Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền tại Quảng Ninh

Rate this post

Bạn muốn Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền tại Quảng Ninh; Gia Minh là đơn vị đáng tin cậy cho bạn lựa chọn. Chúng tôi mong muốn khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất. Chi phí đảm bảo phù hợp, tiết kiệm nhất đối với khách hàng.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền Quảng Ninh
Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền Quảng Ninh

Nhãn hiệu là gì?

Khái niệm nhãn hiệu được nêu tại khoản 16 điều 4 của  Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005 theo đó:

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

Nhãn hiệu có thể là từ ngữ, hình ảnh hoặc sự kết hợp các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc. Mùi vị và âm thanh mặc dù có thể là dấu hiệu để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau nhưng nó không được thừa nhận là yếu tố của nhãn hiệu và không được pháp luật Việt Nam bảo hộ.

Nhãn hiệu có 3 hình thức cơ bản như sau:

 • Nhãn hiệu hình:
 • Nhãn hiệu chữ:
 • Nhãn hiệu kết hợp cả phần hình và phần chữ: 

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Do đặc thù của thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền là thời gian cấp văn bằng (trả kết quả) là khá dài so với một số quy trình thủ tục xin cấp phép, thủ tục hành chính khác.

Ví dụ : Thời hạn để cấp Giấy chứng nhận đăng ký Quyền tác giả, Giấy chứng nhận Đăng ký quyền liên quan theo quy định tại Điều 52 Thời hạn cấp Giấy chứng nhận đăng ký Quyền tác giả, Giấy chứng nhận Đăng ký quyền liên quan của Luật Sở hữu Trí tuệ sửa đổi bổ sung năm 2009 là 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận đơn hợp lệ.

Trong khi đó, thời gian để cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu theo quy định của Pháp luật Sở hữu Trí tuệ là 9 tháng, trong đó cần trải qua 3 giai đoạn thì Chủ đơn (Khách hàng) mới nhận được kết quả, cụ thể là:

Bốn giai đoạn để thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Giai đoạn 1 : Giai đoạn chấp nhận hình thức. Khi Chủ đơn (Khách hàng) nộp đơn thì trong thời hạn là 1 tháng kể từ ngày nộp đơn, đơn đăng ký được thẩm định hình thức, tức là thời điểm đó Chủ đơn được nhận Quyết định chấp nhận hình thức của đơn đã nộp (căn cứ theo Điều 119. Thời hạn xử lý đơn đăng ký sở hữu công nghiệp của Luật sở hữu trí tuệ năm 2005, được sửa đổi bổ sung năm 2009).

Giai đoạn 2 : Giai đoạn đăng công bố đơn. Khi Chủ đơn nhận được Quyết định chấp nhận hình thức của đơn, thì trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ đó, đơn đăng ký nhãn hiệu đã nộp được công bố trên Công báo sở hữu công nghiệp ( căn cứ theo Điều 110. Công bố đơn đăng ký sở hữu công nghiệp của Luật sở hữu trí tuệ năm 2005, được sửa đổi bổ sung năm 2009).

Giai đoạn 3: Giai đoạn thẩm định nội dung. Khi Đơn đăng ký của Chủ đơn (Khách hàng) được công bố trên Công báo của Cục Sở hữu Trí tuệ thì khoảng thời gian để thẩm định nội dung của Đơn đăng ký là không quá 09 tháng kể từ ngày công bố đơn.

Tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí, gửi ngay hồ sơ đến hộp thư: dvgiaminh@gmail.com

Hoặc nhấc máy lên, Gọi ngay cho chúng tôi: 0939 456 569 - 0936 146 055 (zalo).

Giai đoạn 4 : Giai đoạn cấp văn bằng. Kết thúc quá trình thẩm định, cục Sở hữu trí tuệ sẽ thông báo cho chủ đơn, đại diện của Chủ đơn về việc đơn đơn được cấp văn bằng, thể hiện thông qua Thông báo cấp văn bằng kèm theo số tiền phí và lệ phí cấp văn bằng cho phạm vi đăng ký mà chủ đơn đã nộp.

Khoảng thời gian diễn ra trong vòng 01 tháng kể từ ngày cấp văn bằng.

Lưu ý: Thời hạn giải quyết đơn đăng ký nhãn hiệu nêu trên không bao gồm thời gian để người nộp đơn sửa đổi, bổ sung đơn. Khi có yêu cầu sửa đổi, bổ sung đơn thì thời hạn thẩm định các yêu cầu này cũng không vượt quá 1/3 khoảng thời gian thẩm định của từng giai đoạn

Như vậy, theo quy định thông thường thì thời gian để được cấp văn bằng là khoảng 12 tháng theo quy định của Luật. Tuy nhiên, khoảng thời gian thực tế có thể kéo dài do các lý do:

Giai đoạn 1 hình thức của đơn đăng ký chưa đạt, đơn chưa được chấp nhận hình thức ngay sau nộp và cần phải bổ sung hoặc sửa chữa những nộp dung của đơn để được chấp nhận hình thức ;

Giai đoạn 3 trong quá trình thẩm định nội dung phát sinh các phản đối đơn, và các phản biện, phúc đáp cho đơn đó để bảo vệ quan điểm đăng ký ban đầu ; đồng thời không loại trừ lý do, số lượng đơn nhiều, tồn đọng và tính phức tạp của đơn, sự thay đổi phân công công tác, điều động luân chuyển công tác của các bộ trong Cục Sở hữu Trí tuệ dẫn đến thời gian thực tế được cấp Văn bằng ( Kết quả của thủ tục hành chính) có thể kéo dài hơn dự kiến.

Tuy nhiên, điều đặc biệt cần lưu ý là: Thời gian hiệu lực của văn bằng (kết quả) được tính từ ngày ưu tiên (ngày nộp đơn đầu tiên).

Chính vì lẽ đó, cho nên việc thực hiện bước 1 – tra cứu nhãn hiệu, xác định về khả năng phân biệt của nhãn hiệu là cực kỳ quan trọng. Việc này giúp tiết kiệm chi phí, và yên tâm hơn sau khoảng thời gian chờ đợi, Khách hàng (Chủ đơn) thường sẽ nhận được kết quả như mong đợi ngay từ thời điểm nộp đơn đăng ký hoặc ít nhất cũng tương tự sự mong đợi của Khách hàng ( Chủ đơn ) hoặc và biết trước những ưu nhược điểm mà có nhãn hiệu ban đầu, ý tưởng hoặc và dự định của mình có tính khả thi hay không.

Dưới đây là một ví dụ điển hình

Ngày nộp đơn là ngày 01.08.2013

Ngày quyết định cấp văn bằng là 18.05.2015

Hiệu lực văn bằng có hiệu lực từ ngày nộp đơn tức là Văn bằng có hiệu lực từ ngày 01.08.2013.

Sau ngày 01.08.2013 tất cả các đơn muốn được xem xét cấp văn bằng đều phải xem xét nhãn đối chứng này.

Điều đó có nghĩa là trong vòng 03 tháng kể từ ngày nộp đơn đăng ký nhãn hiệu, đơn đó mới được công bố trên Thư viện số của Cục Sở hữu Trí tuệ và được mọi người có biết đến và tra cứu nhãn hiệu muốn đăng ký.

Nguồn thư viện số của Cục Sở hữu trí tuệ là công khai nên bất kỳ ai cũng có thể tra cứu nhãn hiệu muốn đăng ký.

Xuất phát từ những lý do đó, Luật Gia Minh hiểu được rằng để đăng ký nhãn hiệu độc quyền cần thực hiện qua 2 bước:

Hai bước để đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Bước 1 : Tra cứu nhãn hiệu

Để tra cứu nhãn hiệu tức là cần xác định khả năng phân biệt của nhãn hiệu mới so với nhãn hiệu đã được nộp vào cục Sở hữu Trí tuệ trước đó và xem xem nhãn hiệu này có khả năng đăng ký được hay không và khả năng đăng ký được bao nhiêu phần trăm?

Việc tra cứu này được Luật Gia Minh tra cứu, thẩm định kỹ trước khi đưa ra lời khuyên, hay khuyến nghị khách hàng thực hiện việc đăng ký ngay hay cần phải chỉnh sửa nhãn hiệu trước khi thực hiện việc đăng ký.

Công tác 1 : Triển khai việc tra cứu, xác định khả năng phân biệt của nhãn hiệu mà Khách hàng dự định muốn đăng ký bằng việc tra cứu, đối chiếu nhãn hiệu đó trên nguồn thư viện số của Cục sở hữu trí tuệ.

Để tra cứu được bước này, Nhân viên Luật Gia Minh cần xác định được pham vi đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền mà Khách hàng muốn hướng tới. Tức là cần phân nhóm cho các sản phẩm hoặc dịch vụ mà Nhãn hiệu muốn được bảo hộ độc quyền.

Tài liệu để đối chiếu thực hiện việc phân nhóm tính đến thời điểm hiện tại năm 2019 đã được cập nhật là bản Phụ lục 11. Bản Phân loại Nice 11- 2019 làm tài liệu cơ bản để xác định các nhóm sản phẩm và ngành nghề dịch vụ bảo hộ độc quyền.

Cũng trong ví dụ trên, nhãn hiệu : Gia Minh

Phạm vi bảo hộ : nhóm 45

Nhóm 45 cụ thể là : Tư vấn sở hữu trí tuệ ; Quản lý quyền tác giả ; dịch vụ Li- xăng về sở hữu trí tuệ ; dịch vụ giám sát sở hữu trí tuệ ; dịch vụ nghiên cứu pháp luật ; dịch vụ tranh tụng.

Công tác 2 : Triển khai tra cứu chuyên sâu, xác định khả năng phân biệt của nhãn hiệu mà Khách hàng dự định muốn đăng ký bằng việc tra cứu chuyên sâu, tra cứu và tham vấn ý kiến của những chuyên gia thẩm định nhãn hiệu cấp cao của văn phòng để đưa ra các khuyến nghị về khả năng đăng ký của nhãn hiệu. Việc triển khai công tác này có độ chính xác cao hơn do kinh nghiệm và trải nghiệm của Chuyên gia thẩm định mang lại sự tư vấn chính xác cao hơn cho việc nhãn hiệu có khả năng đăng ký được hay không.

Bước 2 : Tiến hành đăng ký nhãn hiệu

Hồ sơ đăng ký

+ Tờ khai đăng ký nhãn hiệu (được hiểu là tờ khai của chủ đơn yêu cầu cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền, logo công ty, thương hiệu ) 

+ Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của tổ chức muốn đăng ký, tức Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của Chủ đơn ( gửi bản scan qua email để Luật Gia Minh có cơ sở hoàn thành tờ khai đăng ký nhãn hiệu được chính xác về các thông tin của Chủ đơn).

+ Mẫu logo thương hiệu, logo có kích thước không nhỏ hơn 80mm x 80mm. Một mẫu nhãn hiệu/logo/thương hiệu chuẩn mực bao gồm ba bộ phần cấu thành chính: 1. Phần hình; 2. Phần chữ; 3. Slogan. Quý khách có thể tham khảo các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam về cách thiết kế logo công ty ( lưu ý bản mẫu này có thể gửi qua email hoặc có thể được Khách hàng (chủ đơn) in trực tiếp và chuyển lại cho Luật Gia Minh để đưa vào hồ sơ nộp tại cục Sở hữu Trí tuệ)

 

Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa rất quan trọng. nếu bạn không nắm rõ sẽ dẫn đến các điều sau đây:

– Về nhãn hiệu đăng ký: Trùng và gây nhầm lẫn với nhãn đã đăng ký, nhãn mang tính miêu tả, nhãn mang tính chung chung, nhãn trái với đạo đức xã hội, nhãn là các: Quốc kỳ, huy hiệu, các dấu hiệu chính thức và biểu tượng của các quốc gia hoặc các tổ chức quốc tế…

– Mô tả nhãn hiệu đăng ký: bạn phải mô tả nhãn hiệu đăng ký. VD: BCCGROUP®

. Mô tả chữ: BCCGROUP màu đỏ, là tên viết bằng tiếng anh của công ty ….

– Tra cứu nhãn hiệu: Việc tra cứu nhãn hiệu là khâu quan trọng nhất và quyết định nhất để bạn có thể đăng ký thành công hay không.

Giá trị của việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa:

Việc đăng ký nhãn hiệu, đăng ký nhãn hiệu tên thương hiệu, sẽ giúp doanh nghiệp bảo hộ được nhãn hiệu của mình, ngăn chặn các hành vi sao chép, lợi dụng thương hiệu; Từ đó xác định rõ uy tín đối với khách hàng thông qua việc sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký gắn liền với sản phẩm, dịch vụ của mình. Với các lợi ích sau:

 1. Giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được các sản phẩm hàng hóa với nhau.
 2. Giúp công ty hay chủ doanh nghiệp có thể phân biệt được sản phẩm hàng hóa, dịch vụ của mình
 3. Là công cụ tiếp thị và cơ sở để xây dựng hình ảnh, danh tiếng của mình.
 4. Là tài sản kinh doanh có giá trị lớn của doanh nghiệp, có thể mua bán, chuyển nhượng.
 5. Bảo vệ các hành vi gian dối, nhái, giả, gây nhầm lẫn. ..

Đọc thêm:

Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại TPHCM

Thủ tục đăng ký nhãn hiệu

Gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu

đăng ký nhãn hiệu cho nhà hàng

Chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam với ký hiệu ® và TM 

Bạn đang có thắc mắc về vấn đề đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam với ký hiệu ® và TM Đây là những ký hiệu của sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, đăng ký bảo hộ tên thương hiệu, đăng ký bảo hộ logo, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu cho hàng hóa, sản phẩm…

– Việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu … bạn là cá nhân hay công ty, ỏ bất kỳ đâu vẫn đăng ký được bảo hộ độc quyền.

– Chúng tôi, Gia Minh là đơn vị tư vấn Pháp lý doanh nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Đến với chúng tôi bạn sẽ an tâm trong công tác tra cứu nhãn hiệu, làm thủ tục hồ sơ, theo dõi hồ sơ, tu chỉnh hồ sơ ( nếu có), nhận kết quả chứng nhận; Vì chúng tôi làm việc bằng cả lương tâm và trí tuệ.

Bạn thắc mắc, cần tư vấn hay trả lời các câu hỏi dưới đây:

– Bảo hộ nhãn hiệu là gì? Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là gì? Đăng ký nhãn hiệu logo là gì?

– Đăng ký thương hiệu độc quyền, đăng ký độc quyền sản phẩm, đăng ký thương hiệu Cục sở hữu trí tuệ.

– Đăng ký nhãn hiệu hàng hóa ở đâu? Đăng ký thương hiệu độc quyền ở đâu?

– Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu, thủ tục đăng ký thương hiệu.

– Hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, tra cứu nhãn hiệu độc quyền.

– Chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền, phí đăng ký nhãn hiệu, chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền.

Đọc thêm:

Công bố thực phẩm là gì

Vì sao phải làm công bố sản phẩm trước khi đưa ra thị trường? 

Thủ tục công bố tiêu chuẩn cơ sở thông tư 21/2007/TT-BKHCN

Xin giải tỏa hàng mẫu thực phẩm

Mã ngành nghề đăng ký kinh doanh công ty xuất nhập khẩu

Thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu độc quyền ® và TM  tại Quảng Ninh như sau:

– Quý vị chỉ cần gửi qua email cho chúng tôi: Logo cần đăng ký bảo hộ, nhãn hiệu cần đăng ký bảo hộ, tên thương hiệu cần đăng ký bảo hộ, tên hàng hóa cần đăng ký bảo hộ, tên sản phẩm cần đăng ký bảo hộ .. Theo địa chỉ email:      ………………

– Trong vòng 24h: chúng tôi tra cứu và thông báo kết quả có đăng ký thành công hay không.

– Mọi thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền, thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền; thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu độc quyền, đăng ký thương hiệu độc quyền…Đều do chúng tôi thực hiện. Quý vị chỉ cần ký tên là xong.

Chi phí đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu:

Chi phí: đăng ký bảo hộ logo độc quyền, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền; đăng ký bảo hộ tên thương hiệu độc quyền, đăng ký bảo hộ tên hàng hóa độc quyền; 3.000.000 đồng/nhãn/đơn/nhóm.

Chi phí này đã bao gồm: Chi phí tra cứu, chi phí soạn hồ sơ, chi phí đi nộp, chi phí in ấn nhãn, lệ phí nhà nước (chưa bao gồm lệ phí cấp chứng nhận, lệ phí cấp chứng nhận sẽ phải nộp khi cấp bằng).

Chú ý:

– Từ nhóm thứ 2 trở đi thì mỗi nhóm là: 2.000.000 đồng/nhóm

– Nhóm dịch vụ này do quy chuẩn theo quy ước Quốc tế về hàng hóa; dịch vụ NI-xơ phân loại: Không ai được tự ý thay đổi nhóm.

Cách thực hiện đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, bảo hộ thương hiệu tại Quảng Ninh

Bước 1: Sau khi kiểm tra: nhãn hiệu, logo, tên thương hiệu, tên hàng hóa độc quyền. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả: Có đăng ký được hay không.

Bước 2: Quý vị xác nhận lại thông tin; chúng tôi tiến hành soạn hồ sơ, hợp đồng mang đến tận nơi cho quý vị ký.

Bước 3: Thu tiền theo giá trị hợp đồng và tiến hành đi nộp hồ sơ.

Bước 4: Chúng tôi chuyển, trả hồ sơ tận nơi cho quý vị.

Bảng giá đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền tại Quảng Ninh

Bảng giá đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền Quảng Ninh
Bảng giá đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền Quảng Ninh

Lợi ích khi đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Mặc dù việc đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu hàng hóa không bắt buộc nhưng được khuyến khích thực hiện với mục đích giúp cho chủ sở hữu của nhãn hiệu, thương hiệu được độc quyền sử dụng và ngăn chặn hành vi làm giả, làm nhái nhãn hiệu, thương hiệu của mình.

 • Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là thủ tục nhắm xác lập quyền sở hữu trí tuệ của chủ thể với nhãn hiệu, vì nhãn hiệu được xem như là một tài sản trí tuệ tuyệt đối.
 • Là cơ sở pháp lý cho việc xác định chủ sở hữu đối với nhãn hiệu, logo, thương hiệu … mà cá nhân, doanh nghiệp đang kinh doanh khi có bất kỳ một sự tranh chấp nào với các đối thủ khác.
 • Ngăn chặn đối thủ cạnh tranh sao chép hoặc nhái lại, và do đó tăng cường vị thế cạnh tranh của bạn.
 • Khả năng phân biệt của người tiêu dùng về chất lượng mặt hàng của doanh nghiệp bạn với các đơn vị kinh doanh cùng mặt hàng khác.
 • Ngăn chặn việc một đơn vị khác sử dụng nhãn hiệu của bạn đang sử dụng đi đăng ký độc quyền, khi đó bạn không được phép sử dụng rộng rãi nhãn hiệu đó trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
 • Một nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm có tiếng nếu được bảo hộ độc quyền sẽ đem lại lợi nhuận cho cá nhân, doanh nghiệp từ việc lixăng hoặc bán nhãn hiệu đó.
 • Tạo cho doanh nghiệp của bạn một thương hiệu riêng trên thị trường và nhiều lợi ích khác

Ai có thể đăng ký nhãn hiệu độc quyền

 • Mọi cá nhân, tổ chức kinh doanh đều có quyền đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa hoặc dịch vụ của mình.
 • Các chủ thể sản xuất có quyền đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm của cơ sở mình sản xuất.
 • Các chủ thể kinh doanh dịch vụ có quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa mà mình buôn bán với điều kiện là người sản xuất không sử dụng và không phản đối việc sử dụng nhãn hiệu đó.
 • Tổ chức tập thể của các chủ thể kinh doanh có quyền nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể cho dịch vụ, hàng hóa của các thành viên trong tập thể của mình.
 • Tổ chức có chức năng kiểm soát, chứng nhận chất lượng, đặc tính, nguồn gốc hoặc tiêu chí khác liên quan đến hàng hóa, dịch vụ có quyền đăng ký nhãn hiệu chứng nhận với điều kiện không tiến hành sản xuất kinh doanh hàng hóa hoặc dịch vụ đó

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền tại Quảng Ninh do Gia Minh; thực hiện nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ cấp chứng chỉ năng lực xây dựng hạng III tại Quảng Ninh

Dịch vụ điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư tại Quảng Ninh

Dịch vụ kế toán trọn gói Quảng Ninh

Dịch vụ làm giấy lý lịch tư pháp Quảng Ninh

Dịch vụ làm giấy phép đăng ký kinh doanh tại Quảng Ninh

Dịch vụ mở công ty ở Quảng Ninh

Dịch vụ mở công ty tại Quảng Ninh

Dịch vụ mở quầy thuốc tại Quảng Ninh

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần ở Quảng Ninh

Dịch vụ thành lập công ty du lịch tại Quảng Ninh

Dịch vụ thành lập công ty nhanh tại Quảng Ninh

Dịch vụ thành lập công ty Quảng Ninh

Dịch vụ thành lập công ty tại Quảng Ninh

Cần Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền tại Quảng Ninh 
Cần Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu thương hiệu logo độc quyền tại Quảng Ninh

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN KIỂM TOÁN GIA MINH

Địa chỉ: Số 32D/11 Lê Thanh Nghị, Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hotline: 0932 785 561 – 0868 458 111

Email: dvgiaminh@gmail.com

Zalo: 0853 388 126

Bản quyền 2024 thuộc về giayphepgm.com
Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo