch tại Vũng Tàu trọn gói

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch trọn gói tại Vũng Tàu

Dịch vụ đăng ký mã vạch sản phẩm tại Vũng Tàu

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói tại Vũng Tàu
Dịch vụ đăng ký mã vạch trọn gói tại Vũng Tàu

Địa chỉ: Số 1386/11/1 đường 30/4, Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Zalo: 0932 890 675

Gmail: dvgiaminh@gmail.com

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo